TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,249
Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là tiêu chí đầu tiên trong thực hiện trồng răng Implant

Lấy lại nụ cười tươi bằng phương pháp phục hình thẩm mỹ

Ngoại hình rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc, giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, vì một vài khiếm khuyết của răng miệng mà lại đánh mất sự tự tin đó thì thật không hay chút nào.

Trong các phương pháp phổ biến hiện nay, trồng răng Implant được coi là phương pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết những vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tiên tiến bậc nhất này và biết được nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Mục lục nội dung
  1. Vì sao phải trồng răng Implant?
  2. Trồng răng Implant loại nào tốt?
  3. Trồng răng Implant có đau không
  4. Nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Vì sao phải trồng răng Implant?

Tình trạng răng miệng mắc các bệnh lý hoặc gặp tai nạn làm răng bị hư tổn dẫn đến mất răng rất phổ biến, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể mắc phải. Giải pháp thường được lựa chọn là cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant.

Đây đều là các phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ nha khoa rất hiệu quả, vừa phục hồi chức năng nhai, nghiền thức ăn vốn có của răng vừa tăng độ thẩm mỹ, nét đẹp trắng sáng cho nụ cười.

Phương pháp trồng răng Implant trong nha khoa

Vì sao phải trồng răng Implant? Có nhiều phương pháp để giải quyết các tình trạng răng miệng, nhưng không phải phương pháp nào cũng áp dụng được trong tất cả các trường hợp và hiệu quả sử dụng lâu dài của chúng cũng chênh lệch rõ rệt.

Trong đó, trồng răng Implant được coi là phương pháp toàn diện nhất, khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp khác như: lực nhai không đảm bảo, dễ xảy ra các bệnh lý khác do tụt nướu, hở chân răng,..

Ngoài ra, cấy ghép răng Implant còn có thể cải thiện tình trạng mất răng bẩm sinh, mức độ tiêu biến của xương hàm nặng. Tính thẩm mỹ của phương pháp này mang lại cũng vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật khác.

Xem thêm: Giá trồng răng Implant bao nhiêu? Có đắt như bạn nghĩ?

Trồng răng Implant loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có hơn 600 loại Implant khác nhau, chúng đều đạt đủ tiêu chuẩn, điều kiện y tế để thực hiện cấy ghép Implant.

Tuy nhiên, phổ biến nhất là các dòng sản phẩm của Nobel, Tekka, Straumann vì đây là những thương hiệu đã xuất hiện rất lâu trên thị trường, có thương hiệu đã hơn 70 năm trong ngành. Vì vậy, Implant này được bác sĩ chuyên khoa đánh giá rất cao và thường được tư vấn áp dụng cho bệnh nhân của mình.

Các dòng Implant khác cũng không phải là thiếu hiệu quả, chúng đều đạt chuẩn để thực hiện phương pháp trồng răng Implant. Nhưng vì ra đời sau, sản phẩm chưa trải qua quá trình thực nghiệm trong thực tế đủ lâu nên có phần không thể cạnh tranh với các dòng Implant “gạo cội”.

Giá thành của những loại Implant này cũng rất cạnh tranh, có sản phẩm chỉ bằng 1/2 hoặc thậm chí 1/3 so với Implant phổ biến.

Nobel, Tekka, Straumann là những thương hiệu lâu đời, nổi tiếng của các nước Mỹ, Pháp và Thụy Sỹ. Hiện nay, các cơ sở nha khoa đủ tiêu chuẩn cấy ghép Implant tại Việt Nam đều sử dụng các dòng Implant này.

Tuy nhiên, do phải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nên giá implant này cũng tương đối cao, đó cũng có thể coi là nhược điểm của phương pháp này.

Implant Straumann nổi tiếng của Thụy Sỹ

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant thực tế không gây đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phương pháp này.

Công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, quá trình cấy ghép diễn ra rất nhanh chóng và an toàn, bệnh nhân được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay ê buốt khó chịu.

Hậu phẫu, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định các loại thuốc giúp giảm đau trong suốt quá trình hồi phục, bệnh nhân sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái.

Nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Sài Gòn và các tỉnh, thành phố lớn của nước ta đều có những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng được bệnh nhân yên tâm tin tưởng. Nha khoa Nhân Tâm cũng nằm trong số đó.

Đây là địa chỉ nha khoa với hơn 25 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về răng miệng và phục hình thẩm mỹ nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chuẩn quốc tế, Nha khoa Nhân Tâm với phương châm “Lấy chữ tâm làm đầu” luôn hướng tới lợi ích cao nhất của bệnh nhân trong điều trị.