TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,731
Chi phí thanh toán luôn là vấn đề Khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kì một dịch vụ nào đó, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng. Hiện tại có khá nhiều người thắc mắc điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là đúng nhất và nha khoa nào chữa tủy răng uy tín hiện nay.

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Các chuyên gia cho biết, tủy răng là phần nằm sâu trong các chân răng. Vì thế, việc lấy và điều trị tủy răng sẽ tương đối vất vả, đặc biệt là ở những chiếc răng hàm.

Việc giá điều trị tủy răng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên là vị trí của răng cần chữa tủy trên cung hàm, tiếp theo là công nghệ và địa chỉ nha khoa thực hiện.

Sở dĩ vị trí của răng có chi phối đến giá chữa tủy là vì:

Răng càng nằm sâu trong cung hàm càng gây khó khăn trong thao tác điều trị, đa số phải dùng đến thiết bị vi phẫu mới thực hiện được một cách thuận lợi.

Răng trong thường có nhiều chân hơn, mỗi chân răng là một ống tủy nên việc lấy tủy cho các răng này sẽ mất thời gian hơn nhiều so với răng phía ngoài chỉ có 1 ống tủy.

Cụ thể, hiện nay giá chữa tủy răng tại Nha khoa Nhân Tâm là:

Theo bảng giá trên, quý Khách hàng và Bệnh nhân có thể thấy rõ khi lấy tủy cho răng số 5 và 6 chi phí sẽ cao hơn so với răng số 1-2-3-4. Vào đến răng số 7-8 thì điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền đã cao hơn nhiều.

Đặc biệt, với tình huống điều trị tủy lại cho răng khó thì chi phí là cao nhất, vì quá trình chữa trị rất khó khăn, đòi hỏi bác sĩ phải dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị phải hiện đại.

Trên thực tế, có không ít người cho rằng chữa một chiếc răng viêm tủy với mức giá trên dưới 1.000.000 VNĐ/ 1 răng là quá cao và cần phải giảm xuống.

Thế nhưng như đã nói, mức chi phí này là sự tính toán trên cơ sở độ khó của kỹ thuật, tay nghề Bác sĩ và không phân khúc khách hàng.

Nên chữa tủy răng tại nha khoa nào?

Để được điều trị tủy răng an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm. Với phương pháp điều trị đạt chuẩn quốc tế và hệ thống trang thiết bị hiện đại thì việc lấy tủy răng sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng và không hề đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong quá trình điều trị tủy răng, Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ khiến vùng miệng của bạn mất cảm giác và ít thấy đau hơn.

Sau khi lấy tủy răng xong, bạn sẽ không còn phải khó chịu hay đau đớn kéo dài như khi viêm tủy nữa, vì phần tủy hỏng đã được lấy đi và răng không còn nhạy cảm với thức ăn, đồ uống nóng lạnh.

Chữa tủy răng an toàn tại Nha khoa Nhân Tâm

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ chữa tủy răng an toàn, tin cậy cho các khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình điều trị đạt chuẩn, thao tác nhanh gọn – chuẩn xác của Bác sĩ và được thực hiện trong điều kiện vô trùng 100%, đảm bảo điều trị hiệu quả, không gây biến chứng, tác dụng phụ sau điều trị.

Xem thêm: Chữa tủy răng liệu có đau hay không? Vì sao phải điều trị?

Trên đây, chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền, nếu còn băn khoăn về điều gì, quý bạn đọc và Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy 1900 56 5678 để được tư vấn cụ thể.