TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Làm răng sứ Zirconia mất bao lâu? Giá bao nhiêu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,572
Rất nhiều khách hàng được biết rằng răng sứ Zirconia là một lựa chọn tốt cho việc phục hình răng. Vì thế làm răng sứ Zirconia và giá răng sứ Zirconia bao nhiêu là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Làm răng sứ Zirconia là lựa chọn tối ưu được rất nhiều bác sĩ khuyên vì khả năng khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại

Làm răng sứ Zirconia là dự định của nhiều khách hàng khi họ muốn phục hình răng sứ để có một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe hơn. Vì thế những thông tin về thời gian làm răng sứ Zirconia mất bao lâu và giá của loại răng sứ này là điều mà khách hàng nào cũng muốn được biết.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, xin hãy để Nha khoa Nhân Tâm gửi đến các bạn những thông tin cụ thể nhất xoay quanh làm răng sứ Zirconia.

Ưu nhược điểm và quy trình làm răng sứ Zirconia

Làm răng sứ Zirconia là lựa chọn tối ưu được rất nhiều bác sĩ khuyên vì khả năng khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại, đáp ứng hầu hết yêu cầu thậm chí của các khách hàng khó tính nhất. Răng sứ Zirconia được làm từ 100% sứ Zirconia xuất xứ Đức, thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM cho độ chính xác cao, khít sát các răng kế cận sau khi bọc sứ mà không cấn, chèn gây đau khi nhai.

Các ưu điểm răng sứ Zirconia đều nhờ vào chất liệu sứ cao cấp, màu sắc như răng thật, không gây đen viền nướu, lại an toàn với sức khỏe người sử dụng, không gây kích ứng.

Răng sứ Zirconia không ăn mòn tốt trong môi trường khoang miệng, có khả năng chịu lực tốt hơn so với răng thật, cho người được phục hình răng thoải mái ăn uống bất kỳ loại thức ăn nào mà không lo sợ vỡ răng sứ.

Xem thêm: Thế nào là răng sứ cao cấp Zirconia? Ưu điểm vượt trội là gì

Nhược điểm của răng sứ Zirconia là chi phí cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại và răng sứ titan. Đối với người có nhu cầu bọc nhiều răng sứ thì rất khó để có thể tiếp cận được răng sứ Zirconia.

Quy trình làm răng sứ Zirconia bao gồm các bước:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe toàn thân, răng miệng bao gồm chụp phim X quang tại chỗ để kiểm tra cấu trúc răng và xác định tình trạng răng miệng.
  • Bước 2: Các bác sĩ sẽ dựa trên sức khỏe răng để lên kế hoạch điều trị cụ thể.
  • Bước 3: Sau khi vệ sinh răng miệng, các bác sĩ sẽ gây tê và mài răng theo tỉ lệ được tính toán từ trước, đảm bảo phục hình cho hiệu quả cao mà không làm tổn hại đến cấu trúc răng thật.
  • Bước 4: Sau khi mài răng, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mão răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM.
  • Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ Zirconia lên răng, điều chỉnh sao cho khít sát nhất và cố định lại bằng xi măng nha khoa chuyên dụng, sau đó thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra để hoàn tất quá trình phục hình.
  • Bước 6: Tái khám theo định kỳ để kiểm tra độ khít sát hay có viêm nướu lợi hay không quanh vị trí bọc răng sứ.

Làm răng sứ Zirconia mất bao lâu?

Thời gian làm răng sứ Zirconia chủ yếu là ở thời gian chờ đúc mão răng sứ. Hiện nay nhờ công nghệ máy tính CAD/CAM, khách hàng không những nhanh chóng có răng sứ mới mà còn được thiết kế chuẩn xác với khuôn hàm, để răng sứ sau khi bọc sẽ khít sát với các răng kế bên mà không hề gây cấn, chèn ép khiến người được bọc răng sứ đau khi ăn nhai, cũng như gây viêm nướu lợi.

Trả lời cho câu hỏi làm răng sứ Zirconia mất bao lâu, để đúc mão sứ chỉ mất vài ngày, vì vậy làm răng sứ Zirconia bạn chỉ mất từ 5 ngày cho đến 1 tuần là có thể ăn nhau với răng mới và tự tin giao tiếp trước đám đông.

Trả lời cho câu hỏi làm răng sứ Zirconia mất bao lâu, để làm răng sứ Zirconia chỉ mất khoảng 1 tuần

Giá răng sứ Zirconia bao nhiêu?

Giá răng sứ Zirconia dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 đồng / răng. Mức phí trên có thể thay đổi ít nhiều dựa vào tình trạng răng miệng của khách hàng, và độ khó của thực hiện kỹ thuật trên ca của bệnh nhân, bên cạnh đó, bọc nhiều răng sẽ có chi phí cao hơn so với chi phí bọc từng răng riêng lẻ.

Vì thế, để biết được mức giá cụ thể bạn cần chuẩn bị để thực hiện làm răng sứ Zirconia, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể về hiệu quả của răng sứ Zirconia đối với trường hợp của bạn cũng như ước tính chi phí thực hiện cụ thể.

Giá răng sứ Zirconia nha khoa Nhân Tâm dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 đồng / răng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Zirconia, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.