TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant có đắt hơn trồng răng thông thường không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,286
Phương pháp cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại, tiên tiến thế nên giá trồng răng sẽ có chênh lệch hơn so với trồng răng thông thường.

Trồng răng implant mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp trồng răng implant là gì? Trồng răng implant có tốt không? Trồng răng implant giá bao nhiêu? Đó chính là những câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng đặt ra cho phòng khám nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ chia sẻ một số thông tin về phương pháp cấy ghép răng implant này cho các khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến phương pháp phục hình răng hiện đại này qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao trồng răng implant lại được ưa chuộng hơn cả?

Trồng răng implant được nhiều người lựa chọn làm giải pháp phục hình răng tối ưu không chỉ đơn giản bởi vì được các bác sĩ khuyên dùng mà còn là do các ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho các bệnh nhân điều trị.

Dưới đây là các đặc điểm nổi trội khiến cho phương pháp cấy ghép răng implant lại được ưa chuộng hơn cả.

Răng implant có độ cảm biến và khả năng nhai không khác gì răng thật

Bởi với phương pháp này, trụ implant sẽ có vai trò như một chiếc chân răng thật, tạo liên kết trực tiếp với xương hàm thế nên khi thực hiện hoạt động nhai thì răng được cấy ghép implant sẽ có cảm biến thức ăn như khi sử dụng răng thật.

Ngoài ra cùng với độ vững chắc và độ chịu lực cao sẽ khiến các bệnh nhân sau khi điều trị sẽ thoải mái ăn các thức ăn yêu thích mà không phải lo lắng như khi sử dụng các phương pháp phục hình răng truyền thống khác.

Răng implant giúp tránh được các tình trạng tiêu xương do mất răng

Việc tiêu xương hàm sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, làm khuôn mặt bị mất cân xứng, hài hòa. Chính vì thế, khi trồng răng implant, sự tích hợp chặt chẽ và bền vững giữa trụ implant với xương hàm sẽ giúp tránh được tình trạng tiêu xương.

Mang đến cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho răng

trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng cao cấp thế nên, về kích thước, hình dàng lẫn màu sắc của răng giả implant đều được dựa trên răng thật và được chế tác hoàn toàn giống so với răng thật.

Điều này sẽ giúp các bệnh nhân sau khi điều trị sẽ tự tin hơn khi cười hoặc khi giao tiếp mà không cần phải lo lắng người đối diện sẽ nhận ra răng giả.

Trồng răng implant có độ bền cao

Trồng răng implant là một phương pháp được các bệnh nhân đã qua sử dụng và các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ bền.

Thời gian sử dụng răng implant vô cùng lâu, có thể kéo dài sử dụng vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh răng tốt.

Quy trình và thời gian lành thương trồng răng implant

Để răng implant phát huy hết hiệu quả, quy trình nên được thực hiện đúng kỹ thuật

Quy trình trồng răng implant được thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành khám tổng quát răng hàm cho khách hàng và tư vấn kế hoạch điều trị phục hình.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và tiêm tê vào vùng cấy ghép để tránh các trường hợp nhiễm trùng gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng khi điều trị phục hình răng.
  • Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm.
  • Bước 4: Thực hiện tái khám và lấy dấu răng và tiến hành phục hình răng sứ cho khách hàng điều trị theo đúng kế hoạch điều trị phục hình răng.
  • Bước 5: Thường xuyên đến nha khoa để kiểm tra và thực hiện tái khám theo đúng như kế hoạch điều trị từ trước.

Sau quá trình cấy ghép răng implant thì thời gian lành thương sẽ được kéo dài từ 2 đến 4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc răng sau khi điều trị.

Vì thế, nếu bạn muốn thời gian lành thương được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên nghe và làm theo các hướng dẫn của các bác sĩ.

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant all on 4 có phức tạp không?

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Có đắt hơn hơn trồng răng thông thường?

Mức giá trồng răng implant sẽ cao hơn các phương pháp khác

Giá trồng răng implant thường sẽ cao hơn hẳn các phương pháp trồng răng thông thường khác. Bởi đây là một phương pháp cấy ghép phục hình răng cao cấp, hiện đại thế nên đòi hỏi kỹ thuật lẫn công nghệ, máy móc hỗ trợ cũng phải tiên tiến hơn chính vì thế mức giá của nó cũng sẽ cao hơn.

Thông thường, giá trồng răng implant sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, tùy vào loại implant, loại răng sứ mà khách hàng chọn cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của từng khách hàng.

Nếu khách hàng muốn biết chi tiết giá của mỗi loại implant hay thắc mắc trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt không, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được bảng giá trồng răng implant và nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia nha khoa.