TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảng giá dịch vụ Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 26,919
Nha khoa Nhân Tâm luôn công khai bảng giá thực hiện các dịch vụ, nhằm để quý bệnh nhân và khách hàng nắm rõ và dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc, phục hình và thẩm mỹ răng miệng.

Trung tâm Nha Khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1997 dưới sự điều hành của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân. Trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ & kỹ thuật cao uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Hiện tại, Nha khoa Nhân Tâm tự hào là trung tâm điều trị - chăm sóc răng miệng chất lượng cao và được xây dựng dựa trên các “tiêu chuẩn vàng” quốc tế với các dịch vụ nổi bật như: Trồng răng Implant, Răng sứ, Niềng răng... Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ Đức, Pháp, Mỹ.

Hơn nữa, Nha Khoa Nhân Tâm luôn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực với đội ngũ bác sĩ giỏi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cùng sự an tâm và thoải mái nhất cho tất cả Khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với tay nghề chuyên môn của Bác sĩ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sự tận tâm phục vụ cùng giá cả hợp lý tương xứng với dịch vụ chuẩn 5 sao sẽ làm hài lòng mọi Khách hàng.

5 CAM KẾT LỢI ÍCH KHI ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Điều trị an toàn

Hiểu rõ "Sức khỏe quý hơn vàng", Nha khoa Nhân Tâm luôn đề cao Y đức. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Khách hàng một nụ cười đẹp thông qua dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại và hệ thống vô trùng khép kín.

Chất lượng, thẩm mỹ

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, Khách hàng sẽ được điều trị bằng các vật liệu cao cấp, chính hãng, các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại nhất cùng với sự hiện diện của labo tại chỗ giúp quy trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ, mang đến Quý khách nụ cười hoàn hảo nhất.

Giá cả phù hợp

Với mong muốn giúp Khách hàng chủ động hơn trong việc chăm sóc răng miệng mà không phải lo ngại về tài chính, Nha khoa Nhân Tâm cung cấp chính sách giá trung bình cho điều trị chất lượng cao với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Xem bảng giá nha khoa tổng quát chi tiết tại: https://nhakhoanhantam.com/bang-gia/bang-gia-dich-vu-nha-khoa-nhan-tam.html

Ngoài ra, nha khoa Nhân Tâm còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% cho các dịch vụ điều trị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cam kết bảo hành

Nhằm mang lại nụ cười tươi khỏe và bảo đảm quyền lợi cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kịp thời với các chính sách hỗ trợ tốt nhất:

  1. Hỗ trợ từ xa đối với Khách hàng ở nước ngoài.
  2. Bao gồm cả đối với Khách hàng ở xa.

Tận tâm phục vụ

Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm là mang lại nụ cười hoàn hảo cho Quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại các dịch vụ đa dạng như hỗ trợ đưa đón khách đến điều trị, hỗ trợ đưa đón sân bay, hỗ trợ đặt khách sạn cũng như các gói quà tặng chăm sóc vệ sinh răng miệng,… nhằm đem lại sự thoải mái nhất trong quá trình chăm sóc và điều trị răng miệng.