TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá Implant nha khoa rẻ không? Nha khoa Implant tốt TPHCM?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,506
Vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay vẫn luôn là giá làm của Implant nha khoa đối với mức thu nhập của người dân có chênh lệch quá lớn hay không

Implant nha khoa vô cùng tối ưu

Khoa học công nghệ hiện đại giúp cho những vấn đề về răng miệng của bạn cũng trở nên đơn giản và không còn phải bận tâm quá nhiều như trước. Dịch vụ trồng răng Implant đã trở thành một phương pháp phục hình được ưa chuộng vô cùng rộng rãi bởi những ưu điểm về khả năng của nó.

Tuy nhiên, mọi người vẫn còn chưa biết rõ được giá Implant nha khoa thật sự cho một chiếc răng hư tổn có giá là bao nhiêu? Và nha khoa Implant nào có dịch vụ tốt uy tín tại TpHCM là những vấn đề được nhiều người quan tâm lo lắng.

Tìm hiểu về Implant nha khoa

Có thể bạn cũng biết rằng, Implant trong tiếng anh mang nghĩa là cấy ghép hay là cắm ghép. Cùng thử tìm hiểu về Implant nha khoa đó chính là phương pháp bác sĩ sẽ thay thế những chiếc răng cũ bằng một chiếc răng mới có cấu tạo 3 phần y như răng thật để có thể đảm bảo được các chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của bản thân bạn.

Kỹ thuật cấy ghép implant là gì?

Vậy kỹ thuật cấy ghép Implant là gì? Đó chính là quy trình bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm ở vị trí mà chiếc răng cũ của bệnh nhân bị mất. Sau một thời gian chờ đợi tích hợp xương và trụ thì bác sĩ sẽ tiến hành các bước tiếp theo giúp bạn hoàn thành một chiếc răng hoàn hảo. Các khớp nối được gắn lên trụ Implant và liên kết với mão răng sứ giúp tạo nên một chiếc răng mới y thật 100%.

Cấu tạo của răng implant

Để tạo nên một chiếc răng hoàn toàn mới nhưng vẫn duy trì đầy đủ các chức năng cũ thì chắc hẳn răng Implant cũng không thể không có 3 phần quan trọng như sau:

Đầu tiên chính là trụ Implant hay còn gọi là trụ Titan, dùng để thay thế cho chân răng cũ. Với chất liệu được làm từ Titanium, trụ Implant hoàn toàn là một trong những vật liệu nha khoa vô cùng lành tính với cơ thể của con người.

Tiếp theo chính là các khớp nối abutment, đây là một trong những thiết kế làm cùi răng để nâng đỡ mão răng sứ. Để giúp cho mão răng có thể bám chắc vào trụ Implant cùng với các khớp răng hoàn chỉnh.

Xem thêm: Có nên làm răng Implant không? Giá làm 1 răng Implant là bao nhiêu?

Ưu điểm và nhược điểm Implant nha khoa

Tìm hiểu về Implant nha khoa bạn cần phải biết được ưu, nhược điểm của nó, để có thể đánh giá và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Ưu điểm của trồng răng Implant

Khi bạn sử dụng dịch vụ Implant, những chiếc răng mới của bạn hoàn toàn mang lại cảm giác như một chiếc răng thật. Chức năng ăn nhai được đảm bảo, những chiếc răng bên cạnh cũng không vì những kỹ thuật trồng răng, cấy ghép mà bị tổn thương.

Hơn nữa quá trình tiêu xương cũng được hạn chế tối đa giúp cho gương mặt không bị biến dạng. Giúp bạn luôn tự tin nói chuyện trước đám đông mà không phải lo ngại về các vấn đề màu sắc răng không giống nhau. Hơn nữa, tuổi thọ Implant có thể kéo dài từ hơn 20 năm cho đến vĩnh viễn.

Ưu điểm nổi trội của Implant nha khoa

Nhược điểm của trồng răng Implant

Bên cạnh sự tối ưu mà Implant mang lại, nó vẫn tồn tại một vài những hạn chế nhất định dưới đây. Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được các ca cấy ghép Implant. Đây là một kỹ thuật khó và vô cùng phức tạp, mức độ chính xác phải đảm bảo đến từng milimet.

Bởi vậy, nó cần được tiến hành bởi những bác sĩ lâu năm có kinh nghiệm để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, nhắc đến giá cả Implant nha khoa thì nó cũng là một trong những vấn đề lớn.

Chi phí của Implant khá cao so với một vài mức thu nhập của bệnh nhân. Hơn nữa, thời gian chờ tích hợp Implant cũng không hề ngắn, có trường hợp phải chờ từ 3 cho tận đến 6 tháng mới hoàn thành.

Giá Implant nha khoa có rẻ không? Implant nha khoa ở đâu tốt TPHCM

Cũng bởi vì sự phức tạp mà Implant mang lại nên chi phí của nó cũng có phần cao hơn so với các dịch vụ trồng răng truyền thống. Giá của dịch vụ trồng răng phụ thuộc vào việc bạn chọn loại trụ nào, thương hiệu nào, cơ sở nào để thực hiện.

Với mức giá thông thường sẽ dao động từ 13 cho đến 40 triệu/mỗi trụ, tùy vào thể trạng mỗi người mà mỗi bác sĩ ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ đưa ra các mức giá khác nhau.

Trong những loại trụ nổi bật hiện nay thì đa số mọi người sẽ chọn trụ Implant Hàn Quốc bởi chi phí nó khá vừa phải so với các loại trụ Implant Pháp và Mỹ, và đặc biệt Implant Thuỵ Sỹ là anh cả dẫn đầu trong đoàn chi phí của dịch vụ.

Nha khoa Nhân Tâm - dịch vụ nha khoa hàng đầu

Nếu bạn mong muốn nhận được một mức giá hợp lý, một cơ sở an toàn, một dịch vụ chất lượng từ đội ngũ y bác sĩ kinh nghiêm, trang thiết bị hiện đại thì trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm sức khoẻ mình 100%.