TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đi tìm trung tâm nha khoa uy tín trên địa bàn TPHCM

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,037
Trong những năm trở lại đây đã có rất nhiều cơ sở, phòng khám nha khoa được thành lập. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và cũng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh. Nhưng ngược lại cũng gây không ít khó khăn cho không ít người khi đưa ra quyết định bởi không phải cơ sở nào cũng có uy tín và đạt chuẩn về mặt chất lượng. Trong bài viết viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm trung tâm nha khoa uy tín nhất trên địa bàn TPHCM.

Cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao, có rất nhiều trung tâm nha khoa đã được mở ra trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng là nha khoa uy tín và đạt chuẩn về mặt chất lượng.

Tại TPHCM, Nha khoa Nhân Tâm là một cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt nổi tiếng với chất lượng dịch vụ vượt trội và hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành. Sau 25 năm hoạt động, Nha khoa Nhân tâm đã chăm sóc răng miệng, kiến tạo nụ cười và điều trị, phục hình răng cho hàng ngàn lượt khách cả trong và ngoài nước, đem đến sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng.

Trung tâm nha khoa uy tín cần đảm bảo tiêu chí gì?

Giữa hàng ngàn cơ sở nha khoa hiện nay, để lựa chọn được trung tâm nha khoa chất lượng không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của một phòng khám nha khoa:

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là căn cứ để các cơ sở y tế được phép khám chữa bệnh hợp pháp. Trước khi quyết định thăm khám tại cơ sở nào đó, bạn hãy chú ý đến yếu tố này để đảm bảo đó là một nha khoa chất lượng.

Bác sỹ điều trị phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề

Đội ngũ y bác sỹ là yếu tố chủ chốt tạo nên một nha khoa uy tín, chất lượng

Bác sỹ bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề thì mới được phép khám chữa bệnh. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những trung tâm với đội ngũ bác sỹ nha khoa tay nghề cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn

Có lẽ đây là vấn đề nhiều người bỏ qua nhất khi tìm hiểu về các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, một nha khoa chất lượng muốn được hoạt động hợp pháp thì cần trải qua quá trình thẩm định để đảm bảo đạt yêu cầu về mọi mặt, trong đó quy mô phòng khám, hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ là một tiêu chí quan trọng.

Để nắm được các thông tin về những yếu tố nêu trên, bạn có thể tìm hiểu qua website, fanpage chính thức của cơ sở, tham khảo ý kiến phản hồi của các khách hàng trước hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa để thăm quan nhận tư vấn từ các nhân viên của trung tâm. Khi đến tìm hiểu trực tiếp, bạn còn đánh giá được thái độ phục vụ và hoạt động chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên, đây cũng là một trong những yếu tố giúp cơ sở nha khoa xây dựng lòng tin với khách hàng.

Cơ sở nha khoa uy tín trên địa bàn TPHCM

Nha khoa Nhân Tâm - cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu trên địa bàn TPHCM

Trên địa bàn TPHCM, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ khám chữa bệnh nha khoa quen thuộc và nổi tiếng về chất lượng và uy tín, nhờ:

  • Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế TPHCM.
  • Có đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công lập. Trong đó, phải kể đến TS-BS Võ Văn Nhân – người từng tham gia giảng dạy, nghiên cứu và là báo cáo viên tại rất nhiều Hội nghị khoa học trong và ngoài nước.
  • Phòng khám có quy mô lớn, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.
  • Được đầu tư máy móc hiện đại, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo vô khuẩn, luôn cập nhật các công nghệ phát triển trong lĩnh vực nha nhoa để đem đến kết quả trị liệu tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, hài lòng và an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Trên đây là các thông tin giúp bạn nắm rõ những tiêu chuẩn cần có của một địa chỉ nha khoa uy tín, từ đó lựa chọn được cho mình một cơ sở khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng, tính an toàn và hiệu quả điều trị.