TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Làm răng sứ Implant: Diện mạo mới cho bệnh nhân răng miệng

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,315
Với những bệnh nhân bị mất răng, răng hỏng, răng sâu… thì phương pháp cấy ghép răng Implant sẽ là giải pháp cứu cánh hữu hiệu. Làm răng sứ Implant sẽ là cơ hội để thay đổi diện mạo cho bệnh nhân răng miệng.

Làm răng sứ Implant là phương pháp làm răng tiên tiến nhất hiện nay

Các bệnh nhân răng miệng đều muốn khắc phục được nhược điểm của hàm răng của mình giúp khôi phục lại hàm răng chắc khỏe, đều đặn. Làm được điều này hiện nay không phải là việc quá khó khăn trong ngành nha khoa tiên tiến hiện nay.

Với phương pháp làm răng sứ Implant sẽ là cơ hội thay đổi diện mạo cho bệnh nhân răng miệng. Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về làm răng sứ Implant.

Tìm hiểu về làm răng sứ Implant

Theo tìm hiểu về làm răng sứ Implant thì đây là phương pháp làm răng tiên tiến nhất hiện nay giúp khôi phục lại hàm răng chắc khỏe trong những trường hợp mất răng do tai nạn, răng sâu, mất răng bẩm sinh… Hiện nay, phương pháp làm răng sứ Implant đang rất phổ biến trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì hiệu quả và những ưu điểm mà nó mang lại.

Khi làm răng sứ Implant, bác sĩ sẽ dùng trụ Implant gắn vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất, sau đó răng sứ được gắn lên trên bằng khớp nối abutment. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả làm răng cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau khi làm răng sứ Implant, răng có chất lượng như răng thật, đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, bệnh nhân có thể ăn nhai như răng thật. Răng có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Với những loại trụ Implant chất lượng, thời gian sử dụng là trọn đời. Do trụ Implant có thành phần chính là Titanium cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể nên tuyệt đối an toàn với răng miệng, khi sử dụng không gây phản ứng phụ, không bị oxy hóa.

Bên cạnh những ưu điểm thì làm răng sứ Implant là những kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi. Ngoài ra thì giá thành của một loại trụ Implant tốt như trụ Implant Mỹ, trụ Implant Pháp khá cao.

Xem thêm: Nhược điểm trồng răng implant và những lưu ý khi trồng răng Implant

3 phương pháp làm răng sứ Implant phổ biến hiện nay

Làm răng sứ Implant giúp khách hàng có được hàm răng trắng sáng

Hiện nay, 3 phương pháp làm răng sứ Implant được sử dụng phổ biến hiện nay, đó là:

Giải pháp phục hình răng mất toàn hàm All on X

All on X là phương pháp khôi phục lại toàn hàm bằng cách cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,... trụ Implant. Số lượng răng cần cắm sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phương pháp này có ưu điểm là chỉ sử dụng một số Implant nhất định đã có thể khôi phục được toàn hàm cho người bệnh, qua đó tiết kiệm được số Implant sử dụng, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Sau khi thực hiện làm răng bằng phương pháp All on X, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đặn.

Làm răng sứ Implant tức thì

Làm răng sứ Implant tức thì là phương pháp làm răng mà Implant được cấy ghép ngay sau khi thực hiện nhổ răng. Phương pháp này giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Làm răng sứ Implant Zygoma

Bác sĩ dùng Implant kích thước khoảng 50mm để cấy vào xương gò má của người bệnh có nhiệm vụ nâng đỡ răng giả phục hình. Phương pháp này là một bước tiến mới trong ngành Implant nha khoa giúp khôi phục thẩm mỹ và chức năng của răng. (Cấy Implant Zygoma là một phương pháp phức tạp, cần được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế).

Làm răng sứ Implant, cơ hội thay đổi diện mạo cho bệnh nhân

Cơ hội thay đổi diện mạo cho bệnh nhân

Như đã nói làm răng sứ Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Khi thực hiện làm răng sứ Implant sẽ là cơ hội thay đổi diện mạo cho bệnh nhân răng miệng.

Những khiếm khuyết của răng sâu, răng hỏng, mất răng sẽ được khắc phục triệt để và được thay thế bằng răng Implant mới với tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Nếu bệnh nhân nào cũng đang có nhu cầu thay đổi diện mạo bằng phương pháp làm răng sứ Implant, làm răng sứ Implant Mỹ hoặc muốn tìm hiểu bảng giá trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.