TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu điểm Implant nha khoa là gì? Tại sao lại được ưa chuộng?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,264
Bài viết đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về ưu điểm implant nha khoa nổi bật hơn các phương pháp trồng răng truyền thống để bạn có thể đưa ra được quyết định phù hợp với mình.

Phục hình răng bị mất bằng implant nha khoa

Implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng dành cho các trường hợp bị mất một răng, mất nhiều răng liền nhau, nhiều răng xen kẽ và thậm chí mất cả hàm răng vẫn có thể thực hiện được phương pháp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu về trồng răng implant thì chắc chắn cần phải có những thông tin chung nhất về biện pháp trồng răng hiện đại này.

Ưu điểm Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là một phương pháp để phục hình răng dành cho những trường hợp vì lý do nào đó mà răng bị mất đi. Trước đây, bạn có thể đã biết đến biện pháp phục hình răng bị mất như tháo lắp răng giả hay cầu răng sứ.

Tuy nhiên, hai biện pháp này đều thể hiện những nhược điểm theo thời gian khiến người dùng không hài lòng. Những nhược điểm của hai biện pháp ấy lại chính là ưu điểm Implant nha khoa.

Tính thẩm mỹ cực cao

Biện pháp trồng răng implant thể hiện được tính thẩm mỹ tuyệt vời với chất lượng răng sứ được làm có chất lượng y như răng thật, màu răng sứ nhìn rất tự nhiên. Rất có thể nhìn gần nhiều người cũng không thể nào phát hiện ra bạn dùng răng sứ.

Xem thêm: Nên cấy ghép Implant ở đâu an toàn, hiệu quả

Khả năng ăn nhai cực tốt

Implant nha khoa là phương pháp được các chuyên gia về nha khoa, bác sĩ nha khoa đánh giá cực cao về khả năng ăn nhai.

Răng implant bền chắc theo thời gian, đảm bảo chức năng ăn nhai cho bạn một cách tuyệt đối, thậm chí còn được đánh giá cao hơn răng thật từ 4 đến 6 lần. Mà như bạn đã biết, răng ăn nhai tốt cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe răng miệng tốt, sức khỏe cơ thể tốt.

Tuổi thọ của răng kéo dài

Nhiều người cho rằng dịch vụ implant đắt đỏ nhưng thực tế thì không phải vậy. Nếu dùng các biện pháp phục hình răng bị mất khác, bạn sẽ phải tốn thời gian đi lại, tiền của để kéo dài tuổi thọ của răng.

Với implant nha khoa, tuổi thọ của răng có thể kéo dài đến trọn đời nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng tốt. Như vậy, mức giá mà bạn bỏ ra để trồng răng implant không hề đắt chút nào.

Tại sao Implant được ưa chuộng hơn các cách làm răng khác?

Tại sao Implant nha khoa được ưa chuộng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trồng răng sứ implant có những ưu điểm nổi trội vượt bậc, hơn hẳn hai phương pháp phục hình răng truyền thống là cầu răng sứ và răng giả tháo lắp.

Implant nha khoa có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác

Cầu răng sứ cần phải có sự can thiệp vào các răng kế cận răng bị mất. Để thực hiện thành công cầu răng sứ để phục hình răng bị mất thì nhất định phải mài hai răng kế cận. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của răng, về lâu về dài gây hư tổn răng kế cận nghiêm trọng, tác động xấu đến sức khỏe.

Còn phương pháp răng giả tháo lắp, ngày càng nhiều người không còn mặn mà với biện pháp phục hình răng này nữa. Răng giả tháo lắp có thể bị rơi ra bất cứ lúc nào, vệ sinh mất nhiều thời gian, không ăn nhai hiệu quả.

Implant nha khoa không cần can thiệp vào răng kế cận, chỉ thực hiện trực tiếp cấy ghép implant tại vị trí răng bị mất. Cấy ghép implant nha khoa không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường, thậm chí còn tốt hơn so với răng thật.

Chính những ưu điểm tuyệt vời mà implant nha khoa mang lại mà khiến cho ngày càng nhiều người bị mất răng tìm tới biện pháp này.

Giá cả Implant nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm

Giá implant nha khoa tại nha khoa gần đây từ 19 triệu đến 34 triệu đồng. Giá này đã bao gồm trụ implant, arbutin và răng sứ titan. Đây là mức giá trồng răng implant tốt nhất trên thị trường hiện nay nên bạn đừng bỏ qua.

Làm Implant nha khoa uy tín tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu về làm răng implant nha khoa và thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu về trồng răng implant tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn!