TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,483
Hiện nay, niềng răng thẩm mỹ đang là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này không chỉ đòi hỏi Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm mà còn yêu cầu trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế, đâu là địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả tại TP.HCM luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Khắc phục hiệu quả răng bị sai lệch khớp cắn bằng niềng răng

Răng thưa, răng móm, răng hô, răng mọc lệch lạc dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn, khiến nụ cười kém thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai.

Niềng răng được xem là giải pháp điều trị răng bị sai lệch khớp cắn hiệu quả và an toàn, giúp khôi phục thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai toàn diện nhất:

  • Giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí, mang lại hàm răng đều đẹp, hài hòa và cân đối
  • Đưa khớp cắn về tương quan chuẩn, khắc phục hiệu quả các tình trạng sai lệch khớp cắn như khớp cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở,…
  • Sau khi niềng răng, việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, từ đó giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý răng miệng

Niềng răng - Giải pháp điều trị răng bị sai lệch khớp cắn hiệu quả

Địa chỉ niềng răng uy tín Tp.HCM

Niềng răng là một phương pháp phục hình răng khá phức tạp, phải phân tích kỹ tình trạng răng trên lâm sàng của từng bệnh nhân để đưa ra phương pháp, dụng cụ và dự kiến thời gian phù hợp.

Hiểu được tầm quan trọng này, Nha khoa Nhân Tâm đã trang bị hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất, giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác, toàn diện tình trạng lâm sàng của bệnh nhân để đưa ra một lộ trình điều trị an toàn, hiệu quả và tốn ít thời gian nhất cho bệnh nhân. Đây là tiêu chí mà không phải bất kỳ một địa chỉ nha khoa nào cũng có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, Nhân Tâm áp dụng phần mềm chỉnh nha Orthovision giúp hạn chế nhổ răng, rút ngắn thời gian điều trị và dự đoán được kết quả sau điều trị.

Với hình ảnh 3D hiện đại, dựa trên phần mềm Vceph 3D, đội ngũ Bác sĩ Nhân Tâm sẽ lập kế hoạch điều trị, phân tích quá trình chuyển dịch răng, sự tái phát cũng như kết quả sau quá trình điều trị, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao, nhanh chóng.

Phim X-quang CT cho phép khảo sát hình ảnh ba chiều của xấu trúc xương

Đặc biệt, Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha trên 20 năm kinh nghiệm giúp quá trình niềng răng từ thăm khám, lên kế hoạch đến điều trị được thực hiện chính xác, an toàn và hiệu quả đúng như Khách hàng mong muốn.

Đến đây, bạn sẽ được Bác sĩ Trần Thị Nga – Phó Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm trực tiếp điều trị. Bác sĩ Nga là Bác sĩ tốt nghiệp khóa chỉnh nha cơ bản đầu tiên tại Viện răng hàm mặt TW năm 2010, sau đó tốt nghiệp thêm một khóa chỉnh nha nâng cao tại đây vào năm 2016.

Đồng thời, Bác sĩ Nga cũng là thành viên của Hội chỉnh nha Việt Nam, từng dự những hội thảo uy tín quốc tế về niềng răng, tham gia khóa huấn luyện niềng răng do giảng viên Pháp giảng dạy.

Bác sĩ Trần Thị Nga – Phó Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm

Với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm đúc kết từ hàng ngàn ca chỉnh nha khác nhau, Bác sĩ Nga luôn nắm bắt và ứng dụng quá trình điều trị đạt chuẩn quốc tế, tuyệt đối không gây tổn hại đến răng và xương hàm của bệnh nhân.

Niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ có một hàm răng đều đẹp, một nụ cười tỏa sáng.

Sau đây là một ca niềng răng được Bác sĩ Trần Thị Nga thực hiện: anh Huỳnh Anh Tuấn – Khách hàng của Nha khoa Nhân Tâm đã khắc phục tình trạng răng bị lệch một bên chỉ trong vòng 7 tháng.

Chia sẻ với Nha khoa Nhân Tâm, anh cho biết: “Sau khi niềng răng, mình có thể giao tiếp thoải mái hơn, vô tư cười nói và tự tin selfie cười khoe răng nữa. Cảm ơn nha khoa rất nhiều, đặc biệt là Bác sĩ Nga vì đã tận tình điều trị cho mình”.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả tại TP.HCM