TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? Có nên cấy ghép không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,293
Dù có muốn sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant như thế nào đi chăng nữa thì rào cản về chi phí là nỗi lo của rất nhiều bệnh nhân. Vậy, thực hư cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? Có quá đắt không?

Một chiếc răng mới, phiên bản tốt hơn chiếc răng cũ sẽ giúp bạn xinh đẹp, trẻ trung và ăn uống tự nhiên như chưa từng mất răng

Bạn đã tham khảo những người quen về mức giá cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa và bạn nhận thấy rằng quảng cáo và thực tế về giá thành cấy ghép răng Implant đôi lúc sẽ rất khác xa nhau. Vật thực hư dịch vụ cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? So sánh về lợi ích và mức chi trả có đáng để bỏ ra số tiền như thế không? Đó chính là trăn trở của nhiều bệnh nhân bị mất răng có mong muốn cấy ghép một chiếc răng mới ưng ý nhưng điều kiện kinh tế còn hạn chế.

Ưu điểm và quy trình cấy ghép răng Implant

Cũng như bất cứ món hàng nào chúng ta quyết định mua cũng đều cân đong đo đếm giữa mặc được và mất, dịch vụ có xứng với giá tiền chi trả hay không. Bệnh nhân mất răng vẫn biết chi phí một ca cấy ghép Implant thông thường sẽ cao hơn rất nhiều so với làm hàm giả tháo lắp, cầu răng cố định mà các bậc cha mẹ, cô chú của chúng ta đã áp dụng, tính thẩm mỹ không cao và cũng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Và, thế hệ chúng ta đã tận hưởng những thành quả của ngành nha khoa với công nghệ cấy ghép răng Implant.

Ưu điểm cấy răng Implant lớn nhất của phương pháp này chính là một chiếc răng mới, phiên bản tốt hơn chiếc răng cũ sẽ giúp bạn xinh đẹp, trẻ trung và ăn uống tự nhiên như chưa từng mất răng vậy. Chỉ cần cấy ghép một lần sẽ không cần phải tìm đến nha khoa để thay thế và chỉnh sửa răng giả mình trồng nữa. Tuy tốn kém nhưng chỉ tốn một lần, so ra vẫn còn rẻ hơn tổng chi phí phải sửa chữa và thay thế răng giả hết hạn sử dụng (đối với phương pháp tháo lắp hay trụ cầu). Nhiều minh chứng cho thấy độ bền, tuổi thọ của chiếc răng Implant còn cao hơn nhiều so với răng thật vì chất liệu trụ răng là Titanium bền bỉ, thách thức thời gian.

Xem thêm: Cấy ghép răng Implant có đau không? Ưu nhược điểm là gì?

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

Nếu nhìn trên bảng báo giá cấy ghép răng Implant thì nhiều bệnh nhân sẽ chặt lưỡi vì khá đắt đỏ. Nguyên nhân có sự chênh lệch mức giá giữa phương pháp này với phương pháp cũ khác chính là quy trình thực hiện cũng có phần phức tạp hơn so với làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ mà cha mẹ hay cô chú của chúng ta đã từng làm.

Công thức tính giá răng Implant mà khách hàng chi trả dựa trên giá của một trụ Implant và khớp nối abutment, răng sứ chụp trên khớp nối và các loại chi phí phát sinh khác như: khám điều trị, chụp X quang, trong trường hợp bị thiếu xương phải cộng thêm chi phí ghép xương. Cũng tùy vào từng trường hợp hiện trạng mất răng của bệnh nhân như thế nào, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Không ai giống ai cả? Ngay cả chọn phương pháp trồng Implant cũng khác nhau, trụ răng Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ có giá chênh lệch rất cao. Mão sứ cũng có nhiều loại: mão răng toàn sứ, mão răng sứ Titan, mão răng sứ kim loại cũng chênh lệch cao về mức giá.

Tùy vào từng trường hợp hiện trạng mất răng của bệnh nhân như thế nào, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp

Liệu có nên cấy ghép răng Implant không?

Nếu bạn hỏi những người đã từng đặt implant có nên cấy ghép răng Implant không. Chắc chắn họ sẽ trả lời với bạn rằng “làm ngay hôm nay luôn đi”. Và cũng đừng quên hỏi địa chỉ tin cậy mà họ từng trồng răng implant ở tphcm nhé. Chắc chắn nhiều người sẽ chỉ dẫn bạn đến Nha khoa Nhân Tâm, tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được. Tay nghề của bác sĩ đảm nhận cấy ghép đạt chuẩn quốc tế và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ nên thời gian thực hiện nhanh, không đau, không gây biến chứng, răng đẹp và rất tự nhiên nhìn không phát hiện răng giả.

Tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc khi bạn không còn khổ sở vì chiếc răng đã mất nữa

Nếu bạn vẫn còn phân vân về khả năng kinh tế của mình không cho phép thì sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn lựa chọn dịch vụ vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao. Có thể trả góp không lãi suất sẽ làm nhẹ gánh về tài chính cho bạn. Hãy đến ngay Nha khoa Nhân Tâm để bác sĩ khám và xem tình trạng răng của bạn như thế nào từ đó sẽ gợi ý, tư vấn cho bạn phương án chi phí trả, mức phí thích hợp.