×

HOTLINE:

0338 56 5678

CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ
CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là công nghệ tiên tiến nhất, được các chuyên gia đánh giá cao vì mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bệnh nhân. Hệ thống Công nghệ định vị được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào tháng 10/2015.

An toàn tuyệt đối

Cấy ghép chính xác gấp 11 lần

Không đau, không biến chứng

Có răng chỉ sau 1 giờ

Phục hình đẹp, bền chắc

Áp dụng đa dạng trụ Implant

SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant được ứng dụng thành công tại nhiều Quốc gia trên Thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ này được Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Tại sao có ít Quốc gia sở hữu công nghệ này?

  1. Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam cùng phần mềm DTX Studio, sử dụng khái niệm tích hợp để chẩn đoán, lập kế hoạch Implant và thực hiện cấy ghép Implant. Chính vì thế, đòi hỏi Bác sĩ không chỉ có kiến thức chuyên sâu về Implant, am tường về cấu trúc giải phẫu mà còn phải nắm bắt được làn sóng kỹ thuật số để vận hành công nghệ một cách chuẩn xác nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất.
  2. Hơn nữa, chi phí cho công nghệ này tương đối cao nên không phải nha khoa nào cũng mạnh dạn đầu tư và ứng dụng vào điều trị cho bệnh nhân.

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm đang là trung tâm nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant trong điều trị mất răng, giúp bệnh nhân không đau, lành thương nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Đăng ký điều trị mất răng với Công nghệ định vị cấy ghép Implant:

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

ĐẢM BẢO AN TOÀN

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Công nghệ định vị giúp cấy ghép răng Implant an toàn tuyệt đối, vì được tích hợp hệ thống phản hồi tín hiệu bằng âm thanh và hình ảnh nhằm báo động khi mũi khoan đi sai đường, cho Bác sĩ điều chỉnh kịp thời. Vì thế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không gây ra những biến chứng như va chạm vào thần kinh, mạch máu, xoang hàm,…

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant có camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính, giúp quá trình cấy ghép diễn ra chính xác tuyệt đối từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo.

NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU

NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU

Việc áp dụng Công nghệ định vị sẽ giúp quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra nhẹ nhàng, không đau, giảm chấn thương, giảm khó chịu và giúp vết thương mau lành hơn.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Với Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, sau khi chụp phim, lập kế hoạch điều trị xong, bệnh nhân có thể cấy ghép răng Implant ngay mà không cần chờ đợi 1 tuần để Bác sĩ làm máng hướng dẫn, thời gian điều trị được rút ngắn chỉ trong một lần hẹn.

ÁP DỤNG ĐA DẠNG TRỤ IMPLANT

ÁP DỤNG ĐA DẠNG TRỤ IMPLANT

Với kỹ thuật làm máng, Bác sĩ thiết kế với hệ thống Implant nào thì phải cấy ghép với hệ thống Implant đó, không thể thay đổi được. Với Công nghệ định vị, Bác sĩ có thể áp dụng cho tất cả hệ thống Implant, đồng thời có thể thay đổi loại Implant phù hợp với kích thước trong lúc phẫu thuật.

PHỤC HÌNH ĐẸP, BỀN CHẮC

PHỤC HÌNH ĐẸP, BỀN CHẮC

Implant được đặt đúng vị trí, không nhiễm trùng, không có biến chứng nào xảy ra sẽ giúp phục hình dễ dàng hơn, thẩm mỹ cao hơn và đạt độ bền chắc lâu dài.

CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP HOÀN HẢO

Robot Implant Navigation Công nghệ tích hợp hoàn hảo

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch điều trị ngay trên phần mềm máy tính và xác định vị trí cấy ghép bằng cách sử dụng dữ liệu hình ảnh CT. Đặc biệt, kế hoạch có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào, ngay cả trong khi đang thực hiện phẫu thuật.

CBCT Scan

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam và camera quan sát giúp Bác sĩ theo dõi được hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, cụ thể hơn là thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân, từ đó tránh được các biến chứng chạm dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt,…

Hướng dẫn phẫu thuật

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant hướng dẫn Bác sĩ phẫu thuật chính xác dựa trên kế hoạch điều trị trực tiếp trên phần mềm máy tính. Bác sĩ chỉ hiệu chỉnh tay khoan, công nghệ tự động trình bày độ lệch, độ sâu giữa vị trí thực tế so với kế hoạch để thực hiện cấy ghép trụ Implant một cách chính xác (độ chính xác cao gấp 11 lần so với kỹ thuật cấy ghép Implant truyền thống).

TS. BS VÕ VĂN NHÂN

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Dẫn đầu công nghệ 4.0

Bên cạnh việc đầu tư vào chuyên môn, Ts.Bs Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm còn chủ trương ứng dụng công nghệ nha khoa 4.0 trong điều trị nhằm mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển nha khoa kỹ thuật số

Bắt kịp xu thế phát triển của nha khoa thời đại công nghệ 4.0, sau hơn 2 năm tìm hiểu và trải qua nhiều thủ tục pháp lý, đến nay Nha khoa Nhân Tâm đã đầu tư và áp dụng thành công Công nghệ định vị vào trong cấy ghép răng Implant cho bệnh nhân.

COMBO QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG IMPLANT ĐƠN LẺ

Robot Implant Navigation Công nghệ tích hợp hoàn hảo

TỔNG GIÁ TRỊ 10,600,000 VNĐ

1. Ts.Bs Võ Văn Nhân trực tiếp khám và xây dựng kế hoạch điều trị: 1,000,000 VNĐ

2. Có Bác sĩ chuyên khoe theo dõi sức khỏe (kiểm tra các xét nghiệm, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, loãng xương,…): 500,000 VNĐ

3. Cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng miễn phí: 300,000 VNĐ

4. Truyền thuốc kháng sinh dự phòng trong quá trình phẫu thuật: 500,000 VNĐ

5. Bộ dụng cụ đặc biệt chăm sóc và vệ sinh răng implant: 600,000 VNĐ

6. Máng hướng dẫn phẫu thuật hoặc dùng Robot cấy ghép implant: 1,000,000 VNĐ

7. Chụp phim Xquang CT Scan 3 chiều, trước – trong và sau phẫu thuật: 1,200,000 VNĐ

8. Bác sĩ theo dõi định kỳ và chụp phim Xquang kiểm tra trong 5 năm (10 lần): 4,000,000 VNĐ

9. Xe đưa đón miễn phí trong các ngày điều trị: 1,500,000 VNĐ

COMBO QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG IMPLANT TOÀN HÀM

TỔNG GIÁ TRỊ 18,500,000 VNĐ

1. Ts.Bs Võ Văn Nhân trực tiếp khám và xây dựng kế hoạch điều trị: 1,000,000 VNĐ

2. Có Bác sĩ chuyên khoe theo dõi sức khỏe (kiểm tra các xét nghiệm, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, loãng xương,…): 500,000 VNĐ

3. Cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng miễn phí: 300,000 VNĐ

4. Truyền thuốc kháng sinh dự phòng trong quá trình phẫu thuật: 1,300,000 VNĐ

5. Bộ dụng cụ đặc biệt chăm sóc và vệ sinh răng implant: 2,200,000 VNĐ

6. Máng hướng dẫn phẫu thuật hoặc dùng Robot cấy ghép implant: 1,000,000 VNĐ

7. Chụp phim Xquang CT Scan 3 chiều, trước – trong và sau phẫu thuật: 1,200,000 VNĐ

8. Bác sĩ theo dõi định kỳ và chụp phim Xquang kiểm tra trong 5 năm (10 lần): 8,000,000 VNĐ

9. Xe đưa đón miễn phí trong các ngày điều trị: 3,000,000 VNĐ

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ | VTV1

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Ts.Bs Võ Văn Nhân - TGĐ: Nha khoa Nhân Tâm

Ts.Bs Võ Văn Nhân

Việt Nam

"Tôi cảm thấy rất tự hào vì chúng ta đã có thể nắm bắt làn sóng kỹ thuật số trong nha khoa, đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong nước và thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam điều trị. Với công nghệ này, Bác sĩ có thể thiết kế, lập kế hoạch điều trị cụ thể đến từng chi tiết cho từng trường hợp và thực hiện cấy ghép Implant ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi làm máng hướng dẫn phẫu thuật."

Ts.Todd Scheyer

Ts. Todd Scheyer

Houston, Mỹ

"Lần đầu tiên sử dụng Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, tôi cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết với khả năng điều hướng tự động tuyệt vời của công nghệ này. Quy trình công việc mà chúng tôi đang thực hiện với công nghệ rất tuyệt vời và tôi tin rằng trong tương lai, công nghệ này sẽ đưa vào quy trình cấy ghép Implant cho bệnh nhân của chúng tôi."

Katie Lank

Katie Lank

Global Product Manager X-Guide

"Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á ứng dụng công nghệ tiên tiến X-Guide vào cấy ghép răng - công nghệ định vị hướng dẫn tự động ba chiều, đem lại tất cả các lợi ích như độ chính xác, an toàn cho bệnh nhân,..."

Ts.Jan DHaese

Ts. Jan D’Haese

Ghent, Bỉ

"Công nghệ định vị là một thay thế có giá trị cho phẫu thuật vì nó mang lại cho Bác sĩ một số lợi thế so với kỹ thuật trước đây. Sử dụng công nghệ này giúp việc điều trị ít tốn kém hơn. Implant Navigation được coi là một hệ thống phẫu thuật có hướng dẫn tự động, có thể thay đổi trong kế hoạch điều trị (bao gồm vị trí, kích thước trụ Implant, số lượng cấy ghép,...)."

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng T.T.T

TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG CỬA

Khách hàng T.T.T

"Với thiết bị công nghệ kỹ thuật đã hỗ trợ nhiều, khi phẫu thuật nhận thấy mũi khoan đi rất chính xác tạo cho tôi sự an tâm lớn. Quả thật ca cấy ghép không bị đau."

Khách hàng H.T.T.N

TRƯỜNG HỢP NỨT VỠ RĂNG CỬA

Khách hàng H.T.T.N

"Tôi hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật cấy ghép răng Implant, rất an toàn."

Khách hàng Đ.L.K

TRƯỜNG HỢP MẤT TOÀN BỘ RĂNG HÀM TRÊN

Khách hàng Đ.L.K

"Tôi không ngờ nha khoa Việt Nam phát triển đến vậy, đặc biệt tại Nha khoa Nhân Tâm. Công nghệ tại đây không hề thua kém ở nước ngoài, tôi hoàn toàn an tâm!"

Khách hàng H.N.V.A

TRƯỜNG HỢP MẤT NHIỀU RĂNG CỬA HÀM TRÊN

Khách hàng H.N.V.A

"Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa tạo cho tôi ấn tượng và tin tưởng nhất. Tôi được cấy ghép răng Implant bằng Công nghệ định vị và bọc răng sứ thẩm mỹ, tôi rất hài lòng với nụ cười mới!"

NHA KHOA NHÂN TÂM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ