Cấy ghép Implant All on 4 - Giải pháp trồng răng toàn hàm ưu việt cho người

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,605
Công nghệ Implant All on 4 cung cấp cho bệnh nhân một bộ răng hoàn chỉnh với 4 trụ implant. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Sâu răng có phải đi trám không là thắc mắc của rất nhiều người

Công nghệ Implant All on 4(1) cung cấp cho bệnh nhân một bộ răng hoàn chỉnh với 4 trụ implant. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Kỹ thuật cấy ghép implant All on 4

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cấy ghếp Implant All on 4 có tỷ lệ thành công 98%. Nha khoa Nhân Tâm đã sử dụng kỹ thuật này để thực hiện cấy ghép implant cho hàng nghìn bệnh nhân, chủ yếu là bệnh nhân cao tuổi.

Răng giả được cố định ở một góc để tăng khả năng tiếp xúc và hoạt động như một giá đỡ xương tự nhiên. So với cấy ghép toàn hàm, hầu hết các phương pháp điều trị bằng cấy ghép Implant toàn bộ hàm(*) không cần phẫu thuật ghép xương, không cần chỉnh sửa quá nhiều, thời gian điều trị ngắn hơn, ít đau hơn và chi phí thấp hơn. Nếu cấy ghép implant cho từng răng, bệnh nhân sẽ phải chịu chi phí rất cao và chờ đợi thời gian phục hình, cấy ghép không tương thích cũng mất rất nhiều thời gian, nhưng với All on 4 implant sẽ giúp cố định toàn bộ khuôn hàm. Răng bị ngắn đi rất nhiều.

Bệnh Nhân V-A-T thực hiện trồng răng implant all on 4 tại Nha khoa Nhân Tâm

Kỹ thuật trồng răng All on 4 là công nghệ mới do Nobel Biocare (công ty sản xuất implant nổi tiếng của Đức) phát minh ra. Công nghệ dựa trên 4 trụ implant, trong đó 2 trụ implant trung gian thẳng, 2 trụ implant bên nghiêng, góc nghiêng tối đa có thể đạt 45 và được nâng đỡ bằng vít gắn trụ làm điểm tựa của răng sứ. Implant và ghép thành cấu trúc bền chắc, chịu lực nhai hơn đến 90% so với răng thật. Với công nghệ phục hình all-on-4, bác sĩ giúp phục hình trên 4 implant lên đến 12 răng / hàm.

Implant All on 4, phục hình răng toàn hàm, mang lại khả năng ăn nhai chắc chắn cho người cao tuổi

Công nghệ trồng răng All on 4 sẽ giúp bệnh nhân đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, tính thẩm mỹ cũng được cải thiện rõ rệt. Phương pháp trồng răng All on 4 thường phù hợp với những trường hợp mất răng ở vùng hàm trên và răng cửa. Tuy nhiên, việc xác định tình trạng xương hàm, chất lượng xương, mật độ xương để đặt implant all-on 4 cần sự quyết định của bác sĩ implant có chuyên môn và kinh nghiệm. Thường thì tình trạng tiêu xương hàm xảy ra ở những vùng xương không có trụ implant lâu dài nên việc lựa chọn implant all on 4 sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng phù hợp để có thể duy trì implant ổn định trên cung hàm.

Với kỹ thuật cấy ghép All on 4 này, bệnh nhân không cần ghép xương hay nắn chỉnh tại thời điểm cấy ghép mà kết quả là thành công trọn vẹn chỉ với 4 trụ implant mà toàn bộ răng đã mất đều được phục hình. Phục hồi, được gắn chặt vào vòm. Implant all on 4 giúp hàng triệu bệnh nhân có nụ cười tự tin, rạng rỡ trên môi mà không cần lo lắng về chi phí hay thời gian phục hình răng.

Nếu có nhu cầu trồng răng, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

(1) 4 trụ implant hàm dưới

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện