TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy răng Implant Tekka pháp có đắt không? Chất lượng ra sao?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,531
Chi phí cấy ghép implant Tekka Pháp có đắt không? Hiệu quả cấy ghép implant Tekka rất cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà mức chi phí bỏ ra không quá cao. Đây là một biện pháp phục hình răng bị mất rất phù hợp với những người muốn trồng răng implant chất lượng mà điều kiện tài chính hạn hẹp.

Chi phí cấy răng implant là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất khi đi trồng răng bị mất. Hiện nay, phương pháp trồng răng implant là tiên tiến và hiệu quả nhất, được cho là giải pháp phục hình răng bị mất ưu việt nhất. Tuy nhiên, chi phí để trồng răng implant không phải rẻ nên khiến nhiều người còn chần chừ, do dự.

Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn khi trồng răng implant thì những thông tin dưới đây về thời gian cấy ghép implant, chi phí cấy ghép implant, đặc biệt là chi phí cấy ghép Implant Tekka Pháp sẽ giúp cho bạn.

Chi phí cấy răng Implant có cao không?

Là biện pháp phục hình răng ưu việt nhất hiện nay nên chi phí để cấy ghép implant cao hơn so với các phương pháp trồng răng bị mất khác như mão răng sứ hay răng giả tháo lắp.

Tuy nhiên, nếu bạn hỏi chi phí cấy răng Implant có cao không thì câu trả lời là tùy vào từng loại và tùy từng điều kiện tài chính của mỗi người.

Hiện nay, mức giá cấy răng implant sẽ chênh lệch tùy vào loại trụ Implant, loại răng sứ hay tình trạng răng miệng của mỗi người.

Chi phí cấy ghép Implant khá cao

Các loại trụ răng implant đắt nhất là implant của Mỹ và implant của Thụy Sỹ. Các loại trụ implant có mức giá vừa tầm là trụ implant của Pháp và Hàn Quốc.

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại trụ implant sao cho phù hợp.

Chi phí cấy răng Implant Tekka pháp có cao không?

Cấy ghép implant Tekka Pháp là một sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chất lượng tốt mà mức chi phí quá cao.

Implant Tekka là loại trụ răng được phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Global D – Pháp. Đây là một loại trụ vô cùng được yêu thích ở các nước châu Âu.

Tại thị trường Việt Nam, trụ răng implant Tekka được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ lựa chọn để cấy ghép phục hình răng bị mất một chiếc, nhiều răng xen kẽ hoặc cả hàm răng cho bệnh nhân. Các loại trụ implant Tekka đa dạng về kích thước và hình dáng nên phù hợp với các vị trí răng trên hai hàm.

Trồng răng implant Tekka đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản để phục hình răng sứ mới như tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tương đương với răng thật. Chi phí cấy răng Implant Tekka pháp giao động từ 20 triệu đến 25 triệu trên thị trường.

Xem thêm: Vai trò của bác sĩ trong phương pháp làm răng Implant?

Những lợi ích mang lại khi cấy răng Implant Tekka pháp

Là loại trụ răng được ưa chuộng hàng đầu của Pháp, trụ implant Tekka Pháp được khách hàng lựa chọn nhiều bởi những lợi ích tuyệt vời:

Những lợi ích khi cấy răng implant Tekka Pháp

Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Trụ implant Tekka được chế tạo từ titanium dòng cao cấp, có độ cứng chắc và tính chịu lực cực kỳ cao. Thành phần trong chất liệu titanium của trụ implant có tính tương hợp sinh học cao, lành tính, không sợ gây kích ứng cho sức khỏe, không gây dị ứng, không gây oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Có tỷ lệ tương thích cao

Trụ implant có cấu tạo chất liệu titanium cao cấp, cùng với thiết kế vòng xoắn dạng kép, xử lý bề mặt công nghệ cao nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng, không sợ bị đào thải, kể cả các bệnh nhân sở hữu xương hàm xốp. Tỷ lệ cấy ghép implant Tekka thành công lên tới 96%.

Bền chắc lâu dài

Trụ implant Tekka có tính bền chắc và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng nên nhanh chóng tích hợp, bám chắc chắn trong xương hàm.

Cấy ghép implant Tekka tương đối phức tạp, đòi hỏi trình độ tay nghề cao của các bác sĩ nha khoa về cấy ghép trụ implant. Nếu được bác sĩ nha khoa thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, cộng với việc bạn vệ sinh răng miệng đúng cách thì tuổi thọ răng implant Tekka có thể kéo dài đến trọn đời.

Nha khoa cấy răng Implant Tekka pháp chất lượng và hiệu quả

Chất lượng của trụ implant Tekka chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, bền chắc theo thời gian mà giá thành rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Nếu bạn tìm kiếm loại trụ implant chất lượng thì trụ implant Tekka là một đề cử sáng giá.

Cấy răng implant Tekka Pháp tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa gần nhất Quận 10. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lâu năm đã phục hình răng bị mất cho hàng nghìn người bằng phương pháp cấy ghép trụ implant Tekka, Nha khoa Nhân Tâm chính xác là địa chỉ nha khoa có thể giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin và chức năng ăn nhai kéo dài trọn đời.