TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vai trò của bác sĩ trong phương pháp làm răng Implant?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,183
Công nghệ ngày càng hiện đại thì con người thực hiện công việc trở nên đơn giản hơn song đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao hơn. Với công nghệ làm răng implant hiện nay quá hiện đại và phát triển thì bác sĩ giỏi implant là điều không thể thiếu để vận hành thiết bị cũng như thực hiện thành công các ca cấy ghép.

Phương pháp làm răng Implant là gì?

Công nghệ làm răng ngày càng phát triển theo nhu cầu thẩm mĩ của con người hiện nay. Trong đó, phương pháp làm răng Implant được biết đến là một phương pháp hiện đại và được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy phương pháp này là gì?

Phương pháp Implant là một phương pháp trồng răng giả đa dạng về chủng loại, cách thức và được sử dụng phổ biến từ các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á và ngay tại Việt Nam thời gian gần đây cũng được áp dụng nhiều ở các nha khoa uy tín, có trang bị thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề tài năng.

Phương pháp làm răng Implant là sử dụng trụ implant đặt thay thế cho chân răng và gắn kết với thân răng làm từ sứ/ sứ Titan để tạo nên cấu trúc răng giả hoàn chỉnh thay cho răng bị gãy, mẻ, mất thẩm mỹ.

Kỹ thuật trồng răng Implant

Phương pháp này sử dụng phổ biến bởi độ an toàn từ chất liệu, tỷ lệ thành công cao ngay với cả các ca bệnh khó cùng với đó là tiết kiệm thời gian, nâng cao độ thẩm mỹ cho răng mà chi phí khá đa dạng để người bệnh lựa chọn, phù hợp với điều kiện mỗi người.

Nhờ đó, với các ca bệnh khó nhưng không có nhiều điều kiện kinh tế thì ta vẫn có thể thực hiện thay toàn hàm, hoặc một phần hàm răng với chi phí cho phép mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Kỹ thuật làm răng Implant có khó không?

Với những ưu việt trên, thực hiện làm răng implant không thể thiếu kỹ thuật hiện đại được. Implant nha khoa được coi là kỹ thuật tiên tiến nhất trong công nghệ làm thẩm mĩ răng hiện nay.

Kỹ thuật mới đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao và cũng được đánh giá là có độ khó cao. Mặc dù được sự hỗ trợ từ máy móc, song vì máy móc thực hiện nên cần người có trình độ và tay nghề để có thể điều hướng chính xác máy móc.

Làm răng Implant sẽ tạo tổn thương nhỏ ở nướu và tiếp cận vào xương hàm để cấy ghép implant, do đó không được để vết thương quá to hoặc độ sâu quá nhiều, không đạt chuẩn chất lượng, dễ gây viêm nhiễm và không chắc chắn.

Implant là trụ đỡ cho răng do đó không chỉ cần thân răng tốt mà phần trụ phải được làm đúng, đảm bảo kỹ thuật thì mới có thể làm chân răng trụ được và chịu được các lực nhai, cắn trong sinh hoạt. Ngoài ra kỹ thuật còn quyết định yếu tố trụ implant nhanh chóng “hợp nhất” với xương hàm, càng rút ngắn thời gian này thì càng sớm đạt hiệu quả mong đợi.

Implant là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa

Xem thêm: Bí quyết săn tìm bác sĩ giỏi Implant TPHCM

Bác sĩ giỏi Implant có vai trò rất quan trọng quyết đến thành công trong làm răng implant

Kỹ thuật Implant phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn cũng như sự tỉ mỉ, kinh nghiệm cần thiết do vậy, bác sĩ giỏi implant là yếu tố quan trọng để thực hiện làm răng implant đạt được hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn sẽ thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, chính xác nhất có thể và hạn chế các rủi ro trong tiểu phẫu.

Bên cạnh, bác sĩ giỏi sẽ nhìn thấy được các vấn đề có thể xảy ra và tư vấn cho bệnh nhân hiểu cần phải thực hiện những gì, nên và không nên hay có thể thực hiện implant loại nào trước khi thực hiện tiểu phẫu, nhằm đạt hiệu quả cao, hạn chế chi phí tốn kém và tiết kiệm thời gian thực hiện, thăm khám.

Trồng răng implant cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Bác sĩ giỏi Implant Nha khoa Nhân Tâm được nhiều người tin tưởng. Đến với Nhân Tâm bạn không còn lo lắng về những rủi ro hay chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu nữa. Đa dạng mức giá cùng với sự tư vấn nhiệt tình của y bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

Tất cả bác sĩ tại đây đều sở hữu tay nghề cao, chuyên môn đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.