TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cầu răng sứ Titan là gì? Có nên làm cầu răng sứ Titan không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 933
Cầu răng sứ Titan là phương pháp phục hình răng giúp cho người bệnh cải thiện tình trạng mất răng hiệu quả. Phương pháp này mang đến cho người bệnh khả năng phục hình răng bị mất nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ và thuận tiện hơn trong ăn uống, sinh hoạt thường ngày.

Cầu răng sứ Titan mang lại nhiều ưu điểm cho mọi người

Mất răng là tình trạng mà hầu như ai cũng đều gặp phải ở bất kỳ độ tuổi nào. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất răng của mọi người, phục hình răng bị mất là giải pháp được nhiều người quan tâm.

Cầu răng sứ Titan là phương pháp phục hình răng tối ưu với những người bị mất một hoặc một vài răng. Phương pháp này mang đến cho người bệnh khả năng phục hình răng bị mất nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ và thuận tiện hơn trong ăn uống, sinh hoạt thường ngày.

Cầu răng sứ Titan là gì?

Mất răng gây ra nhiều sự khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ăn uống, giao tiếp, sinh hoạt thường ngày… Phục hình răng bị mất là giải pháp mà nhiều người thường tìm kiếm để cải thiện tình trạng này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau, mỗi phương pháp nha khoa đều sở hữu những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt.

Khi bị mất một hoặc một vài răng liền kề, mọi người thường lựa chọn phương pháp cầu răng sứ Titan để phục hình răng bị mất một cách hiệu quả. Nhiều người thường thắc mắc cầu răng sứ Titan là gì?

Cầu răng sứ Titan là phương pháp phục hình một hoặc một vài răng bằng cách dựa vào lực nâng đỡ của những răng còn lại cạnh đó. Các nha sĩ sẽ tiến hành mài những răng còn lại cạnh bên vị trí bị mất răng với tỉ lệ phù hợp để làm trụ nâng đỡ.

Xem thêm: Địa chỉ làm răng sứ Titan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau đó sẽ tiến hành làm cầu răng sứ Titan dính liền nhau, đặt vào 2 bên trụ răng. Phương pháp này giúp cho người bệnh phục hình răng bị mất một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Người bệnh có được răng mới cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng và thuận tiện hơn trong việc ăn uống, các sinh hoạt thường ngày.

Ưu nhược điểm của cầu răng sứ Titan

Cầu răng sứ Titan mang lại sự tự tin trong giao tiếp

Lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ Titan mang đến cho người bệnh nhiều ưu điểm tiện dụng, phục hình răng hiệu quả và cải thiện tình trạng răng miệng tốt hơn.

Ưu điểm

  • Ưu điểm của phương pháp này là có thời gian phục hình cầu răng sứ Titan nhanh chóng, người bệnh có răng mới trong vòng 1 - 3 ngày
  • Cải thiện tình trạng răng miệng tốt hơn, thuận tiện trong ăn uống, giao tiếp, các sinh hoạt thường ngày và phục hình thẩm mỹ hiệu quả
  • Răng sứ Titan có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, không bị ảnh hưởng trong quá trình ăn uống, có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Cầu răng sứ Titan được làm từ vật liệu lành tính nên an toàn với cơ thể, không gây biến chứng và không bị ảnh hưởng trong môi trường miệng
  • Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của hầu hết tất cả mọi người

Nhược điểm

  • Nhược điểm cầu răng sứ Titan là có tuổi thọ ngắn, không sử dụng được lâu dài, không áp dụng được cho vị trí răng số 7
  • Cầu răng sứ Titan có thân hơi đục, không sáng bóng bằng các loại răng toàn sứ khác

Có nên làm cầu răng sứ Titan không?

Cầu răng sứ Titan cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng bị mất với nhiều ưu điểm mang lại khác nhau. Có nên làm cầu răng sứ Titan không là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Với những người bị mất răng, muốn phục hình răng nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ răng miệng và cải thiện chức năng ăn nhai có thể lựa chọn cho mình phương pháp cầu răng sứ Titan này.

Phương pháp cầu răng sứ Titan này mang lại nhiều sự tiện dụng cho người bệnh, cải thiện tốt tình trạng răng miệng. Giá làm cầu răng sứ Titan phù hợp với nhiều người, ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này.

Cầu răng sứ Titan lành tính, không gây độc cho cơ thể và không ảnh hưởng trong môi trường miệng. Phương pháp làm cầu răng sứ Titan không gây đau đớn và mang lại hiệu quả tối ưu, giúp người bệnh có được hàm răng đều, đẹp.

Khi bị mất một hoặc một vài răng liền kề, phục hình răng với phương pháp cầu răng sứ Titan là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Cầu răng sứ Titan mang đến cho người bệnh khả năng phục hình răng bị mất tốt hơn, cải thiện tình trạng răng miệng, chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ răng miệng. Cầu răng sứ mang lại nhiều sự tiện dụng và vô cùng phổ biến hiện nay.

Để thực hiện phương pháp cầu răng sứ Titan chất lượng, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để thực hiện phục hình răng an toàn và hiệu quả nhất.