TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha khoa bọc răng sứ ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,913
Bọc răng sứ là xu hướng làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân ưa chuộng nhờ hiệu quả cao về thẩm mỹ, độ bền chắc và khả năng ăn nhai. Đâu là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tốt tại Sài Gòn?

Bọc răng sứ là xu hướng làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân ưa chuộng nhờ hiệu quả cao về thẩm mỹ, độ bền chắc và khả năng ăn nhai. Đâu là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tốt tại Sài Gòn? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm ngay lời giải đáp sau đây.

Dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại Sài Gòn

Nha khoa Nhân Tâm hiện đang là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng tại Sài Gòn với quy trình làm răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Trước khi lên phác đồ điều trị, Bác sĩ răng hàm mặt giỏi tphcm cần xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân, số lượng và vị trí răng cần điều trị, mức độ khiếm khuyết của răng thông qua phim X-quang toàn cảnh Panorex.

Sau khi chụp hình và thiết kế nụ cười để dự đoán kết quả điều trị, Bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho bệnh nhân các loại sứ phù hợp, giúp họ có nụ cười đẹp sau khi bọc sứ.

Bước 2. Kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng và nhu cầu của bệnh nhân. Sau đó cùng bệnh nhân thống nhất ý kiến và tư vấn chi tiết các thắc mắc của bệnh nhân về kế hoạch điều trị để bệnh nhân an tâm trong quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Bước 3. Mài răng

Mài răng là bước quan trọng để tạo nên răng sứ đẹp và khỏe. Để giúp bệnh nhân có trải nghiệm thoải mái trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ gây tê trước khi mài răng. Do đó, bệnh nhân sẽ không cảm nhận được bất kỳ cảm giác ê buốt hay khó chịu nào trong quá trình này.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Bác sĩ đảm bảo mài răng đúng kỹ thuật, tỉ mỉ, chính xác, không làm tổn thương đến tủy răng hay những răng kề cận.

Bước 4. Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão sứ

Bác sĩ sẽ dùng cao su lấy dấu hoặc công nghệ scan 3D để lấy dấu mẫu hàm của bệnh nhân. Kế đến, đưa những số liệu này đến phòng Labo để kỹ thuật thiết kế và chế tạo mão răng sứ phù hợp. Trong thời gian chế tạo răng sứ, bệnh nhân sẽ dùng răng tạm để thuận tiện ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ.

Bước 5. Gắn răng sứ

Ở bước này, Bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên răng đã mài, cân chỉnh lại sao cho tối ưu khớp cắn và thẩm mỹ. Cuối cùng là dùng cement nha khoa để cố định mão sứ.

Nếu bệnh nhân cần gắn nhiều răng sứ cùng một lúc thì Bác sĩ sẽ dùng cement nha khoa tạm để gắn răng lên cho bệnh nhân ăn nhai thử. Nếu răng sứ đã đạt tiêu chuẩn và bệnh nhân hài lòng thì Bác sĩ sẽ gắn răng bằng cement vĩnh viễn.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Để đảm bảo răng sứ không bị hư hại, tồn tại lâu nhất có thể thì cách chăm sóc của bệnh nhân vô cùng quan trọng. Sau khi gắn răng sứ cho bệnh nhân, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng sứ và vệ sinh răng miệng đúng cách, đồng thời đặt lịch cho bệnh nhân tái khám định kỳ.

Xem thêm: Làm thế nào để chăm sóc răng sau khi bọc sứ đúng cách?

Địa chỉ bọc răng sứ chất lượng tại Sài Gòn Nha khoa Nhân Tâm

Nếu bệnh nhân đang tìm câu trả lời cho câu hỏi đề bài “Nha khoa bọc răng sứ ở đâu tốt tại Sài Gòn?” thì Nha khoa Nhân Tâm là lời giải đáng cân nhắc. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm dịch vụ 5 sao với những lợi thế vượt trội như sau.

Chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, am hiểu về răng sứ, có hơn 23 năm kinh nghiệm và được tốt nghiệp từ các trường Đại học Y dược nổi tiếng. Bác sĩ được cử đi đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề tại các khóa huấn luyện ở nước ngoài.

Hệ thống phòng khám khang trang, rộng rãi, thoải mái, được thiết kế và hoạt động theo tiêu chuẩn của Bệnh viện quốc tế. Hơn nữa, Nha khoa Nhân Tâm còn là địa chỉ dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị.

Chúng tôi trang bị máy X-quang CT Cone Beam 3D, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, công nghệ thiết kế - chế tạo răng sứ CAD/CAM, công nghệ quét mặt 3 chiều, hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan… nhằm giúp cho Bác sĩ có chẩn đoán chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sứ tốt, được nhập khẩu chính hãng đã qua kiểm định về chất lượng, đảm bảo tồn tại lâu dài và thẩm mỹ cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn thay “áo mới” đẹp hoàn hảo cho hàm răng, tự tin với nụ cười tỏa sáng.