Cần tư vấn: Răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu? Làm răng sứ Cercon ht ở đâu uy tín?

răng sứ Cercon ht là một trong những loại răng sứ thuộc dòng răng giả toàn sứ cao cấp nhất hiện nay, đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho bệnh nhân sau khi điều trị.

Răng sứ cercon và răng sứ Cercon ht là hai loại khác nhau

Răng sứ Cercon ht là dòng răng sứ cao cấp giúp các bệnh nhân có thể khắc phục được các khuyết điểm trên răng một cách tối đa nhất. Với những ưu điểm nổi trội răng sứ Cercon ht chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu? Răng sứ cercon có tốt không? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Răng sứ Cercon ht có tốt hơn răng sứ cercon không?

Rất nhiều các bệnh nhân cho đến nay vẫn hay nhầm lẫn về việc răng sứ Cercon ht và răng sứ cercon chính là một loại. Tuy nhiên, sự thật là đây là hai loại răng sứ cao cấp hoàn toàn khác nhau.

Răng sứ Cercon ht là dòng răng toàn sứ cao cấp được sản xuất hoàn toàn dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại, chính vì thế mà so với các dòng răng sứ khác thì răng sứ Cercon ht có độ chính xác cao hơn hẳn. Về phần cấu tạo của răng sứ Cercon ht , răng sứ gồm 2 bộ phận chính:

Phía bên trong bao gồm phần khung sườn của răng sứ được chế tác từ chất liệu Zicronium dioxit, phần chất liệu này có độ dày chỉ khoảng 0.5mm giúp đảm bảo được độ chịu lực và độ bền chắc của răng sứ Cercon ht, đồng thời nó còn giúp hạn chế được việc màu nhỏ phần răng thật khi phẫu thuật, giúp răng thật được bảo vệ một cách tối đa nhất.

Phía bên ngoài lớp khung sườn là một lớp sứ Ceram Kiss cao cấp có màu sắc tự nhiên, độ bóng, hiệu ứng ánh sáng và độ cứng vô cùng hoàn hảo nhìn không khác gì so với răng thật.

Vậy răng sứ Cercon ht có tốt không? Răng sứ cercon được rất nhiều các chuyên gia nha khoa và các bác sĩ chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang đến cho người sử dụng. Những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến chẳng hạn như: tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực cao, khả năng tương tác sinh học vô cùng tốt, giúp bảo vệ răng thật một cách tối đa giúp bệnh nhân sau khi điều trị phục hình răng Cercon ht có thể thoải mái ăn uống và tự tin hơn khi giao tiếp.

Quy trình trồng răng sứ Cercon ht

Bọc răng sứ cercon phải trải qua quy trình chặt chẽ

Để răng sứ có thể phát huy được hết tất cả hiệu quả và tác dụng tốt nhất, thì quy trình trồng răng sứ Cercon ht cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau và theo đúng kỹ thuật tiêu chuẩn.

  • Bước 1: Khám tổng quát toàn bộ răng hàm để kiểm tra và đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân.
  • Bước 2: Chụp CT 3D, tư vấn giúp bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng sứ Cercon ht.
  • Bước 3: Vệ sinh răng miệng và gây tê vùng răng cần được phục hình thẩm mỹ.
  • Bước 4: Tiến hành mài cùi lấy dấu răng.
  • Bước 5: Thực hiện thử sườn và gắn răng tạm cho bệnh nhân.
  • Bước 6: Gắn răng sứ Cercon ht vĩnh viễn lên trên cùi răng thật để hoàn thiện quy trình trồng răng.
  • Bước 7: Thường xuyên thăm khám định kỳ để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng răng sứ một cách triệt để.

Răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon ht có giá thành hợp lý

Răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu là một câu hỏi mà rất được quan tâm bởi các bệnh nhân có nhu cầu trồng răng mới khắc phục khuyết điểm trên răng. Do răng sứ Cercon ht thuộc dòng răng toàn sứ cao cấp thế nên so với những loại răng sứ kim loại khác thì giá thành của răng sứ Cercon ht sẽ cao hơn. Tuy nhiên chi phí trồng răng sứ Cercon ht sẽ còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bệnh nhân cần làm và còn sẽ phụ thuộc vào tay nghề, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn tại mỗi nha khoa.

Làm răng sứ Cercon ht ở đâu uy tín?

Ngày nay, có rất nhiều các cơ sở nha khoa làm răng sứ được mở ra rất nhiều, tuy nhiên về chất lượng thì rất khó để đảm bảo. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa uy tín thì làm răng sứ Cercon ht Nha khoa Nhân Tâm là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, các đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng các thiết bị máy móc và công nghệ hỗ trợ tiên tiến, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ trồng răng sứ cercon tại Nha khoa Nhân Tâm.