TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lột xác sau khi trồng răng sứ Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,078
Phương pháp trồng răng Implant được xem như phương pháp “thần dược” cho những ca trồng răng khó khăn và phức tạp nhất. Tại nha khoa Nhân Tâm, nhờ có trồng răng sứ Implant đã đem đến cuộc đời mới cho nhiều bệnh nhân.

Sở hữu nụ cười răng sứ tự nhiên như thật

Phương pháp trồng răng Implant được xem như phương pháp “thần dược” cho những ca trồng răng khó khăn và phức tạp nhất. Tại review nha khoa tốt, nhờ có trồng răng sứ Implant đã đem đến cuộc đời mới cho nhiều bệnh nhân.

Trồng răng sứ Implant là gì?

“Thần dược” mang đến sự thay đổi số phận và cuộc đời cho bao con người mang tên Implant, vậy trồng răng implant là gì? Đây là phương pháp phục hình răng mất, thiếu răng, răng ố vàng tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng trong nha khoa. Đặc biệt phương pháp này đề cao tính thẩm mĩ với thân răng là chất liệu sứ, tạo hàm răng giống với răng thật nhất có thể.

Về cơ bản, trồng răng implant là sử dụng trụ implant thay thế cho chân răng đã tiêu xương hoặc không có chân răng. Cấu tạo của răng Implant bao gồm: răng sứ, cầu nối Abutment, thân trụ Implant. Trong đó, trụ implant là phần được thiết kế để thay thế chân răng nên thường là hình trụ, xung quanh được bao bọc bởi các vòng xoắn ốc giúp dễ dàng cố định hơn trong xương hàm. Thân trụ thay thế cho chân răng đóng vai trò kết nối xương hàm với Abutment để liên kết cùng thân răng sứ.

Ưu điểm vượt trội của trồng răng sứ Implant

Trồng răng sứ Implant được biết đến là phương pháp nổi tiếng có thể sử dụng cho cả những ca phức tạp như không có chân răng bẩm sinh hay các ca răng hàm mất nhiều. Song, ưu điểm vượt trội trồng răng sứ Implant có lẽ phải kể đến tính thẩm mĩ. Bởi sử dụng chất liệu sứ cho thân răng nên hàm răng sẽ trông tự nhiên, khó phân biệt răng giả và răng thật. Cho ra hàm răng không chỉ đều, đẹp mà còn tự nhiên, người sử dụng trở nên tự tin hơn. Ngoài ra, các chất liệu sử dụng trong phương pháp này đều đã được nghiên cứu và công nhận là chất liệu tương thích với cơ thể con người, hoàn toàn “lành tính”, không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Vậy nên trồng răng implant giá sẽ hơi nhỉnh hơn các phương pháp khác đôi chút.

Lột xác ngay với răng sứ trồng implant

Độ bền của các chất liệu cũng khá lâu, sử dụng đến 10 năm và có thể cả đời nếu chăm sóc răng miệng tốt. Ưu điểm này thể hiện sự tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đồng thời đa dạng với các mức giá, chất liệu thân răng và chất liệu trụ implant nên người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Tiết kiệm được chi phí và cả thời gian cho bệnh nhân. Người bệnh được tư vấn, khám và thực hiện chỉ trong vòng 2 buổi. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian thăm khám và nhanh chóng có được hàm răng mới toàn diện.

“Lột xác” sau khi trồng răng sứ Implant

Bệnh nhân tại Nha khoa Nhân Tâm đã lựa chọn và sử dụng công nghệ trồng răng sứ Implant khá nhiều. Các bệnh nhân sau khi trồng răng sứ Implant đã để lại nhiều câu chuyện thay đổi. Chỉ với một hàm răng mới có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ. Nhiều người không có răng bẩm sinh được cấy ghép, trồng răng sứ trở nên tự tin hơn, họ trẻ hơn, phát âm rõ hơn. Khi hàm răng mới đẹp và đầy đủ họ thích cười nhiều hơn, tự nhiên hơn. Không còn ngại ngùng như trước, không còn phải sử dụng các hàm răng giả cũ trông “giả”.

Nổi tiếng, thành công, tự tin nhờ răng sứ implant

Không chỉ xinh đẹp, tự tin, có những cá nhân thực hiện trồng răng implant để thay bộ răng ố vàng hay bị mẻ đã trở nên thay đổi hoàn toàn diện mạo. Hàm răng trắng, đều nổi bật hẳn cho gương mặt và đem đến cho khách hàng sự tự tin. Họ có thể theo đuổi các đam mê, ước mơ của mình, tự tin xuất hiện ở những nơi đông người, trước công chúng hoặc được làm công việc mình mong muốn yêu cầu về ngoại hình.

Xem thêm: Tìm hiểu về cấy ghép răng implant

Có những bệnh nhân có cấu trúc xương bị hô hay móm sau khi trồng răng implant được nha sĩ chỉnh hình không chỉ có được hàm răng đẹp mà xương hàm cũng được điều chỉnh để cân bằng với gương mặt hơn, đảm bảo chất lượng nhai, khớp cắn của hàm.

Việc sở hữu một hàm răng đẹp sẽ giúp mọi người tự tin hơn, thuận tiện nhiều hơn trong đời sống. Để có được điều này cần sự chăm sóc kỹ lưỡng và cần thiết nên có sự can thiệp từ khoa học. Bạn không cần quá lo lắng và tự ti khi răng mình không đẹp, đến với Nha khoa Nhân Tâm để được đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.