Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, răng em hơi ố vàng làm nụ cười kém duyên và mất tự tin trong cuộc sống cũng như những lúc lên lớp giảng bài. Em băn khoăn không biết có nên tẩy trắng răng không vì nghe nhiều người nói tẩy trắng có thể bị ảnh hưởng đến men răng và đau buốt. Vậy bác sĩ có thể cho em biết tẩy trắng răng có nguy hiểm không ạ?  (Thúy Hằng - Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn của bạn với Nha khoa Nhân Tâm. Với thắc mắc tẩy trắng răng có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp thẩm mỹ răng hiệu quả trong trường hợp răng ố vàng, xỉn màu để tìm lại một nụ cười trắng sáng, tự tin. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ không còn phải e ngại khi đứng trước học trò vì hàm răng ố vàng nữa.

1.Khi nào nên tẩy trắng răng ?

Chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn nên tẩy trăng răng trong điều kiện phù hợp. Đó chính là răng vàng ố vì mảng bám lâu ngày hay ăn uống các thực phẩm dễ nhiễm màu trên răng. Việc tẩy trắng răng sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, lời khuyên của nha khoa là bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn để thực hiện.  

Tẩy trắng răng giúp hàm răng trắng sáng, đều màu