TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du lịch kết hợp thẩm mỹ răng miệng tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,020
Với mục đích cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm mới cho khách hàng nước ngoài khi đến điều trị hoặc chăm sóc răng thẩm mỹ tại nha khoa ở Sài Gòn - Việt Nam, Nha khoa Nhân Tâm giới thiệu một gói kết hợp du lịch và điều trị nha khoa với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Lợi thế khi kết hợp du lịch và điều trị hoặc chăm sóc răng miệng tại Việt Nam

Tại phương Tây, bằng sự phát triển về kỹ thuật cũng như những cải tiến vượt trội trong lĩnh vực phục hình và cấy ghép nha khoa, đã mang đến niềm tin cho hàng tỉ người trên thế giới về vấn đề tái tạo lại nụ cười thẩm mỹ, khôi phục lại những chiếc răng đã mất. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân đã phát biểu tại hiệp hội nha khoa du lịch Việt Nam thì Việt Nam nắm vững 3 lợi thế sau so với các nước khác như:

Chất lượng đội ngũ Bác sĩ:

Dần được khẳng định và tạo dựng thương hiệu nâng cao uy tín, niềm tin cho khách hàng nước ngoài bằng tay nghề Bác sĩ chất lượng cao.

Chi phí điều trị rẻ:

Giá làm răng ở Việt Nam rẻ hơn từ 2-3 lần so với giá của các nước trong khu vực và thế giới với chất lượng dịch vụ chẳng thua kém gì so với các nước có nền nha khoa hàng đầu như Úc, Mỹ, Pháp, Hàn và các nước Châu Âu khác

Các địa điểm du lịch đẹp, phong phú và đa dạng:

Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh, các địa điểm đẹp đã được thế giới tôn vinh và công nhận. Khi du lịch tại Việt Nam ngoài phong cảnh thì các du khách còn có thể trải nghiệm văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc.

Dịch vụ nha khoa du lịch tại nha khoa Nhân Tâm

Khi đến với nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được hưởng 3 dịch vụ hoàn toàn miễn phí sau :

Dịch vụ đón và trả khách

Đối với những bệnh nhân không sống ở Sài Gòn, khi bạn đến nha khoa điều trị tại Nha Tâm Nhân Tâm, đội ngũ đưa đón của chúng tôi sẽ có mặt để đón bạn tại sân bay, ga xe lửa, bất kỳ địa điểm nào được lên lịch trước. Điều đó giảm thiểu chi phí đi lại, tạo sự thoải mái và đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Giới thiệu và tư vấn đặt phòng khách sạn cho khách hàng lưu trú dài ngày

Nha Khoa Nhân Tâm hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn một cách thuận tiện nhất để điều trị, nghỉ ngơi và tham quan thành phố với mức giá phải chăng nhất. Hệ thống khách sạn với đầy đủ tiện nghi, giá cả hợp lý và nhiều lựa chọn khác nhau giúp khách hàng thoải mái nhất khi lưu trú tại Sài Gòn.

Giới thiệu và tư vấn các hãng du lịch uy tín tại Việt Nam

Được điều trị nha khoa trong khi thưởng thức các gói du lịch chuyên nghiệp được thiết kế bởi các công ty du lịch nổi tiếng như Saigontourist, VietSun Travel, Viettravel để mang đến một kỳ nghỉ thư giãn sau một thời gian dài làm việc.