TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ làm răng sứ Titan cao cấp uy tín ở đâu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,177
Răng sứ là lựa chọn răng giả cao cấp và đề cao tính thẩm mĩ nhất trong phục hình nha khoa. Trong các loại răng sứ thường nhắc đến là răng sứ hoàn toàn và răng sứ Titan cao cấp, Titan cao cấp lại được sử dụng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội răng giả truyền thống. Cùng tìm hiểu thêm về dòng răng sứ này nhé!

Hình ảnh cấu tạo răng sứ Titan

Răng sứ là lựa chọn răng giả cao cấp và đề cao tính thẩm mĩ nhất trong phục hình nha khoa. Trong các loại răng sứ thường nhắc đến là răng sứ hoàn toàn và răng sứ Titan cao cấp, Titan cao cấp lại được sử dụng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội răng giả truyền thống. Cùng tìm hiểu thêm về dòng răng sứ này nhé!

Tìm hiểu về răng sứ Titan cao cấp

Trong những dòng răng giả hiện nay thì phương pháp cấy răng Implant với sự kết hợp giữa trụ implant và thân răng sứ đang được ưa chuộng và các bác sĩ khuyên dùng nhất. Tuy nhiên, giữa các dòng răng sứ thì nổi bật nhất là răng sứ toàn phần và răng sứ kim loại. Răng sứ toàn phần được làm từ một khối sứ và ghép vào với trụ implant, đây là loại đảm bảo độ thẩm mỹ cao, chắc chắn của sứ. Song chi phí cho răng sứ toàn phần khá đắt đỏ. Cùng tìm hiểu về răng sứ Titan cao cấp, đây lại được lựa chọn nhiều hơn bởi vẫn đảm bảo chất lượng, chắc, bền, đẹp lại có giá thành mềm hơn nhiều so với toàn phần sứ.

Xem thêm: Tiết lộ dịch vụ bọc răng sứ uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Răng sứ Titan được làm từ khối sứ cho phần chui thân răng được gắn kim loại là hợp chất của Titan, crom gắn chặt và kết nối với phần liên kết của trụ implant. Phần kim loại này đóng vai trò cầu nối gắn thân với chân răng, đồng thời giữ cho phần thân răng bền chặt. Răng sứ Titan sẽ đảm bảo độ bền, chắc chắn như răng sứ toàn phần chỉ khác ở phần chui thân răng được kết hợp với kim loại. Tuy nhiên, phần kim loại này là các thành phần đảm bảo độ an toàn, tương thích với cơ thể chúng ta. Sẽ không lo lắng về sự nguy hại tới sức khỏe cũng như để trong cơ thể thời gian dài vẫn đảm bảo chắc chắn và an toàn.

Răng sứ Titan có tuổi thọ lên tới 10 năm và đảm bảo vệ sinh răng miệng thì có thể sử dụng lâu hơn, lớn men răng sứ vẫn bóng, đẹp qua thời gian. Tuy nhiên, điểm hạn chế là qua một thời gian sử dụng, phần kim loại ở chui thân răng có thể xuất hiện tình trạng đen, lộ viền giữa răng và lợi khi cười. Đây là nhược điểm duy nhất của răng sứ Titan. Mặc dù vậy, các bạn hoàn toàn vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách giữ gìn vệ sinh răng miệng và bảo hành, chăm sóc đúng theo chỉ định bác sĩ.

Quy trình làm răng sứ Titan cao cấp

Cấy ghép răng sứ thành công

Răng sứ Titan cao cấp do vậy được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng và bệnh nhân cũng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng và chi phí thích hợp. Tìm hiểu xem quy trình làm răng sứ Titan cao cấp có gì đặc biệt nhé!

  • Giai đoạn 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng. Nếu bệnh nhân mắc bệnh về nha chu, viêm lợi, tủy thì có thể điều trị trước khi thực hiện
  • Giai đoạn 2: Bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp men răng ở bên ngoài nhưng đảm bảo lớp mài mỏng đủ để phần răng sứ đắp lên, không gây ảnh hưởng tủy. Sau đó, bạn được lấy dấu răng để thực hiện chế tạo răng theo riêng mỗi cá nhân. Thời gian này, bệnh nhân sử dụng răng sứ gắn tạm để chờ cấy răng sứ định hình. Bạn có thể yêu cầu về màu sắc, hình dáng, loại răng ở bước này. Răng sứ sẽ do kỹ thuật và máy móc thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh và chất lượng.
  • Giai đoạn 3: Khi răng sứ đã được thực hiện xong, bác sĩ sẽ thử ngay trên miệng bệnh nhân trước. Nếu những yêu cầu kỹ thuật đều được đáp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng ở kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu răng, nhai, cắn đảm bảo đủ lực… và được sự đồng ý của bệnh nhân bắt đầu răng sứ sẽ được gắn vĩnh viễn.

Qua ba giai đoạn trên, người đọc có thể hiểu thêm về quy trình và cách thức thực hiện cũng như có thể phát hiện được sự khác biệt trong kỹ thuật thực hiện làm implant và các cách trồng răng truyền thống khác tại.

Địa chỉ làm răng sứ Titan cao cấp uy tín TPHCM

Tự tin tỏa sáng với hàm răng đẹp

Tại Nha khoa Nhân Tâm, đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi đang rất sẵn lòng để được tư vấn và thực hiện hàm răng mơ ước cho quý khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn cần một hàm răng đều, đẹp, chắc.