TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tổng quan về răng sứ kim loại quý

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,081
Răng sứ kim loại quý còn được gọi là răng sứ quý kim. Đây là loại răng sứ tốt nhất trong dòng răng sứ kim loại và thường được giới thượng lưu sử dụng như là cách để thể hiện độ “chịu chơi” của mình.

Răng sứ kim loại quý còn được gọi là răng sứ quý kim.

Răng sứ kim loại quý còn được gọi là răng sứ quý kim. Đây là loại răng sứ tốt nhất trong dòng răng sứ kim loại và thường được giới thượng lưu sử dụng như là cách để thể hiện độ “chịu chơi” của mình.

Răng sứ kim loại quý là gì?

Cũng như các loại răng sứ kim loại khác, răng sứ quý kim có cấu tạo gồm 2 bộ phận đó là khung sườn bên trong và lớp men sứ bên ngoài. Khung sườn của răng sứ quý kim được chế tạo từ nhiều kim loại quý. Trong đó, vàng (Au) có hàm lượng từ 40 – 49 %. Ngoài ra, các loại hợp kim khác có mặt trong thành phần của sườn răng sứ bán quý như là: Paladi (29%), Iridi (0.1%), Bạc (17,5%)…

Để tạo thêm sự khác biệt, răng sứ quý kim cũng có thể sử dụng những chất kim loại quý này để chế tác thành hình dáng bên ngoài của răng, hoặc kết hợp với sứ để tạo thành chiếc răng có phân nửa là lớp sứ và phân nửa là kim loại quý.

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu?

Với cấu tạo từ những kim loại quý và hội tụ nhiều tính năng nổi bật, răng sứ kim loại quý thuộc dòng răng sứ đẹp có giá thành tương đối cao. Thông thường, giá cho một chiếc răng sứ kim loại quý không cố định vì còn tùy thuộc vào giá vàng trên thị trường ở thời điểm đó như thế nào. Tại Nha khoa Nhân Tâm, giá làm răng sứ kim loại quý như sau:

Những ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại quý

Vì được chế tạo từ kim loại quý nên loại răng sứ này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại răng sứ cùng dòng, thậm chí mang những thế mạnh mà ngay cả dòng răng toàn sứ cũng không có được, đạt đến tính toàn diện về các tính năng cơ học, hóa học và độ tương thích sinh học với cơ thể:

Tính thẩm mỹ vượt trội: Khác với dòng răng sứ kim loại thông thường, răng sứ quý kim có màu sắc đẹp tự nhiên. Đồng thời không tạo bóng khi có ánh sáng mạnh chiếu vào. Bên cạnh đó, sau một thời gian dài sử dụng, loại răng sứ này không hề xảy ra tình trạng đen viền nướu do kim loại quý không bị oxy hóa trong điều kiện khoang miệng.

Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ kim loại quý hoàn toàn an toàn đối với cơ thể, không gây kích ứng nướu và hôi miệng, nhờ đó, người sử dụng có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng đến tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Khả năng chịu lực lớn: Với đặc tính của kim loại, răng sứ kim loại quý có thể chịu được lực ăn nhai tương đương với răng thật, vì vậy có thể tồn tại lâu dài mà không cần thay mới. Thông thường, trong khi răng sứ kim loại thường có thể duy trì từ 10 – 12 năm trong điều kiện khoang miệng, thì răng sứ kim loại quý có thể duy trì trên 20 năm, thậm chí có thể duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Có khả năng chống viêm nhiễm: Đây là một ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại quý mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được. Với tính chất kháng viêm cao của dòng kim loại quý, răng sứ quý kim có thể chống viêm nhiễm tốt, nhờ đó tránh được tối đa các biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện làm răng sứ.

Xem thêm: Tổng quan về răng sứ kim loại thường

Làm răng sứ kim loại quý chất lượng cao tại Nha khoa Nhân Tâm

Với tính chất đặc biệt của mình, răng sứ quý kim được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do chi phí thực hiện cao nên hiện nay có khá ít địa chỉ nha khoa tốt ở Sài Gòn có thể cung cấp dịch vụ làm răng sứ kim loại quý cho Khách hàng có nhu cầu.

Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ làm răng sứ kim loại quý chất lượng.

Tại TP. HCM, Nha khoa Nhân Tâm là một trong số ít những địa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu làm răng sứ kim loại quý cho Khách hàng. Với hơn 20 năm hoạt động cùng những nền tảng tốt nhất về chất lượng nguồn nhân lực, môi trường điều trị an toàn cùng việc ứng dụng công nghệ làm răng sứ CAD/ CAM 3D hiện đại hàng đầu trên thế giới, Nha khoa Nhân Tâm cam kết mang đến những kết quả làm răng sứ kim loại quý đẹp và hiệu quả như mong đợi cho Khách hàng.

NHA KHOA NHÂN TÂM

  • Địa chỉ: 803-805-807-809, Đường 3/2, P.7, Q.10, TP HCM
  • Hotline: 1900 56 5678
  • Cám ơn bạn đã xem www.nhakhoanhantam.com