TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Implant All on 4 - Giải pháp phục hồi răng toàn hàm ưu việt

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,099
Công nghệ Implant All on 4 cung cấp cho bệnh nhân một bộ răng hoàn chỉnh với 4 trụ implant. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Sâu răng có phải đi trám không là thắc mắc của rất nhiều người

Cấy ghép Implant All on 4 cung cấp cho bệnh nhân một bộ răng hoàn chỉnh với 4 trụ implant (quá trình cắm trụ Implant vào trong xương hàm sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant). Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và ăn nhai tốt.

Kỹ thuật cấy ghép implant All on 4

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cấy ghép Implant All on 4 có tỷ lệ thành công 98%. Phương pháp này không cần phẫu thuật ghép xương, không cần chỉnh sửa quá nhiều, thời gian điều trị ngắn hơn, ít đau hơn và chi phí thấp hơn.

Implant All on 4, phục hình răng toàn hàm, mang lại khả năng ăn nhai chắc chắn cho người cao tuổi

Công nghệ trồng răng All on 4 sẽ giúp bệnh nhân đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, tính thẩm mỹ cũng được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên, việc xác định tình trạng xương hàm, chất lượng xương, mật độ xương để đặt implant all-on 4 cần sự quyết định của bác sĩ implant có chuyên môn và kinh nghiệm. Thường thì tình trạng tiêu xương hàm xảy ra ở những vùng xương không có trụ implant lâu dài nên việc lựa chọn implant all on 4 sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng phù hợp để có thể duy trì implant ổn định trên cung hàm.

Với kỹ thuật cấy ghép All on 4 này, bệnh nhân không cần ghép xương hay nắn chỉnh tại thời điểm cấy ghép mà kết quả là thành công trọn vẹn chỉ với 4 trụ implant mà toàn bộ răng đã mất đều được phục hình. Phục hồi, được gắn chặt vào vòm. Implant all on 4 giúp hàng triệu bệnh nhân có nụ cười tự tin, rạng rỡ trên môi mà không cần lo lắng về chi phí hay thời gian phục hình răng.

Nếu có nhu cầu trồng răng, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.