TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,368
Cấy ghép răng Implant là một thành tựu tiên tiến trong nha khoa hiện đại. Những ưu điểm tuyệt vời mài Implant mang lại giúp cho giải pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân mất răng. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ đạt được khi lựa chọn cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm cấy ghép răng Implant đứng đầu Việt Nam. Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và điều trị cấy ghép răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ được chính Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép răng Implant trực tiếp thực hiện.

Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thành công đưa kỹ thuật Cấy ghép răng Implant vươn tầm thế giới, thu hút không chỉ các Khách hàng trong nước mà còn Khách hàng quốc tế đến Việt Nam để phục hồi răng mất với phương pháp Implant.

Cơ sở vật chất- Máy móc hiện đại

Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là nha khoa tốt tại sài gòn được trang bị đầy đủ các công nghệ, máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình trồng răng implant, mang đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng như:

  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Scan Cone Beam 3D,
  • Máy chụp X-quang thế hệ mới cho phép chụp phim Panorama toàn cảnh, chụp X-quang CT nha khoa và X-quang Cephalo,
  • Hệ thống CAD/CAM (Computer Added Design/Computer Added Manufacturing) cho phép thiết kế - chế tác răng sứ nguyên khối được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy,
  • Hệ thống phân tích – thẩm định khớp cắn T-scan.

Đặc biệt, Nha khoa Nhân Tâm đã ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép Implant Navigation giúp cấy ghép Implant chính xác, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa xâm lấn. Qua đó, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cấy ghép răng Implant.

Ts.Bs Võ Văn Nhân ứng dụng thành công nghệ công nghệ cấy ghép Implant Navigation vào điều trị

Đội ngũ Bác sĩ có “Tâm” và có “Tầm”

Công tác tuyển chọn Bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Nhân Tâm cực kì kỹ lưỡng. Do đó, đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi đều đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn cũng như cái “Tâm” với nghề.

Đặc biệt, kỹ thuật cấy ghép răng Implant sẽ được chính Giám đốc Nha khoa – Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thực hiện.

Ts.Bs Võ Văn Nhân tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y dược TP.HCM và đã trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Pháp…

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông đã thực hiện trên 20.000 ca trồng răng Implant thành công, bao gồm cả những ca vô cùng phức tạp như: Nâng xoang, ghép xương, trồng răng cho bệnh nhân khe hở môi vòm miệng, bệnh nhân tiêu xương hàm nghiêm trọng,...

Xem thêm: Các yếu tố quyết định sự thành công của Implant

Tiếp đón chu đáo, chăm sóc tận tình

Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, Nha khoa Nhân Tâm luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và ngày càng hoàn thiện để tạo nên một môi trường thoải mái, tiện nghi nhất cho bệnh nhân.

Khi đến điều trị tại nha khoa của chúng tôi, bạn sẽ được chào đón và chăm sóc giống như một thành viên của Đại gia đình Nhân Tâm.

Không gian thoáng mát, vô trùng tuyệt đối

“Đi làm răng như đi Spa” đó chính là cảm giác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với Nha khoa Nhân Tâm. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, được vô trùng khử khuẩn tuyệt đối, hòa quyện với hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu, dàn sopha cực xịn cho khách hàng nghỉ lưng chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng.

Chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi hấp dẫn

Nha khoa Nhân Tâm cam kết hiệu quả sau điều trị, chế độ bảo hành lâu dài đi kèm những ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn khi thực hiện trồng răng Implant.

Đặc biệt, trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, bạn sẽ được xe riêng của Nhân Tâm đưa đón hoàn toàn miễn phí. Nha khoa Nhân Tâm dám khẳng định là nơi trồng răng implant giá rẻ ở tphcm.

Chắc hẳn những thông tin trên đây đã giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn nha khoa uy tín rồi đúng không nào? Bạn có thể đặt hẹn thăm khám miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn “vui lòng khi đến, vừa lòng khi đi” đấy nhé!