TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant Mỹ bao nhiêu tiền? Có đắt như bạn nghĩ?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,625
Trồng răng implant Mỹ là ao ước của nhiều khách hàng. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe về loại trụ Implant Mỹ với những ưu điểm tuyệt vời. Nhưng trồng răng implant Mỹ bao nhiêu tiền, có đặt như bạn vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền nếu dùng implant Mỹ là điều mà khách hàng rất quan tâm.

Trồng răng implant Mỹ bao nhiêu tiền là câu hỏi mà các khách hàng thường đặt ra khi đến với Nha khoa Nhân Tâm. Ai cũng muốn được biết chi phí của loại implant tốt nhất trên thị trường để cân nhắc áp dụng cho bản thân. Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn đọc một bài viết với những thông tin cụ thể nhất về trồng răng implant Mỹ.

Trồng răng Implant Mỹ là gì?

Trồng răng Implant Mỹ là gì? Trồng răng Implant Mỹ hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng ngày nay vì đạt hiệu quả nhất trong việc cấy ghép răng mới thay thế răng đã mất so với các phương pháp trồng răng thông thường khác.

Trụ Implant của Mỹ có điểm đặc biệt là được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh việc tích hợp giữa trụ và xương hà.

Thiết kế hình nón giúp Implant Mỹ có khả năng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm, ngoài ra diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương lớn nhờ thiết kế xoắn ốc, vì thế quá trình tích hợp vào xương hàm cũng diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn so với các loại trụ khác, có thể áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương chưa đạt tiêu chuẩn để cấy Implant thông thường.

Trồng răng Implant Mỹ được nhiều người ưa chuộng

Về chất lượng, các loại trụ Implant của Mỹ được làm từ chất liệu Titanium R23, chịu lực chịu nhiệt tốt, lại không bị oxi hoá trong môi trường khoang miệng, có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mới nếu người được cấy ghép giữ vệ sinh răng miệng tốt.

Bên cạnh đó, loại trụ Implant này lại hoàn toàn an toàn với người sử dụng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng nào thậm chí với cơ địa nhạy cảm.

Trồng răng implant bằng trụ implant Mỹ có thời gian tích hợp nhanh hơn hẳn so với các loại implant khác, giúp khách hàng trong thời gian ngắn lấy lại được nụ cười đẹp tự nhiên và khả năng ăn nhai khoẻ như răng thật, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người được ghép răng implant bằng implant Mỹ.

Trước những lợi ích mà trồng răng implant Mỹ mang lại, rất nhiều khách hàng quyết định lựa chọn phương pháp này. Vì thế vấn đề họ quan tâm đầu tiên là trồng răng implant bao nhiêu tiền với loại implant tốt nhất hiện nay – implant Mỹ?

Quy trình trồng răng Implant Mỹ

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân đủ điều kiện để trồng implant.
  • Bước 2: Sau khi chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày).
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình tích hợp trụ implant với xương hàm nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại implant được sử dụng. Với implant Mỹ Nobel tại Nha khoa Nhân Tâm loại thường thì mất từ 2 – 4 tháng, với loại có bọc màng sinh học giúp đẩy nhanh quá trình lành thương thì thời gian tích hợp chỉ mất 2 – 4 tuần. Sau khi Implant đã liền với xương, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ lấy dấu răng sứ cho bạn.
  • Bước 5: Tiếp đến gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình trồng răng Implant Mỹ.

Quy trình trồng răng implant Mỹ chỉ mất 2 tuần – 4 tháng

Xem thêm: Trồng răng Implant có đắt hơn trồng răng thông thường không?

Trồng răng Implant Mỹ bao nhiêu tiền? Có đắt như bạn nghĩ?

Để giải đáp về giá trồng răng Implant Mỹ ở Nha khoa Nhân Tâm, giá các loại Implant Mỹ dao động tuỳ thời gian tích hợp vào xương nhanh, nếu bạn cần loại trụ Implant Nobel Mỹ có phủ màng sinh học để đẩy nhanh thời gian liền xương chỉ còn 2 – 4 tuần thì chi phí sẽ cao hơn.

Để được trồng răng Implant giá rẻ nhất, lựa chọn Implant Nobel Mỹ không có hoạt chất sinh học sẽ giảm bớt nhiều chi phí cho bạn, tuy rằng thời gian tích hợp 2 – 4 tháng nhưng khoảng thời gian chờ này vẫn nhanh hơn các loại Implant sản xuất tại các quốc gia khác, ngoài ra chất lượng của trụ Implant Nobel với các ưu điểm tuyệt vời, không cần phải bàn cãi thêm.

Hãy liên hệ nha khoa Nhân Tâm để được giá trồng răng implant Mỹ tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng implant Mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm - nha khoa tốt ở Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.