TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín, tốt nhất quận 3

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,088
Răng khôn thường được chỉ định nhổ và không được “chào đón” trên cung hàm vì không tham gia vào ăn nhai hay thẩm mỹ. Để đảm bảo nhổ răng khôn an toàn, bạn hãy đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín. Dịch vụ nhổ răng khôn ở đâu tốt, uy tín tại Sài Gòn?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng trên cung hàm, thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm và tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh về răng miệng như viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng… do thiếu khoảng trống mọc răng.

Răng khôn thường được chỉ định nhổ và không được “chào đón” trên cung hàm vì không tham gia vào ăn nhai hay thẩm mỹ. Để đảm bảo nhổ răng khôn an toàn, bạn hãy đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín.

Dịch vụ nhổ răng khôn ở đâu uy tín, tốt nhất tại Quận 3? Ở đâu nhổ răng khôn không đau?

Địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn chất lượng tại Quận 3

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là phòng khám nha khoa nhổ răng khôn uy tín tại Quận 3 với dịch vụ chất lượng 5 sao cùng cơ sở phòng khám khang trang và thiết bị công nghệ hiện đại.

Cùng với thế mạnh về đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn đạt chuẩn, chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ răng khôn nhanh chóng, an toàn, không đau, không biến chứng.

Nhổ răng khôn không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng vẫn yêu cầu trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn để tránh làm tổn thương mô mềm quanh chân răng và các dây thần kinh răng. Do đó, bệnh nhân cần dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng, uy tín để đảm bảo kết quả điều trị như mong đợi.

 

Thế mạnh của Nha khoa Nhân Tâm trong điều trị răng khôn

+ Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phục hình và điều trị răng – hàm – mặt khác bao gồm tư vấn, thăm khám và nhổ răng khôn và các dịch vụ khác tại Quận 3.

+ Cung cấp đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài. Bác sĩ luôn tận tâm và nhiệt tình giải đáp thắc mắc với Bệnh nhân.

+ Đầu tư vào trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại cùng với hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D thế hệ mới. Nhờ sử dụng công nghệ linh hoạt, Bác sĩ xác định chính xác tình trạng và vị trí chiếc răng khôn cần nhổ cùng các dây thần kinh quanh răng.

+ Hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ mọi nguy cơ gây lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ngăn ngừa các biến chứng nhổ răng khôn có thể xảy ra.

+ Cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ, chất lượng với chi phí phải chăng, giúp bệnh nhân giảm bớt gánh nặng tài chính.

Bất cứ khi nào bạn cần tìm địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn chất lượng, uy tín tại Quận 3, hãy đến thăm khám và lên kế hoạch điều trị phù hợp tại Nha khoa Nhân Tâm. Với sự kết giới giữa những thế mạnh kể trên, Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhổ răng khôn khác biệt, không đau, ít chảy máu, không biến chứng.

++ Nha khoa quận 10 nào cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng?

Dịch vụ nhổ răng khôn không đau với máy siêu âm Piezotome

Nỗi lo lắng lớn nhất của bệnh nhân nhổ răng khôn là sợ đau. Hiểu được điều này, Nha khoa Nhân Tâm cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn không đau chất lượng với máy siêu âm Piezotome hiện đại, có một không hai tại Quận 3.

Điểm nổi bật của công nghệ siêu âm Piezotome là sử dụng các bước sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, tách nướu răng và chân răng nhẹ nhàng thay vì dùng những dụng cụ nhổ răng truyền thống.

Quá trình này đảm bảo không làm tổn thương mô mềm hoặc dây thần kinh quanh răng. Đầu máy siêu âm Piezotome linh hoạt, không ảnh hưởng đến nướu răng, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình nhổ.

Nhờ không tác động đến mô mềm nên sau khi nhổ răng khôn, bệnh nhân sẽ có thời gian lành thương nhanh hơn, có thể sinh hoạt bình thường và ít kiêng cữ hơn so với phương pháp nhổ răng khôn truyền thống.

Quá trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ diễn ra trong 15 đến 30 phút, rút ngắn thời gian điều trị và giúp bệnh nhân thoải mái hơn.

Đến với dịch vụ nhổ răng khôn không đau của Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ không còn sợ đau nữa, có thể an tâm nhổ bỏ chiếc răng “phiền phức” này nhẹ nhàng và thay đổi hoàn toàn khái niệm về nhổ răng khôn mà bệnh nhân đã biết trước đó.

phòng khám nha khoa chất lượng tại Quận 3, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn điều trị răng khôn tốt nhất.