TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dán sứ veneer - Tối ưu thẩm mỹ hàng đầu cho nụ cười đẹp

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,153
Mặt dán sứ Veneer còn được gọi là Laminate sứ, là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Phương pháp này có kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi trình độ cao đối với bác sĩ và cả kỹ thuật viên nha khoa nên chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Chính vì thế, nhiều người còn băn khoăn không biết mặt dán sứ Veneer có hiệu quả không?

Mặt dán sứ Veneer là giải pháp mang lại nụ cười rạng rỡ được nhiều người lựa chọn

DÁN SỨ VENEER - CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Nếu như trước đây, để khắc phục tình trạng răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng, lấy lại hàm răng đều đẹp, trắng sáng thì bạn phải nhờ đến phương pháp bọc răng sứ.

Và với phương pháp này, bác sĩ phải mài cùi, xâm lấn răng nên có thể khiến răng bạn bị đau nhức, ê buốt.

Điều này làm cho nhiều người e ngại và không dám thực hiện. Chính vì thế, khi mặt dán sứ Veneer ra đời thì nhiều người hoài nghi không biết mặt dán sứ Veneer có hiệu quả không?

Veneer là một lớp sứ mỏng được dán lên mặt ngoài của răng

Khi bọc răng sứ Veneer thì những tình trạng ê buốt hay đau nhức sẽ không còn xảy ra bởi bác sĩ chỉ mài mặt ngoài của răng thật rồi dùng kỹ thuật dán để dán sứ Veneer vào răng nhằm cải thiện thẩm mỹ.

Như vậy, Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít (nếu sử dụng công nghệ CAD/CAM thì mặt sứ Veneer sẽ có độ dày trung bình là 0,6mm, thậm chí có những mặt sứ chỉ dày 0,3mm hay có những trường hợp không cần mài răng), giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa, gần 100% trường hợp làm mặt sứ Veneer không cần tiến hành điều trị tủy.

So với hàn trám hay bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Nếu như trám răng có thể khiến răng dễ bị nhiễm màu thực phẩm và trở nên xỉn màu, bọc răng sứ sẽ có màu đục và thâm đen (trừ răng sứ toàn sứ) thì sứ Veneer lại có màu trắng sáng tự nhiên, sáng bóng, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và có độ bền cao.

Bên cạnh đó, khi dán sứ Veneer lên răng thật hoàn toàn không gây cộm, cấn khi ăn nhai, mang lại cảm giác chân thực, thoải mái.

Quả thật, mặt dán sứ sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc mà không phải phương pháp nào cũng có. Tuy nhiên, mặt dán sứ Veneer có hiệu quả không còn tùy thuộc vào trung tâm nha khoa uy tín mà bạn lựa chọn.

Bởi là một phương pháp phục hình răng có kỹ thuật phức tạp, yêu cao về trình độ cao ở cả bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa, nên không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công phương pháp này.

Chính vì thế, khi có ý định làm dán sứ Veneer, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ địa chỉ điều trị.

LỢI ÍCH KHI DÁN SỨ VENEER TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ thực hiện mặt dán sứ Veneer uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước cùng với các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, giới thiệu khi có ai thắc mắc mặt dán sứ Veneer có hiệu quả không.

Hiện nay, số bệnh nhân làm răng sứ Veneer tại nha khoa ngày càng tăng cao, hầu hết các khách hàng đều hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Đội ngũ bác sĩ tại Nhân Tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, kết hợp với hệ thống CAD/CAM I của Sirona trang bị tại chỗ, Labo răng sứ với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm, mang lại một hàm răng trắng đẹp như mong muốn mà không xâm lấn làm ảnh hưởng đến răng thật.

LAB kỹ thuật số ngay tại nha khoa

Xem thêm: Có nên phục hình răng sứ Titan không?

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho mình về vấn đề mặt dán sứ Veneer có tốt không, đồng thời biết được địa chỉ thực hiện phương pháp này uy tín, nhằm tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nếu còn thắc mắc nào về kỹ thuật thẩm mỹ răng này hay bất kỳ các vấn đề liên quan đến nha khoa, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.