TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bọc răng sứ có tốt không? Nên bọc sứ ở đâu uy tín?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 789
Bọc răng sứ có tốt không là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt là đối với những khách hàng trẻ tuổi có răng bị khiếm khuyết như xỉn màu, răng mẻ, răng thưa,… Để có thể trả lời câu hỏi trên, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây

Bọc răng sứ có tốt không đang là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt, là đối với những khách hàng có tình trạng răng thưa, răng sứt mẻ, răng bị nhiễm màu,…

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư vấn sai cho khách hàng về những chỉ định của bọc răng sứ gây ra những phiền phức về răng miệng sau điều trị.

Tại TP.HCM, nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng mà phòng khám này mang lại. Với đội ngũ bác sĩ 25 năm kinh nghiệm lâm sàng, đây là một trong số ít phòng khám trên cả nước mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng có tình trạng răng bị khiếm khuyết như răng sứt mẻ, răng xỉn màu, răng thưa,…

Tuy nhiên bọc răng sứ có tốt không và có phải trường hợp nào bọc răng sứ cũng đều tốt không, khách hàng nên tới những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Thông thường, bọc răng sứ sẽ rất tốt khi thực hiện đúng chỉ định và tuân thủ nguyên tắc điều trị. Xong, ngược lại có thể gây ra những bệnh lý răng miệng sau này cho khách hàng nếu không tuân thủ theo đúng nguyên tắc trong điều trị.

Bọc răng sứ khôi phục thẩm mỹ và chức năng

Bọc răng sứ tốt như thế nào?

Nếu thực hiện đúng chỉ định và tuân thủ nguyên tắc điều trị, bọc răng sứ giúp khắc phục một số khiếm khuyết trong một số trường hợp sau:

- Khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai đối với những răng bị chấn thương dẫn tới sứt mẻ có thể gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và ê buốt khi ăn nhai. Bọc răng sứ sẽ giúp khôi phục hình thể và màu sắc giống với răng thật, mang lại cho khách hàng nụ cười tự tin, rạng rỡ.

- Đối với những răng bị dị dạng hình thể thân răng bẩm sinh.

- Đối với những răng bị mòn răng do cơ học hoặc hóa học, bọc răng sứ giống như việc trang bị một lớp áo giáp bảo vệ, giúp khách hàng tự tin hơn.

Với chất liệu sứ cao cấp, bọc răng sứ không chỉ khôi phục hình thể và chức năng của răng thật mà còn có độ tương thích sinh học với môi trường miệng, không gây ra một số vấn đề về nướu.

Bọc răng sứ mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin

Bọc răng sứ trong mọi trường hợp có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ sai chỉ định để thu lợi nhuận. Việc bọc răng sứ không đúng chỉ định và không tuân thủ đúng những nguyên tắc điều trị có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng của khách hàng sau này như:

Mài răng thật quá nhỏ:

Xâm lấn tối thiểu là một trong những nguyên tắc điều trị đối với bất kì thủ thuật can thiệp nào trong y khoa. Việc mài răng thật quá nhỏ có thể gây ảnh hưởng tới tủy răng gây ra những cơn viêm tuỷ do chịu ảnh hưởng trong quá trình mài răng. Trụ răng thật trở nên yếu hơn.

Mài răng không đúng kỹ thuật:

Việc mài răng không đúng kỹ thuật có thể gây ra một loạt các vấn đề về răng miệng cho khách hàng sau này, đặc biệt là những bệnh lý về nướu.

Xem thêm: Răng sứ titan có tốt không so với các loại răng sứ khác?

Khám phá địa chỉ bọc răng sứ đẹp và an toàn

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều phòng khám triển khai dịch vụ bọc răng sứ, do đó, khách hàng rất khó có lựa chọn cho mình được một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng. Nha khoa Nhân Tâm là một trong TOP 10 nha khoa quận 10 nổi tiếng cả nước về độ uy tín và chất lượng bởi:

- Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước sẽ mang đến hiệu quả điều trị cao, mang lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

- Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại: Nha khoa Nhân Tâm áp dụng công nghệ lấy dấu răng 3D giúp việc lấy dấu nhanh chóng và có thể dự đoán được kết quả điều trị cho khách hàng. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM sẽ giúp cho quá trình làm răng sứ nhanh chóng, chính xác hơn.

- Chi phí bọc răng sứ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của tất cả các khách hàng.

Công nghệ làm răng CAD/CAM tại nha khoa Nhân Tâm


Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản liên quan đến bọc răng sứ. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gọi điện tới nha khoa Nhân Tâm qua Hotline: 1900 56 5678.