TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng ở đâu tốt TPHCM với phương pháp Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 985
Trồng răng ở đâu tốt tphcm là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn trồng răng implant đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu cách làm răng implant và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín ngay bây giờ.

Trồng răng implant để lấy lại nụ cười tự tin

Trồng răng ở đâu tốt tphcm? Rất nhiều người bị mất răng có nhu cầu tìm địa chỉ nha khoa trồng răng implant tốt. Tại tphcm, thật không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được nha khoa gần nhất có thể giúp bạn trồng răng implant. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng uy tín, cũng giúp bạn trồng răng implant thành công. Cấy ghép implant vào xương hàm để phục hình răng bị mất rất phức tạp, cần phải được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện và đảm bảo thành công.

Điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant so với các phương pháp trồng răng khác

Phương pháp trồng răng Implant có rất nhiều điểm nổi bật so với các phương pháp phục hình răng bị mất khác. Nếu trước đây khi bị mất răng, mọi người chỉ nghĩ đến phương pháp lắp răng giả hoặc cầu răng sứ. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của khoa học nha khoa hiện đại, bạn lại có được một chiếc răng mới tốt, thẩm mỹ, có chức năng ăn nhai tương đương với răng thật bằng phương pháp trồng răng implant.

Trồng răng implant có đặc điểm nổi trội hơn 2 phương pháp trồng răng truyền thống, khắc phục được những nhược điểm của hai phương pháp này. Khi thực hiện biện pháp cầu răng sứ, cần phải mài các răng kế cận để làm cầu răng, gây hư tổn nghiêm trọng cho răng đang lành, ảnh hưởng đến sức khỏe răng trong thời gian dài. Biện pháp trồng răng implant không cần mài răng kế cận mà sẽ thực hiện trực tiếp cấy ghép trụ implant vào xương hàm có chức năng như chân răng.

Phương pháp răng giả tháo lắp ngoài mức giá rẻ ra còn lại toàn khuyết điểm, đây là biện pháp trồng răng quá cũ, không còn được nhiều người ưa chuộng. Răng giả tháo lắp có thể bị rơi ra bất cứ lúc nào trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Điều này thực sự bất tiện, rất mất thẩm mỹ. Với phương pháp cấy răng implant, bạn yên tâm sử dụng răng ăn nhai như răng bình thường với tuổi thọ có thể kéo dài đến trọn đời.

Xem thêm: Tiết lộ chi phí cấy răng Implant Tekka pháp

Có mấy loại trồng răng Implant hiện nay?

Có rất nhiều phương pháp trồng răng Implant trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn được loại trồng răng implant phù hợp. Dưới đây là 4 loại trồng răng implant được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, bạn có thể tham khảo:

Các phương pháp trồng răng implant phổ biến

Trồng răng implant Hàn Quốc

Trồng răng implant của Hàn Quốc được sử dụng tương đối phổ biến bởi mức giá rẻ, đảm bảo được chức năng cơ bản của răng sau mất như thẩm mỹ, độ ăn nhai.

Trồng răng implant Pháp

Trồng răng implant của Pháp có tính bền vững, chắc chắn được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Loại trụ implant của Pháp có phần ren xoắn tạo nên sự chắc chắn với xương hàm, tạo sự liên kết tốt giữa xương hàm và trụ ngay cả khi mật độ xương không được chuẩn.

Trồng răng implant Mỹ

Các dòng trụ implant của Mỹ được xếp vào những loại trụ implant trồng răng tốt nhất hiện nay. Các loại trụ implant có thiết kế hài hòa với giải phẫu của xương, có bề mặt tiếp xúc tốt, có nhiều loại phù hợp với tình trạng xương hàm từ khỏe đến yếu. Khả năng tích hợp của các dòng trụ implant của Mỹ rất nhanh so với trụ implant của Pháp và Hàn. Chỉ cần mất từ 1 đến 2 tháng trụ implant Mỹ đã tích hợp xong trong khi các loại trụ khác mất từ 3 đến 6 tháng.

Trồng răng implant Thụy Sỹ

Phương pháp trồng răng implant của Thụy Sỹ cũng là phương pháp trồng răng implant tân tiến nhất hiện nay. Các trụ implant của Thụy Sỹ đảm bảo chất lượng chuẩn, tích hợp thành công với loại xương hàm yếu nhất. Ngoài ra, trụ implant đến từ Thụy Sỹ ở bên ngoài được phủ một lớp màng sinh học TiUnite làm cho xương hàm và trụ tích hợp dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ chưa tới 4 tuần, trụ implant Thụy Sỹ đã tích hợp hoàn toàn.

Trồng răng ở đâu tốt TPHCM với phương pháp Implant?

Trồng răng implant hiệu quả và an toàn tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâmđịa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM. Nha khoa Nhân Tâm chuyên thực hiện cấy ghép răng implant với đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép có kinh nghiệm trên 20 năm đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, giảm đau đớn tối đa trong quá trình trồng răng. Vậy nên khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề phương pháp trồng răng implant có đau không nữa