TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Khám phá quy trình trồng răng sứ Titan như thế nào?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,009
Khi đã đồng ý giá thành của việc bọc răng sứ Titan thì khách hàng cần phải biết quy trình trồng răng sứ Titan và kiểm tra xem cơ sở mình làm có đúng quy trình không?

Thực trạng phổ biến của dịch vụ trồng răng sứ chính là “ăn bớt” dẫn đến biến chứng đau nhức sau khi trồng răng về

Thông thường khi cần đến sự hỗ trợ của nha khoa để bọc răng sứ thì khách hàng sẽ xem mẫu của từng kiểu bọc kèm với giá cả từng loại. Rất ít khách hàng hỏi về quá trình trồng răng sứ Titan như thế nào. Khách hàng cũng không chuẩn bị tâm lý và không chủ động được thời gian vì không biết trước quy trình bọc sứ, đa phần họ chỉ làm theo yêu cầu của y bác sĩ tại cơ sở nha khoa.

Thực trạng trồng răng sứ hiện nay

Một trong những thực trạng phổ biến của dịch vụ trồng răng sứ của các cơ sở kinh doanh dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đó chính là “ăn bớt” quy trình trồng răng sứ Titan của khách hàng nhằm cắt xén chi phí để hạ giá thành, kiếm lợi nhuận cao hơn những cơ sở làm ăn chân chính. Quy trình trồng răng sứ Titan diễn ra như thế nào là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn tìm đến phục hình thẩm mỹ cho răng bị sâu, răng không đều, răng bị nhiễm màu nặng mất thẩm mỹ. Nếu bọc đúng quy trình tại cơ sở có trang thiết bị hiện đại, vô trùng, tay nghề bác sĩ giỏi thì sẽ có kết quả đúng như hình mẫu quảng cáo. Nếu khách hàng gặp phải nơi làm ăn gian lận, cắt bớt quy trình thì hậu quả sẽ để lại biến chứng gây chảy máu, đau nhức, thậm chí là làm lại rất tốn kém.

Quy trình trồng răng sứ Titan như thế nào?

Mặc dù dòng sản phẩm sứ Titan có mặt trên thị trường nha khoa rất lâu nhưng để hiểu rõ về nó và biết cụ thể từng bước của quy trình trồng răng sứ Titan thì có rất ít khách hàng quan tâm và hiểu rõ nó trước khi thực hiện trồng răng Titan tại cơ sở nha khoa. Quy trình gồm các bước sau:

Răng sứ Titan sau khi chế tác có tỷ lệ và màu sắc định trước

  • Bước 1: Bệnh nhân sẽ được khám tổng nhằm xác định tình trạng răng miệng một cách chính xác nhất, để từ đó làm các công tác chuẩn bị để trồng răng sứ Titan cho kết quả ưng ý và bền lâu. Nếu có bệnh về răng như sâu răng, viêm tủy sẽ tiến hành điều trị dứt điểm.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một liều thuốc tê và sau đó sẽ tiến hành mài cùi răng để giảm thiểu ê nhức cho người làm răng trong quá trình mài cùi. Tỷ lệ mài chính xác để thân răng sẽ được mài nhẵn, khít sát với mão răng sứ được chụp lên trên cho hiệu quả thẩm mỹ cao và ăn uống không bị cộm.
  • Bước 3: Chế tác mão răng sứ Titan được áp dụng với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp mão răng sứ Titan có tỷ lệ và màu sắc định trước.
  • Bước 4: Bệnh nhân sẽ đeo răng tạm trong khi chờ đợi mão sứ được chế tác, đồng thời bảo vệ những răng đã mài cùi khỏi các tác động nhai thức ăn.
  • Bước 5: Bác sĩ sẽ lắp răng sứ Titan vào hàm cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ khít, sự thoải mái của khách hàng sau khi bọc từ đó chỉnh sửa lại cho hoàn thiện. Cuối cùng sẽ gắn cố định răng sứ vào khung hàm cho bạn. Kết thúc quá trình bọc răng sứ Titan.

Địa chỉ trồng răng sứ Titan tốt tại Sài Gòn

Phòng khám nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng uy tín tại Sài Gòn. Với uy tín và tay nghề của Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp khám và điều trị. Toàn bộ quy trình luôn đảm bảo theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay.

Bạn sẽ thoải mái cười nói tự tin trong cuộc sống sau khi phục hình răng sứ Titan

Bên cạnh đó, để răng sứ Titan đẹp và bền như lúc ban đầu, bác sĩ cũng đưa lời khuyên: Sau khi về nhà sinh hoạt bình thường nên chú ý đến chăm sóc răng sứ Titan đúng cách. Thường xuyên khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng, đánh răng 2 lần mỗi ngày sáng và tối, nên sử dụng bàn chải lông mềm để không làm ảnh hưởng đến nướu răng nhằm kéo dài thời gian tuổi thọ của răng sứ Titan và duy trình vẻ đẹp ban đầu bền bỉ với thời gian.

Khách hàng sẽ sở hữu được hàm răng sứ mới thật sự ưng ý và hài lòng với vẻ đều đẹp, trắng sáng, thoải mái cười nói lấy lại sự tự tin trong cuộc sống sau khi phục hình răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm.