TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bí quyết trồng răng Implant tối ưu nhất hiện nay là gì?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,211
Trồng răng công nghệ implant hiện nay được đánh giá cao nhất bởi phục hình thẩm mỹ và đảm bảo được chức năng ăn nhai tương đương như răng thật và có thể kéo dài đến trọn đời. Nếu bạn bị mất răng thì đừng bỏ qua công nghệ trồng răng tiên tiến này.

Trồng răng implant phục hình răng mất hiệu quả

Trồng răng công nghệ implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nếu bị mất răng do tai nạn, do nhổ răng,... thì đừng bỏ qua công nghệ phục hình răng tiên tiến này. Dù bạn mất một răng, mất nhiều răng xen kẽ, thậm chí là mất cả hàm răng thì công nghệ trồng răng này đều có thể giúp bạn. Cùng khám phá nhiều hơn về trồng răng công nghệ implant trong bài viết này bạn nhé!

Tìm hiểu về trồng răng công nghệ Implant

Trồng răng Implant là biện pháp đặt trụ implant có chức năng thay thế cho chân răng. Loại trụ răng này có thể tích hợp vào hàm trong thời gian lâu dài, tạo điều kiện tốt để lắp răng sứ phía trên, phục hồi hoàn chỉnh răng sứ implant có tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tương đương như răng thật.

Xem thêm: Trồng răng Implant tức thì khác gì so với trồng răng Implant khác

Loại trụ implant được làm bằng nguyên liệu titanium có thiết kế dạng hình vít để cấy vào xương hàm của người bị mất răng. Trồng răng công nghệ implant đòi hỏi kỹ năng và trình độ tay nghề cao của bác sĩ nha khoa để thực hiện cấy ghép trụ thành công. Hiện nay, trồng răng công nghệ implant khá phổ biến, tuy nhiên không phải đơn vị nào bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Các công nghệ Implant tối ưu nhất hiện nay

Công nghệ trồng răng Implant tốt phụ thuộc rất nhiều vào loại trụ implant được cấy ghép. Một số trụ implant có nguồn gốc từ Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc được yêu thích và tin dùng nhất. Tuy nhiên, tốt hơn cả trong số các trụ implant được các chuyên gia implant đánh giá cao bao gồm các loại sau:

Các loại công nghệ trồng implant tốt

Công nghệ trồng răng implant Mỹ

Các công nghệ trồng răng implant của Mỹ là sự ưu tiên số 1 dành cho những người bị mất răng và xương hàm kém. Thiết kế của các loại trụ implant Mỹ xoắn tịnh tiến với các kích thước đa dạng khác nhau đảm bảo tích hợp vào nhiều vị trí răng khác nhau. Trụ implant có khả năng tích hợp vào xương hàm nhanh, trụ bám chắc chắn, đáp ứng những case xương mềm hiệu quả.

Công nghệ trồng răng implant Thụy Sỹ

Straumann là loại trụ implant hàng đầu thế giới, đến từ Thụy Sỹ. Công nghệ cấy ghép trụ Straumann được đánh giá cao bởi thiết kế hình nón rất phù hợp với những trường hợp xương hàm xốp, có khả năng tích hợp nhanh chóng vào trong xương hàm. Nếu bạn muốn phục hình răng bị mất của mình nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày, đặc biệt với răng cửa mất thì đây là một công nghệ trồng răng implant không thể bỏ qua.

Địa chỉ uy tín chuyên về trồng răng công nghệ Implant

Trên thị trường hiện nay để tìm kiếm một đơn vị nha khoa có công nghệ trồng răng implant không phải quá khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ nha khoa trên mạng, trong các hội nhóm trồng răng giả hoặc hỏi từ người thân, bạn bè. Hầu hết các đơn vị nha khoa đều công khai minh bạch bảng giá trồng răng implant nên bạn cũng có thể biết mức giá để lựa chọn công nghệ trồng răng sao cho phù hợp với mình mà không cần phải đắn đo việc làm răng implant giá bao nhiêu.

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín để phục hình răng bị mất như sau:

  • Là đơn vị nha khoa chuyên về làm răng implant
  • Là đơn vị nha khoa có trang thiết bị, máy móc, công nghệ trồng răng implant đáp ứng đủ điều kiện
  • Là đơn vị nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, càng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant càng tốt
  • Là đơn vị nha khoa công khai bảng giá trồng răng implant, không mập mờ về thông tin trụ implant và mức giá các dịch vụ trồng răng

Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ trồng răng implant hàng đầu

Nha khoa Nhân Tâm hiện là địa chỉ nha khoa gần đây uy tín được hàng nghìn người tin tưởng, lựa chọn gửi gắm niềm tin phục hồi răng bị mất hàng đầu. Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng implant đảm bảo phục hình răng bị mất cho bạn nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Nha khoa Nhân Tâm tự hào về đội ngũ bác sĩ trồng răng implant tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm – đơn vị nha khoa trồng răng implant uy tín hàng đầu!