TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cần tư vấn: Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 913
Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thông tin cần thiết cho dịch vụ trồng răng Implant.

Vì sao nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant để phục hồi răng mất

Implant luôn là một trong những phương pháp phục hồi răng hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ cấy ghép trụ Implant thay cho chân răng cũ. Bạn sẽ có được một hàm răng mới với những chiếc răng giả y như thật giúp bạn hoàn thiện các chức năng ăn nhai, thẩm mỹ của mình tốt đẹp hơn.

Vậy trồng răng implant ở đâu tốt tphcm? Cùng xem review nha khoa tốt bên dưới nhé.

Tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant TPHCM

Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant giúp cho bạn có thể khôi phục được những chiếc răng cũ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài và bên trong. Bạn sẽ được tái tạo bằng một chiếc răng Implant có đầy đủ chân răng, thân răng và mão răng như một chiếc răng thật.

Trụ Implant dùng để nâng đỡ răng giả của bạn trong thời gian hoạt động được làm bởi Titanium vô cùng chắc chắn có những ren vặn xoắn như một chiếc ốc vít vậy. Tăng được độ tiếp xúc giữa trụ Implant và xương hàm của bạn.

Tiếp đến là các khớp nối Abutment hay còn là sợi dây liên kết giúp cho các trụ Implant và răng sứ được chắc chắn hơn. Mão răng sứ là phần răng có màu sắc giống y như răng thật đảm bảo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bạn khi thực hiện dịch vụ Implant.

Cấu tạo của răng Implant

Bởi là một phương pháp vô cùng khó và phức tạp, nên bạn cần phải lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để có thể đảm bảo được độ an toàn cho bản thân trong quá trình thực hiện cũng như hạn chế được những trường hợp có thể xảy ra bất ngờ.

Ưu nhược điểm phương pháp trồng Implant

Tính thẩm mỹ

Ưu điểm phương pháp trồng răng Implant là mang lại cho bạn được vẻ đẹp nguyên vẹn như ban đầu của những chiếc răng, bạn hoàn toàn thoải mái với dịch vụ Implant khi mong muốn tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Những chiếc răng Implant được giữ cố định cũng như màu sắc vô cùng tự nhiên đối với răng thật.

Đảm bảo an toàn với sức khỏe

Với chất liệu từ kim loại Titanium, trụ Implant cực kỳ an toàn với cơ thể bạn cũng như đảm bảo được sự lành tính khi tồn tại lâu dài trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ kích ứng nào đối với các vùng da xung quanh.

Tuổi thọ lâu dài

Một trụ Implant có thể kéo dài hơn 20 năm hoặc cho đến vĩnh viễn, bạn cũng không cần phải đi làm lại. Chỉ cần bạn biết cách chăm sóc và bảo đảm cho những chiếc răng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phương pháp trồng răng Implant mang lại tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm của trồng răng Implant

Bởi là một kỹ thuật khó nên nó cần phải được thực hiện ở các cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại, vô trùng sát khuẩn theo tiêu chuẩn y tế. Các bác sĩ thực hiện cần phải có chuyên ngành chắc chắn và kinh nghiệm lâu năm mới có thể ứng phó được với các vấn đề xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Một nhược điểm khá lớn của dịch vụ này chính là chi phí thực hiện có phần cao hơn so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

Xem thêm: Trồng răng sứ Implant - Bí quyết tỏa sáng mọi lúc mọi nơi

Mặc dù chi phí thực hiện có phần cao hơn những phương pháp dịch vụ khác tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cùng với lợi ích bền lâu chính là cuộc sống vô giá đối với sức khỏe của bạn trong thời gian tương lai.

Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở trồng răng Implant tốt TPHCM

Một cơ sở nổi tiếng với các dịch vụ trồng răng hiện đại chính là Nha khoa Nhân Tâm. Trải qua mấy chục năm hình thành và phát triển, các ca phẫu thuật trồng răng Implant được thực hiện tại Nha khoa Nhân Tâm luôn nhận lại được những lời khen vô cùng tuyệt vời từ những bệnh nhân ở các cơ sở.

Sự tín nhiệm được lan truyền từ khắp mọi nơi bởi những kết quả chất lượng mà cơ sở mang lại. Từ đội ngũ y bác sĩ cho đến các trang thiết bị cơ sở vật chất hay chính những chi phí thực hiện. Nha khoa Nhân Tâm luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn và tất cả mọi người có thể tiếp cận được với công nghệ hiện đại và hiệu quả này.

Hàm răng trắng xinh và đầy sức sống

Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn thông tin về cơ sở Nha khoa Nhân Tâm tại website của nha khoa cũng như liên hệ trực tiếp theo số hotline để lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ.