TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nhược điểm và quy trình của cấy ghép Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 941
Các khách hàng mất răng vĩnh viễn đang tìm kiếm giải pháp trồng răng hoàn hảo. Được biết cấy ghép răng implant rất tốt, vậy phương pháp này có nhược điểm gì không, quy trình cấy ghép ra sao, cùng tìm hiểu nhé!

Nhược điểm của cấy ghép implant không đáng kể so với những ưu điểm mà nó mang lại.

Các khách hàng luôn lo lắng không biết liệu nhược điểm của cấy ghép implant có nghiêm trọng hay không, quy trình cấy ghép implant gồm những bước ra sao... để an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp trồng răng này.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề trên, đừng bỏ lỡ bài viết sau vì Nha khoa Nhân Tâm - một nha khoa gần đây nhất sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cụ thể nhất.

Tại sao cấy ghép răng Implant tại cơ sở nha khoa uy tín?

Mặc dù trồng răng implant mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng, đây là một kỹ thuật khó, đôi khi sẽ xảy ra những biến chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của khách hàng nếu trồng răng implant tại một địa chỉ kém chất lượng.

Các biến chứng Implant có thể như:

 • Cơn đau tim khi trồng răng đối với những bệnh nhân có bệnh nền cao huyết áp, tim mạch;
 • Đặt trụ sai vị trí khiến cho lực nhai không tốt;
 • Đặt trụ sai chỗ gây chèn ép dây thần kinh khiến tê môi và hàm;
 • Gây gãy trụ trong quá trình khoan trụ và xương hàm;
 • Trụ implant bị đào thải gây viêm quanh nơi cấy trụ;
 • Chảy máu không tự cầm được; nhiễm trùng …

Vì thế chuyên môn của bác sĩ rất quan trọng trong trồng răng implant có an toàn không. Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để bước vào một cuộc phẫu thuật hay chưa cũng như thành thạo các thao tác cấy ghép, đảm bảo chính xác và an toàn.

Đó là lý do bạn nên lựa chọn cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, như vậy các bác sĩ có kinh nghiệm và trách nhiệm sẽ đảm bảo bạn không gặp phải những biến chứng sau cuộc cấy ghép răng.

Nhược điểm của cấy ghép Implant và quy trình cấy ghép Implant

Nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép implant đó là thời gian thực hiện cho đến hoàn tất lâu, hiện tại nếu sử dụng các loại implant thông thường bạn sẽ mất từ 3 – 10 tháng tuỳ cơ địa thì implant mới liền được với xương.

Nhưng hiện nay nhờ công nghệ tiên tiến mà ra đời loại implant có màng sinh học giúp đẩy nhanh quá trình, cho bạn răng ăn nhai chỉ sau 2 – 4 tuần. Bên cạnh đó, chi phí cao cũng khiến nhiều khách hàng chưa thể tiếp cận được phương pháp này.

Quy trình cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa như sau:

 • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân đủ điều kiện để trồng implant.
 • Bước 2: Sau khi chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
 • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày).
 • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình tích hợp trụ implant với xương hàm nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại implant được sử dụng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ lấy dấu răng sứ.
 • Bước 5: Tiếp đến gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
 • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép implant.

Nhược điểm cấy ghép implant có thể khắc phục được

Có nên cấy ghép Implant khi không đủ tiền?

Nếu bạn thắc mắc có nên cấy ghép Implant không? Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề không đủ tiền cấy ghép implant.

Hiện nay implant có rất nhiều loại với mức giá khác nhau, các bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn loại trụ implant có chất lượng và chi phí phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn.

Ngày nay, đã có những nha khoa hỗ trợ việc cấy ghép răng implant trả góp, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí cũng như an tâm hơn khi quyết định lựa chọn trồng răng implant.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa Implant uy tín và chất lượng tại Sài Gòn

Tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã hơn 20 năm, với uy tín được xây dựng từ chất lượng phục vụ, hiệu quả của phương pháp trồng răng implant, với bảng giá trồng răng implant tốt nhất, hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, Nha khoa Nhân Tâm vì mong muốn số đông khách hàng có thể trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời của trồng răng implant nên có hỗ trợ cấy ghép răng implant trả góp 0%, đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất dành cho khách hàng.

Đó chính là lý do tại sao cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Tại sao cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm lại là lựa chọn tốt, hãy cân nhắc nhé

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.