TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trả lời câu hỏi: Cấy ghép Implant có tốt không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,124
Phương pháp cấy ghép Implant không mài răng thật để làm trụ cầu, không ảnh hưởng đến răng khỏe lân cận. Quy trình cấy ghép rất nhanh chóng và nhẹ nhàng vì được hỗ trợ của máy móc hiện đại, chỉ mất thời gian như một ca nhổ răng thông thường

Thắc mắc “cấy ghép implant có tốt không” là một trong những chướng ngại lớn để bạn đưa ra quyết định chọn phương pháp trồng răng Implant

Kỹ thuật nha khoa tiên tiến trồng răng giả bằng phương pháp đặt trụ implant đã xuất hiện lâu trên thế giới, tuy nhiên chỉ đưa vào áp dụng tại Việt Nam những năm gần đây nên sẽ sẽ lạ với nhiều người và nhiều bạn sẽ thắc mắc cấy ghép implant có tốt không. Để bạn có thể sáng suốt đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ cấp ghép implant hãy tham khảo những lợi ích tuyệt vời mà implant mang lại.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Sức khỏe răng miệng là một trong những yếu tố quyết định cuộc sống khỏe mạnh của chúng ta. Răng miệng đảm nhận vị trí hết sức quan trọng đó là nhai thức ăn và thưởng thức mùi vị của các loại món ngon giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống có ý nghĩa. Đối với những người bị khiếm khuyết hay bị bệnh răng miệng thì họ không tự tin trong giao tiếp đồng thời sự cảm thụ cảm giác ăn ngon giảm đi rất nhiều.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tỉ lệ thành công và độ an toàn cho sức khỏe bệnh nhân sử dụng phương pháp Implant vì tỉ lệ thành công dường như là tuyệt đối (97 - 99%), hơn hẳn phương pháp truyền thống làm cầu răng chỉ chiếm 50% tỉ lệ thành công. Đều này đã giúp phương pháp Implant phát triển và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Một chiếc răng mới hoàn toàn như răng thật sẽ giúp bạn sinh hoạt tốt hơn, nói chuyện tự nhiên hơn so với trồng răng giả truyền thống.

Xem thêm: Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu bằng phương pháp Implant Tekka?

Có mấy loại cấy ghép Implant hiện nay

Các quốc gia phát triển trên thế giới đã không áp dụng phương pháp trồng răng cũ, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt, lúc nào cũng có cảm giác lo lắng răng bị tuột ra khỏi nướu, hoặc lỏng lẻo khó chịu. Đa số họ đều đồng ý và bỏ ra một khoản tiền để trồng răng Implant, vì cho họ có sẽ cảm giác giống như những chiếc răng thật, hoàn toàn không có sự khác biệt nào. Tùy thuộc vào xuất xứ của trụ Implant sẽ chia ra loại các loại cấy ghép. Ở nước ta hiện đang áp dụng 4 loại: Implant Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc. Những nhà sản xuất sẽ đưa ra cấu tạo, thông số của sản phẩm trụ Implant của mình. Vì thế, mỗi một loại trụ implant có những thiết kế khác nhau, mang lại hiệu quả trong việc cấy ghép implant cũng khác nhau, giá thành cũng có nhiều chênh lệch.

Hình chụp 3D cho thấy chiếc răng giả bằng phương pháp Implant cũng có chân răng, thân răng y như chiếc răng thật

Nên chọn cấy ghép Implant loại nào?

Chất lượng chiếc răng giả được trồng theo phương pháp cấy ghép Implant tốt hay không là do: chất lượng mão sứ được lấp phía trên có tốt không, xuất xứ của trụ Implant thuộc nước nào, khớp nối Abutment. Hiện nay, cấy ghép Implant Mỹ được hơn 70 quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng cho bệnh nhân bị mất rất. Ưu điểm của loại Implant này chính là thích nghi với nhiều tình trạng mất răng và không kén khung hàm, ngay cả khung hàm yếu. Phần trụ có các ren có diện tích tiếp xúc lớn và được bọc bên ngoài là lớp màng sinh học TiUnite, nhờ đó quá trình tích hợp xương có thể diễn ra nhanh hơn, mau lành thương, tiết kiệm thời gian lắp chốt nối và mão sứ. Vì thế được nhiều khách hàng trong nước và thế giới ưa thích và lựa chọn cấy ghép cho răng của mình. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ trồng răng implant giá rẻ ở tphcm tại đây.

Một chiếc răng Implant tốt hay không là do chất lượng mão sứ, xuất xứ của trụ Implant khớp nối Abutment

Quy trình cấy ghép Implant diễn ra trong môi trường vô trùng và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại vì thế sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Nó chỉ đơn giản như một ca nhổ răng thông thường không gây đau đớn hay phải nhập viện, kiêng cử khắt khe cho bệnh nhân cấy ghép Implant. Do vậy, các bạn hãy yên tâm cấy Implant cho chiếc răng đã mất. Toàn bộ quy trình cấy ghép Implant nha khoa tốt nhất sài gòn sẽ do chính tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân, nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, giảm đau nhức khi phẫu thuật, thời gian lành thương nhanh, mang lại thẩm mỹ cao. Nha khoa Nhân Tâm có đa dạng loại răng sứ, trụ Implant, khớp nối của các nhãn hàng uy tín trên thế giới.