TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thời gian làm răng sứ Titan được bao lâu? Có nên làm không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,321
Răng sứ titan gần đây được cộng đồng nha khoa quan tâm rất nhiều, bởi đây là một phương pháp tân tiến, tạo nên cuộc cách mạng với nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng răng sứ Titan được bao lâu? và liệu có nên sử dụng răng sứ Titan hay không sẽ được giải đáp sau đây.

Răng sứ Titan toàn hàm

Răng sứ titan gần đây được cộng đồng nha khoa quan tâm rất nhiều, bởi đây là một phương pháp tân tiến, tạo nên cuộc cách mạng với nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng răng sứ Titan được bao lâu? và liệu có nên sử dụng răng sứ Titan hay không sẽ được giải đáp sau đây.

Thực trạng làm răng sứ Titan

Răng sứ Titan là một sự đột phá trong công nghệ răng giả do đó mà các dòng răng sứ này rất được ưa chuộng và tin dùng đặc biệt ở các nha khoa lớn, uy tín. Người sử dụng răng sứ yêu thích nó bởi những đặc tính ưu việt như nhai khỏe, bền, chắc, đẹp và tuổi thọ cao của răng sứ toàn phần thì 90% răng sứ titan sở hữu được.

Ngoài ra, sự đa dạng trong các loại răng sứ Titan cũng là một ưu điểm vì nhờ đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, chọn được sản phẩm có giá thành thích hợp với điều kiện và túi tiền của bản thân mình hơn.

Làm răng sứ Titan có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như mất răng, mẻ răng, không có răng hoặc mong muốn thay thế bộ răng ố vàng, xỉn màu. Do đó mà răng sứ titan thật sự đang phổ biến trên thị trường hiện nay với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều người.

Tuy rằng trên thị trường khá nhiều phòng nha có thực hiện làm răng sứ Titan song đây là một phương pháp mới, áp dụng nhiều kỹ thuật và khoa học kỹ thuật do đó bạn nên cẩn trọng khi tham khảo và quyết định chọn làm răng sứ tại một địa chỉ nào.

Để thực hiện cấy ghép răng sứ cần có chuyên môn vững, tay nghề thành thạo, được cấp phép từ các tổ chức chuyên nha. Bên cạnh đó, sản phẩm cấy ghép phải có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và có chế độ thăm, khám, bảo hành tốt đảm bảo răng khỏe.

Thời gian làm răng sứ Titan được bao lâu?

Là một sản phẩm nhiều điểm mạnh, răng sứ titan còn được biết đến là một trong những loại răng giả có tuổi thọ lâu bền nhất hiện nay. Răng sứ Titan được bao lâu? Tuổi thọ của răng tùy thuộc vào từng loại răng, vấn đề vệ sinh răng miệng của cá nhân và tay nghề thực hiện của bác sĩ nữa.

Tuy nhiên, răng sứ titan có tuổi thọ kéo dài tới 10 năm và nếu chăm sóc tốt, thăm khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ thì tuổi thọ có thể kéo dài thêm và chất lượng răng không hề giảm sút.

Làm thời gian nhanh chóng, sử dụng lâu bền

Thời gian răng sứ toàn tại ngắn hay dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố, răng có thể bị xỉn màu, đen cũng một phần cho cơ thể mỗi người, chế độ ăn uống và có thể do tay nghề bác sĩ thực hiện.

Nhìn chung sự đa dạng của răng sứ Titan giúp cho người dân có nhiều sự lựa chọn hơn và có thể lựa chọn gói sản phẩm thích hợp nhất với mình. Không nhất thiết phải đắt nhất mới là tốt nhất.

Xem thêm: Răng sứ Cercon là gì? Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Có nên làm răng sứ Titan không?

Đây là bước ngoặt của công nghệ răng giả, răng sứ Titan đem đến chất lượng về sử dụng và cả hiệu năng về thẩm mỹ. Do đó, có nên làm răng sứ titan hay không còn phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Nếu có nhu cầu cao về thẩm mĩ và điều kiện dư giả có thể lựa chọn làm răng sứ toàn phần đảm bảo bền đẹp hơn.

Nếu có nhu cầu phục hình và điều kiện hạn hẹp hơn thì răng sứ Titan lại là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên dù lựa chọn làm hay không làm răng sứ Titan thì khi muốn thực hiện sử dụng loại răng này vẫn nên tìm các cơ sở uy tín như Nha khoa Nhân Tâm để được đội ngũ bác sĩ lành nghề thực hiện, đảm bảo chất lượng và có công nghệ hỗ trợ tối đa, tỷ lệ thành công cao hơn.

Tìm đến cơ sở uy tín đảm bảo hàm răng chất lượng

Khi đã thực hiện răng sứ Titan bệnh nhân nên chú ý một số lưu ý chăm sóc răng miệng để răng bền, đẹp dài lâu. Nên vệ sinh răng miệng thường xuyên, ngày 2 – 3 lần, lựa chọn bàn chải đầu cọ mềm, dùng chỉ nha khoa sạch kẽ răng và nạo lưỡi sạch mảng bám. Ngoài ra, chế độ ăn cũng cần lưu ý hạn chế ăn đồ quá nóng, quá lạnh, ăn đồ có phẩm màu nhiều, đồ cứng.