TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bí quyết tìm Implant nha khoa Việt Nam uy tín giá tốt?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,012
Làm implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả. Cung cấp đầy đủ các bộ phận của implant: trụ, vít abutment, răng sứ phục hình để có chiếc răng thẩm mỹ như răng thật nhất.

Mất răng gây mất thẩm mỹ nụ cười và suy giảm chức năng ăn nhai

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng không chỉ ở nhiều nơi trên thế giới mà ngay cả Việt Nam của chúng ta. Làm đẹp răng là một trong những thứ nhiều bệnh nhân cần để làm ấn tượng với người đối diện bằng nụ cười đều đẹp trắng sáng. Implant nha khoa là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Dành chút thời gian tìm hiểu vài thông tin về implant cùng nha khoa tốt ở sài gòn nhé.

Cấy ghép Implant nha khoa là gì?

Mất răng không còn là nỗi lo lắng của các bệnh nhân không may tai nạn, tuổi tác, bẩm sinh,… implant là giải pháp nha khoa đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc. Khái niệm cấy ghép implant nha khoa là gì quen thì quen nhưng chưa chắc ai cũng biết tường tận nhất.

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp phục hình răng đã mất, khắc phục nhiều nhược điểm mà các phương pháp khác không thể có được. Đây là phương pháp cấy trụ implant vào vị trí răng đã mất. 

Trụ Implant đóng vai trò như chân răng thật, cố định, bám chắc vào xương hàm. Sau khoảng thời gian “chân răng” tích hợp với xương, bác sĩ tiến hành bước tiếp theo của kế hoạch gắn vít abutment cùng răng sứ phục hình lên trên. Răng sứ gắn thường là răng toàn sứ, có màu sắc cùng hình dạng tự nhiên như răng thật.

Trụ implant được làm từ chất liệu titanium tinh khiết được chứng minh lành tính với cơ thể, vì vậy, trụ tích hợp tốt với xương, không bị đào thải khỏi cơ thể, an toàn, tránh gây ra những biến chứng không mong muốn.

Cấy ghép implant nha khoa ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, tác động duy nhất vị trí mất răng cần trồng lại nên bảo tồn răng thật tốt nhất. Ngoài thẩm mỹ cao, phương pháp này có tuổi thọ sử dụng rất lâu trên 20 năm, và có thể vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt.

Cấy ghép implant là phương pháp chỉ định tốt cho mất răng toàn hàm

Những trường hợp cần cấy ghép Implant nha khoa

Sở hữu cho mình một nụ cười đẹp, một hàm răng đầy đủ là điều mà bất cứ ai cũng ao ước, nhưng nhiều lí do mà điều ước nhỏ bé đó không thể thành hiện thực. Răng gặp sự cố, phục hình răng là điều bệnh nhân nghĩ đến đầu tiên.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình nha khoa hiện đại nhất hiện nay nên rất được ưu tiên. Nhưng cứ gặp sự cố là chọn sao? Sau đây là những trường hợp cần ghép implant nha khoa để được hiệu quả cùng an toàn nhất.

Xem thêm: Implant nha khoa có đắt không? Làm có an toàn không?

Cấy ghép implant là phương pháp chỉ định tốt cho mọi trường hợp mất răng: một, nhiều hay toàn hàm. Đối với mất răng một chiếc hay nhiều chiếc ở các vị trí khác nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào vị trí răng mất.

Còn với những trường hợp mất 2 răng trở lên kề nhau, bệnh nhân cũng được cấy ít nhất 2 trụ implant rồi gắn cầu răng sứ lên trên; tuy nhiên có nhược điểm là sức nhai kém. Bệnh nhân mất toàn hàm có thể lựa chọn cấy ghép Implant All on X để tiết kiệm thay vì gắn từng chiếc. Implant All on X là phương pháp cắm 2, 3, 4 hoặc 5, 6,... trụ Implant để phục hồi răng, tùy vào tình trạng răng của từng người (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ).

Một thực tế phải thừa nhận rằng, tuy implant rất hiệu quả cho bệnh nhân bị mất răng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được vì phải phụ thuộc nhiều yếu tố: trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người mắc bệnh mãn tính, mật độ xương hàm không đủ,…

Do đó, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ thật kỹ càng và chỉ định loại nào cho tốt cho trường hợp sức khỏe răng miệng của bạn. Cấy ghép implant mang lại hiệu quả phục hình răng đã mất thành công, mang lại thẩm mỹ toàn diện.

Implant nha khoa Việt Nam uy tín giá tốt?

Bạn đến nhiều nha khoa để được tư vấn cho tình trạng răng miệng của mình. Các bác sĩ đều đưa ra lời khuyên nên cấy ghép implant thay thế răng đã mất là hiệu quả nhất. Bạn cũng đã tìm hiểu và biết rằng đây là kỹ thuật khó, chỉ cần sai sót, không chính xác một ly thì dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Cấy ghép implant Nha khoa Nhân Tâm có thể là cân nhắc tuyệt vời cho bạn bởi:

Hệ thống vô trùng hiện đại

  • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm cùng chuyên môn cao về implant. Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân – người đứng đầu đội ngũ có hơn 25 năm kinh nghiệm, chuyên gia đi đầu về implant.
  • Các thiết bị, công nghệ nha khoa đầy đủ, hiện đại, được nhập hoàn toàn từ châu Âu.
  • Hệ thống vô khuẩn tốt, đảm bảo không để xảy ra bất cứ trường hợp nhiễm khuẩn hay nhiễm khuẩn chéo.
  • Các sản phẩm chính hãng, giá cả rõ ràng, minh bạch cùng ưu đãi hấp dẫn.
  • Khâu chăm sóc khách hàng được tập huấn và nhiệt tình tận tâm với từng khách hàng.

Đáp ứng mọi tiêu chí của một nha khoa uy tín, chất lượng thì Nha khoa Nhân Tâm sao không là địa chỉ mà bạn lựa chọn. Chúng tôi tận tâm phục vụ từng khách hàng, lấy nụ cười đẹp cho bạn là niềm vui và thành công lớn nhất.

Trên đây là thông tin về cấy ghép implant nha khoa Việt Nam bao gồm cả cấy ghép implant mất bao lâu. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cùng những ưu đãi hấp dẫn tại thời điểm hiện tại. Xin cảm ơn.