TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Quy trình nhổ răng khôn mọc ngầm an toàn, không đau

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 14,609
Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng ẩn sâu trong cung hàm mà không chịu trồi ra khỏi vùng lợi, gây ra nhiều đau nhức, khó chịu cho người bệnh. Kỹ thuật và quy trình nhổ Răng khôn mọc ngầm không đau tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn.

Răng khôn mọc ngầm là nỗi ám ảnh của nhiều người, không chị gây đau nhức, khó chịu cho người mắc phải mà còn gây ảnh hưởng đến những răng khác trên cung hàm. Tuy nhiên, rất nhiều người không dám nhổ răng khôn vì sợ đau, sợ biến chứng.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, quy trình nhổ răng khôn được diễn ra theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ nhổ răng hiện đại Piezotome, quý khách hàng sẽ không cảm thấy đau khi nhổ răng khôn, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

Quy trình nhổ răng khôn mọc ngầm không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, quy trình nhổ răng khôn mọc ngầm không đau được trực tiếp các Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Ngoài ra, nha khoa còn ứng dụng máy móc hiện đại và áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo tiêu chuẩn y tế với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra răng miệng và chẩn đoán hình ảnh

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của Bệnh nhân. Sau đó, Bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chính xác bằng hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật CT Cone Beam 3D. Công nghệ này có tác dụng giúp Bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng khôn, bao gồm nguyên nhân gây khiếm khuyết, sự tương quan với các răng kế cận, khoảng cách từ chóp răng đến dây thần kinh,…

Dựa trên kết quả thăm khám và ảnh kỹ thuật số, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết cho Bệnh nhân (số lượng răng khôn cần nhổ, thời gian thực hiện, chi phí điều trị,…). Nếu Bệnh nhân đồng ý thực hiện thì Bác sĩ sẽ giao kế hoạch, tư vấn phương pháp điều trị, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Chụp phim X-quang CT Cone Beam 3D để xác định chính xác tình trạng răng khôn

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng và sát khuẩn kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhổ răng khôn để đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra an toàn, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Bước 3: Gây tê không đau

Sau khi hoàn tất khâu vệ sinh răng miệng và sát khuẩn, Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ theo đúng chỉ định. Quá trình này Bệnh nhân hoàn toàn thoải mái và không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

Bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên nướu để mở xương, bộc lộ răng ngầm và sủ dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch, khép vết mở nướu bằng chỉ khâu y tế. Tùy vào tình trạng và mức độ khó của răng mọc ngầm, thời gian nhổ răng sẽ mất khoảng từ 15 đến 30 phút. Quá trình nhổ răng khôn được tiến hành trong phòng nha khoa hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nên Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị.

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám

Hoàn tất quá trình nhổ răng khôn, Bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau. Ngoài ra, Bác sĩ cũng hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà, lưu ý đến những vấn đề quan trọng và hẹn lịch tái khám cho Bệnh nhân.

Xem thêm: Dấu hiệu mọc răng khôn là gì?

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam, phát triển & ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng khôn mới nhất hiện nay. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn bạn hoàn toàn hài lòng khi đến thăm khám và điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ giỏi tại Nha khoa Nhân Tâm

  • Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện.
  • Trang bị hệ thống máy máy móc tiên tiến, máy X-quang CT Cone Beam 3D, máy nhổ răng siêu âm Piezotome,… và sử dụng thuốc , vật liệu nha khoa chất lượng cao, giúp việc nhổ răng khôn diễn ra chuẩn xác, an toàn, không đau.
  • Quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế.
  • Bảo đảm vô trùng tuyệt đối, mỗi khách hàng khi đến thăm khám được sử dụng một ghế nha khoa riêng biệt, có bộ thăm khám và dung cụ bộ tay khoan riêng nhằm đảm vô trùng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Trên đây là quy trình nhổ răng khôn mọc ngầm an toàn, không đau tại Nha khoa Nhân Tâm. Nếu Quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 56 5678 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.