TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bí quyết săn tìm bác sĩ giỏi Implant TPHCM

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,061
Để sở hữu được hàm răng giả chắc khỏe không thể không tìm đến bác sĩ Võ Văn Nhân và nha khoa Nhân Tâm

Bàn tay vàng trong trồng implant nổi danh là Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân. Ông được biết đến không chỉ là một bác sĩ giỏi implant TPHCM mà còn là người truyền kiến thức và đào tạo y bác sĩ về công nghệ implant ở Việt Nam.

Mục lục nội dung
  1. Một bác sĩ giỏi implant phải hội đủ các yếu tố gì?
  2. Tại sao phải tìm bác sĩ giỏi implant
  3. Nha khoa Nhân Tâm quy tụ nhiều bác sĩ giỏi implant tại TPHCM

Một bác sĩ giỏi implant phải hội đủ các yếu tố gì?

Công nghệ trồng răng implant là công nghệ hiện đại. Ở thị trường Việt Nam, dù mới nhưng lại được biết đến khá nhiều bởi Implant có thể chỉnh hình cho cả người không có răng bẩm sinh hay những ca trồng răng khó hơn.

Thế nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện làm răng implant. Một bác sĩ cần hội tụ các yếu tố sau mới có thể trở thành bác sĩ thực hiện implant:

Bác sĩ có tính tỉ mỉ, cẩn thận

Một vị bác sĩ tỉ mỉ và cẩn thận thì mới có thể thực hiện ca tiểu phẫu này thành công và đạt được chất lượng tốt nhất.

Bởi nếu là một người cẩu thả, nóng vội hẳn sẽ khiến cho tính thẩm mĩ của hàm răng giảm đáng kể cũng như chất lượng implant đặt vào xương cũng không đảm bảo và có thể không an toàn cho người sử dụng.

Trồng răng Implant cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Bác sĩ giỏi về chuyên môn và đặc biệt kỹ thuật implant

Đây là thước đo tiêu chuẩn, đánh giá trên kiến thức và chứng chỉ cần có theo đúng quy định pháp luật:

  • Giấy phép hành nghề, chứng chỉ cấy ghép Implant.
  • Tay nghề thực hiện cao để xác định tình trạng sức khỏe và tình trạng răng miệng của bệnh nhân, phương án điều trị thích hợp.
  • Nắm được kiến thức chuyên môn về trồng răng và đặc biệt kỹ thuật trồng răng implant.
  • Giàu kinh nghiệm lâm sàng để hiểu và xử lý được các vấn đề phát sinh trong quá trình trồng răng Implant.

Tại sao phải tìm bác sĩ giỏi implant?

Đây là phương pháp hiện đại, tân tiến và có sự hỗ trợ từ công nghệ thế thì tại sao tìm bác sĩ giỏi Implant?

Cần tìm bác sĩ giỏi implant là bởi người thực hiện công nghệ cần nắm được kỹ thuật và cách thức hoạt động của thiết bị, cùng với đó các bước tiểu phẫu, đặt trụ vô cùng quan trọng cần độ chính xác tuyệt đối và đây là lúc vai trò của bác sĩ xuất hiện.

Quá trình cấy ghép implant có sự can thiệp cấu trúc hàm mặt, xương hàm cần người am hiểu để thực hiện tốt tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Implant cho hàm răng đều, đẹp

Ngoài ra, việc tạo hàm mẫu cũng quan trọng không kém, cần người giỏi để đánh giá được và điều chỉnh hàm sao cho chuẩn, đúng và đẹp.

Bác sĩ giỏi sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo độ an toàn cũng như tỷ lệ thành công cao. Nếu xảy ra sai sót implant không tích hợp với xương hàm sẽ bị đào thải và thất bại.

Xem thêm: Cấy răng Implant và những điều cần biết

Nha khoa Nhân Tâm quy tụ nhiều bác sĩ giỏi implant tại TPHCM

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ giỏi Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, không chỉ là người đi đầu trong công nghệ implant mà còn là người dẫn dắt thế hệ sau đạt được các thành công trong trồng răng implant.

Chính điều này có thể thấy Nha khoa Nhân Tâm là nơi đào tạo và cho ra lò những bác sĩ có kiến thức kỹ thuật và chuyên môn implant cao. Đội ngũ được đào tạo bài bản và tuyển chọn từ đầu với tâm huyết của bác sĩ Võ Văn Nhân.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Không chỉ có đội ngũ giỏi, Nha khoa Nhân Tâm còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng phục vụ cho kỹ thuật trồng implant. Đặc biệt là thiết bị CT 3D dùng để đánh giá tình trạng mất răng tiêu xương hỗ trợ bác sĩ trong đánh giá và lựa chọn phác đồ điều trị.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, vô trùng và đạt kỹ thuật quốc tế để đảm bảo hiệu quả cao nhất và độ an toàn cho bệnh nhân.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng và giá cả cũng như chế hậu phẫu và chăm sóc khách hàng chu đáo. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, hãy gọi ngay đến nha khoa chúng tôi.