Niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh những yếu tố địa điểm, Bác sĩ chỉnh nha tốt thì niềng răng giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm

Niềng răng là một phương pháp phục hình răng khá phức tạp, phải phân tích kỹ tình trạng răng trên lâm sàng của từng bệnh nhân thì mới có thể đưa ra phương pháp và dự kiến thời gian phù hợp. Niềng răng thành công giúp cho bệnh nhân phục hồi được chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Trung bình, chi phí niềng răng thường dao động từ khoảng 20 đến 120 triệu đồng. Bảng giá niềng răng chi tiết ở Nha khoa Nhân Tâm như sau:

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha nổi lên như nấm sau mưa, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ tin cậy với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao không phải là điều dễ dàng. Bảng giá tại các phòng khám nha khoa cũng hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu, hình thức, mức độ uy tín của nha khoa, trình độ và kinh nghiệm của mỗi Bác sĩ và nhiều yếu tố khác.

Bác sĩ điều trị - Tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn địa chỉ niềng răng

Tìm hiểu và lựa chọn một phòng khám uy tín, có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả phục hình có thành công hay không. Vì một khi đã niềng răng, bạn phải lường trước được hiệu quả sau khi kết thúc khoảng thời gian dài đeo niềng sẽ như thế nào. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi kết thúc quá trình niềng răng 1,5 năm đến 3 năm, phải khổ sở thất vọng vì không những không đạt được hiệu quả như mong muốn ban đầu mà còn “tiền mất tật mang”.

Bác sĩ trực tiếp điều trị chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm là Bác sĩ Trần Thị Nga – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm. Là Bác sĩ tốt nghiệp khóa Chỉnh nha cơ bản đầu tiên tại Viện răng hàm mặt TW năm 2010, sau đó tốt nghiệp thêm một khóa Chỉnh nha nâng cao tại đây vào năm 2016. Bác sĩ Trần Thị Nga đồng thời là thành viên của hội chỉnh nha Việt Nam, từng dự những hội thảo uy tín quốc tế về niềng răng, tham gia khóa huấn luyện niềng răng do giảng viên Pháp giảng dạy. Là người am tường và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, Bác sĩ Nga đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha, kể cả những trường hợp phức tạp nhất.

Bác sĩ Nga đang tư vấn niềng răng cho bệnh nhân

Lời khuyên tốt nhất cho những người mong muốn niềng răng là không chỉ nên nhìn vào bảng giá. Hiện nay, có hàng loạt các cơ sở nha khoa chạy đua nhau về giá cả, liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, chiêu đãi giảm giá niềng răng cho bệnh nhân mà quên mất hiệu quả - yếu tố cần lưu tâm nhất trong quá trình niềng răng. Nhiều bệnh nhân sau một thời gian niềng răng tại các nha khoa “dỏm”, phải chịu đau, thậm chí gặp nhiều biến chứng không thể khắc phục được.

Trang thiết bị phòng khám ảnh hưởng tới quá trình niềng răng

Bên cạnh Bác sĩ điều trị là chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng, các thiết bị máy móc trong phòng khám là yếu tố quan trọng nhằm tìm ra nguyên nhân răng mọc lệch lạc. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D thế hệ mới nhất giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác, toàn diện tình trạng lâm sàng của bệnh nhân để đưa ra một lộ trình điều trị hiệu quả nhất.

Máy chụp phim X-quang CT công nghệ 3D hiện đại được sử dụng tại Nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, phim X-quang CT cho phép khảo sát hình ảnh ba chiều của xấu trúc xương, cùng với kinh nghiệm của hàng ngàn ca chỉnh nha thành công giúp Bác sĩ phân tích, đánh giá chính xác và đưa đến cho bệnh nhân một phác đồ điệu trị hiệu quả. Với hình ảnh 3D hiện đại, được chuẩn hóa dựa trên phần mềm Vceph 3D, Bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị, phân tích quá trình chuyển dịch răng, sự tái phát cũng như kết quả sau quá trình điều trị, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cao, nhanh chóng.

Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, Nha khoa Nhân Tâm luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Vì thế, nhiều năm qua, nha khoa luôn nhận được sự phản hồi tích cực cũng như sự tin cậy, tình cảm yêu mến của khách hàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900565678 hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/nhantamdental/.

Kết quả điều trị niềng răng của Khách hàng tại Nha khoa Nhân Tâm