Niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 528
Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn được gọi là niềng răng tháo lắp, niềng răng không mắc cài, niềng răng không cố định, niềng răng vô hình. Vì đây là kỹ thuật niềng răng tiên tiến mà khi sử dụng, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt Invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng các khay trong suốt để điều chỉnh và sắp xếp răng về vị trí mong muốn trên cung hàm. Phương pháp này không sử dụng mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống.

Nhờ đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc bị bung mắc cài, thức ăn vướng lại, vệ sinh răng miệng khó khăn… Với khay niềng trong suốt, mọi vấn đề trên đều được khắc phục một cách hiệu quả.

Đặc trưng của niềng răng trong suốt Invisalign

So với các phương pháp chỉnh nha truyền thống, niềng răng trong suốt Invisalign có các công dụng nổi bật với:

  • Khay niềng vô hình, trong suốt giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.
  • Bạn có thể tháo rời khay niềng dễ dàng nên quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng được thực hiện đơn giản hơn.

  • Phần mềm Clincheck độc quyền của Invisalign giúp lập kế hoạch điều trị và mô phỏng 3D một cách chính xác, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Khay niềng Invisalign được chế tạo bằng chất liệu SmartTrack có độ đàn hồi cao giúp răng dịch chuyển tốt hơn và tạo lực kéo hiệu quả hơn.
  • Với mỗi khay niềng trong suốt, răng sẽ di chuyển trung bình khoảng 0.25 mm và xoay 2 độ. Bạn sẽ được thay bộ khay niềng theo từng giai đoạn chỉ định và thực hiện đeo hoặc thay thế khay kế tiếp tại nhà và tái khám theo lịch của bác sĩ.

Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign có tốt không?

Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ vì tính tiện dụng mà còn nổi bật với nhiều ưu điểm như:

Tính thẩm mỹ cao

Với việc sử dụng các khay niềng trong suốt nên khi niềng răng sẽ làm cho người đối diện rất khó để nhận ra bạn đang chỉnh nha. Cũng nhờ ưu thế này mà hiện nay niềng răng Invisalign đang là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao nhất. Qua đó, giúp khách hàng tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao

Độ an toàn cao

Khay niềng trong suốt Invisalign được chế tác từ chất liệu nhựa hiện đại và được kiểm định khắt khe. Do đó, đảm bảo về tính an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể thoải mái đeo khay niềng trong suốt mà không cần lo lắng sẽ có phản ứng phụ.

Kỹ thuật chế tác tiên tiến

Khác với các loại mắc cài còn lại, để chế tạo ra khay niềng trong suốt đòi hỏi phải có kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Bác sĩ cần tiến hành chụp phim X-quang và lấy các thông tin về dấu hàm của khách hàng. Tiếp đó, những thông tin này sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign ở nước ngoài để đặt làm khay. Tại đây, các thông tin về mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu 3D trên máy tính. Từ đó, các khay niềng sẽ được sản xuất và chuyển về Việt Nam.

Khay niềng trong suốt dễ dàng tháo lắp

Đây là một trong những ưu điểm vượt bậc của niềng răng mắc cài trong suốt. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện cho quá trình vệ sinh răng miệng. Đồng thời, cũng không lo lắng thức ăn bị giắt vào răng hoặc gây bung sứt mắc cài.

Niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Nhân Tâm

Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được cấp quyền sử dụng công nghệ Invisalign tại Việt Nam, Nha Khoa Nhân Tâm tự hào khi là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu niềng răng chỉnh nha. Dịch vụ niềng răng Invisalign là một trong những ưu thế của chúng tôi nhờ đội ngũ Bác sĩ giỏi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, cùng với đó là kỹ thuật nha khoa hiện đại, thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến.

Đội ngũ bác sĩ với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Nhân Tâm

Để được thăm khám trực tiếp và tư vấn chính xác về tình trạng răng cũng như đưa ra kế hoạch điều trị hiệu quả nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha Khoa Nhân Tâm theo hotline 0842 56 5678 để được hỗ trợ chi tiết nhất. Luôn đặt uy tín, trách nhiệm và y đức nghề nghiệp lên hàng đầu, Nha Khoa Nhân Tâm cam kết mang lại cho quý khách hàng một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.