TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant All on 4 cho người mất răng nguyên hàm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,552
Trồng răng implant all on 4 là kỹ thuật trồng răng toàn diện nhất đối với những khách hàng mất răng toàn hàm. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm phương pháp trồng răng toàn hàm mang lại kết quả khả quan nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhé!

Trồng răng implant all on 4 là một phương pháp được ứng dụng rất nhiều cho những ai mất răng toàn hàm

Trồng răng implant all on 4 hiện nay là một phương pháp được ứng dụng rất nhiều cho những ai bị mất răng toàn hàm và mong muốn tìm kiếm giải pháp trồng răng mang đến vẻ ngoài tự nhiên và khả năng ăn nhai tốt như răng thật.

Quá trình trồng răng Implant All on 4 thông thường sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant. Để biết thêm những thông tin hữu ích, mời quý khách hàng hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tiếp tục theo dõi.

Vài nét về trồng răng Implant all on 4

Implant All-on-4 là nghiên cứu đã được đưa vào ứng dụng lâm sàng của công ty Nobel Biocare Implant tại Mỹ.

Hiện nay Implant all on 4 được áp dụng rất nhiều cho những trường hợp bị mất răng hoàn toàn, không chỉ giúp phục hồi khả năng ăn nhai, không sợ rơi răng trong lúc dùng bữa do nhai mạnh, mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ như răng thật, giúp người mất răng tự tin giao tiếp.

Không những thế, implant all on 4 giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

Xét về kỹ thuật, trồng răng implant all on 4 thay thế toàn bộ răng đã mất của một hàm bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant vào trong xương hàm (quá trình trồng răng sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng). Trụ Implant có tác dụng thay thế chân răng, giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng.

Phương pháp này sử dụng số lượng Implant ít nhất có thể, hạn chế phẫu thuật ghép xương đối với những khách hàng đã mất răng lâu năm, từ đó giúp quá trình để có được một hàm răng mới nhanh hơn và cũng tiết kiệm nhiều chi phí.

Quy trình trồng răng Implant all on 4

Quy trình trồng răng Implant all on 4 sẽ được thực hiện tuần tự các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ khám sức khỏe và tình trạng răng miệng để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật đặt trụ. Nếu khách hàng có bệnh lý răng miệng hoặc bệnh lý nền cần phải điều trị ổn định trước khi đặt trụ, bạn sẽ được các bác sĩ lập kế hoạch điều trị phù hợp (thời gian dự kiến 60 – 80 phút).
  • Bước 2: Quá trình cắm trụ Implant sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bước 3: Tái khám kiểm tra cắt chỉ sau 7 - 10 ngày.
  • Bước 4: Khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, bạn sẽ gặp lại bác sĩ để tái khám kiểm tra, sau đó lấy dấu implant để chế tạo răng sứ.
  • Bước 5: Sau 1 – 2 ngày, bác sĩ sẽ thử lại độ chính xác của dấu Implant.
  • Bước 6: Gắn răng sứ trên Implant, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ tốt, không gây cộm vướng.

Quy trình trồng răng implant all on 4

Xem thêm: Trồng răng cửa Implant có cần không? Nên trồng loại nào?

Trồng răng Implant all on 4 - Bí quyết lấy lại nụ cười rạng rỡ cho người mất răng nguyên hàm

Lý do trồng răng implant all on 4 là phương pháp phục hồi răng nguyên hàm hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay là nhờ chi phí hợp lý.

So với phương pháp cắm 6 – 8 trụ implant (quá trình cắm Implant sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant) mắc tiền thì trồng răng implant all on 4 chỉ cần 4 trụ implant (quá trình cắm Implant sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant), nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao với khả năng phục hồi chức năng ăn nhai tốt như răng thật, giúp bạn vô tư thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Ngoài ra implant all on 4 còn giúp khách hàng tìm lại nét thẩm mỹ trên nụ cười nhờ răng toàn hàm được phục hồi toàn bộ, với số răng, hình dáng và màu sắc giống như răng thật, đảm bảo sự tự nhiên.

Với implant all on 4, các khách hàng đã mất răng lâu năm nay muốn trồng lại răng implant không cần ghép xương vì khi tiến hành trồng răng Implant, 4 trụ Implant sẽ được cấy ghép vào vị trí xương ít bị tiêu đi nhất.

Răng implant all on 4 có thể tháo lắp để sửa chữa và vệ sinh khi bạn đến nha khoa để mở vít, vô cùng tiện lợi. Tuổi thọ của implant lại cao, giúp bạn duy trì chức năng ăn nhai trọn đời, chỉ cần cấy ghép một lần duy nhất.

Quá trình cắm Implant sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần 2 trụ Implant

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ ngay đến nha khoa uy tín - Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như giải đáp cặn kẽ bất kỳ thắc mắc nào của bạn.