CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong Implant nha khoa, được các chuyên gia đánh giá cao vì mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bệnh nhân.

An toàn tuyệt đối

Cấy ghép chính xác

Không đau, không biến chứng

Thời gian điều trị nhanh chóng

Có răng chỉ sau 1 giờ

SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant được ứng dụng thành công tại nhiều Quốc gia trên Thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ này được Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Tại sao có ít Quốc gia sở hữu công nghệ này?

  1. Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam cùng phần mềm DTX Studio, sử dụng khái niệm tích hợp để chẩn đoán, lập kế hoạch Implant và thực hiện cấy ghép Implant. Chính vì thế, đòi hỏi Bác sĩ không chỉ có kiến thức chuyên sâu về Implant, am tường về cấu trúc giải phẫu mà còn phải nắm bắt được làn sóng kỹ thuật số để vận hành công nghệ một cách chuẩn xác nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất.
  2. Hơn nữa, chi phí cho công nghệ này tương đối cao nên không phải nha khoa nào cũng mạnh dạn đầu tư và ứng dụng vào điều trị cho bệnh nhân.

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm đang là trung tâm nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant trong điều trị mất răng, giúp bệnh nhân không đau, lành thương nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Đăng ký điều trị mất răng với Công nghệ định vị cấy ghép Implant:

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Công nghệ định vị giúp cấy ghép răng Implant chính xác tuyệt đối. Hơn nữa, khi có sai sót xảy ra trong quá trình cấy ghép, máy sẽ phát âm thanh báo động. Vì thế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không gây ra những biến chứng như va chạm vào thần kinh, mạch máu, xoang hàm,…

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant có camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính, giúp quá trình cấy ghép diễn ra chính xác tuyệt đối từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo.

NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU

Việc áp dụng Công nghệ định vị sẽ giúp quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra nhẹ nhàng, không đau, giảm chấn thương, giảm khó chịu và giúp vết thương mau lành hơn.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Với Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, sau khi chụp phim, lập kế hoạch điều trị xong, bệnh nhân có thể cấy ghép răng Implant ngay mà không cần chờ đợi 1 tuần để Bác sĩ làm máng hướng dẫn, thời gian điều trị được rút ngắn chỉ trong một lần hẹn.

ÁP DỤNG ĐA DẠNG TRỤ IMPLANT

Với kỹ thuật làm máng, Bác sĩ thiết kế với hệ thống Implant nào thì phải cấy ghép với hệ thống Implant đó, không thể thay đổi được. Nếu muốn thay đổi thì phải làm lại quy trình ngay từ đầu. Còn với Công nghệ định vị, Bác sĩ có thể áp dụng cho tất cả hệ thống Implant, đồng thời có thể thay đổi loại Implant cho phù hợp với kích thước trong lúc thực hiện phẫu thuật.

PHỤC HÌNH ĐẸP, BỀN CHẮC

Implant được đặt đúng vị trí, không nhiễm trùng, không có biến chứng nào xảy ra sẽ giúp phục hình dễ dàng hơn, thẩm mỹ cao hơn và đạt độ bền chắc lâu dài.

CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP HOÀN HẢO

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch điều trị ngay trên phần mềm máy tính và xác định vị trí cấy ghép bằng cách sử dụng dữ liệu hình ảnh CT. Đặc biệt, kế hoạch có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào, ngay cả trong khi đang thực hiện phẫu thuật.

CBCT Scan

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam và camera quan sát giúp bác sĩ theo dõi được hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, cụ thể hơn là thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân, từ đó tránh được các biến chứng chạm dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt,…

Hướng dẫn phẫu thuật

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant hướng dẫn Bác sĩ phẫu thuật chính xác dựa trên kế hoạch điều trị trực tiếp trên phần mềm máy tính. Bác sĩ chỉ hiệu chỉnh tay khoan, công nghệ tự động trình bày độ lệch, độ sâu giữa vị trí thực tế so với kế hoạch để thực hiện cấy ghép trụ Implant một cách chính xác.

TS. BS VÕ VĂN NHÂN

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Dẫn đầu công nghệ 4.0

Bên cạnh việc đầu tư vào chuyên môn, Ts.Bs Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm còn chủ trương ứng dụng công nghệ nha khoa 4.0 trong điều trị nhằm mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện chuyển giao công nghệ

Thời gian: 7h00, ngày 19/06/2020

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Nhân sự kiện Chuyển giao công nghệ Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, Nha khoa Nhân Tâm mong muốn san sẻ yêu thương với những bệnh nhân ung thư thông qua chương trình thiện nguyện "CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT MIỄN PHÍ BẰNG CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ".

Từ 01/06/2020 đến hết 19/06/2020

Tặng 20 trụ Implant Zygoma

Ưu đãi dành cho 10 bệnh nhân ung thư phải cắt bỏ xương hàm.

ĐĂNG KÝ

Miễn phí 20 trụ Implant Pháp cao cấp

Ưu đãi dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên.

ĐĂNG KÝ

Giảm 20% chi phí cấy ghép Implant

Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đăng ký cấy ghép Implant từ hôm nay.

ĐĂNG KÝ

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Ts.Bs Võ Văn Nhân

Việt Nam

"Tôi cảm thấy rất tự hào vì chúng ta đã có thể nắm bắt làn sóng kỹ thuật số trong nha khoa, đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong nước và thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam điều trị. Với công nghệ này, Bác sĩ có thể thiết kế, lập kế hoạch điều trị cụ thể đến từng chi tiết cho từng trường hợp và thực hiện cấy ghép Implant ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi làm máng hướng dẫn phẫu thuật. Thậm chí, bác sĩ có thể thay đổi kế hoạch ngay giữa phẫu thuật, hệ thống có thể tự động cập nhật sự thay đổi đó mà không ảnh hưởng đến sự chính xác của vị trí Implant."

Ts. Todd Scheyer

Houston, Mỹ

"Lần đầu tiên sử dụng Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, tôi cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết với khả năng điều hướng tự động tuyệt vời của công nghệ này. Quy trình công việc mà chúng tôi đang thực hiện với công nghệ rất tuyệt vời và tôi tin rằng trong tương lai, công nghệ này sẽ đưa vào quy trình cấy ghép Implant cho bệnh nhân của chúng tôi."

Bs. Natalie Wong

Toronto Canada

"Khả năng dự đoán kết quả phẫu thuật được đảm bảo với Công nghệ định vị, cho phép chúng tôi lên kế hoạch trước cho từng trường hợp và xác định vị trí cấy ghép kết hợp với phẫu thuật một cách chính xác, công nghệ này giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn cho cả bác sĩ và bệnh nhân thực hiện cấy ghép răng Implant."

Ts. Jan D’Haese

Ghent, Bỉ

"Công nghệ định vị là một thay thế có giá trị cho phẫu thuật vì nó mang lại cho bác sĩ một số lợi thế so với kỹ thuật trước đây. Sử dụng công nghệ này giúp việc điều trị ít tốn kém hơn. Implant Navigation được coi là một hệ thống phẫu thuật có hướng dẫn tự động, có thể thay đổi trong kế hoạch điều trị (bao gồm vị trí, kích thước trụ Implant, số lượng cấy ghép,...)."

NHA KHOA NHÂN TÂM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

©2020 Nha khoa Nhân Tâm