Quy trình trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đây được xem là một bước tiến mới của ngành nha khoa trên thế giới. Trước khi quyết định có nên thực hiện giải pháp này hay không thì bạn nên tìm hiểu trước quy trình trồng răng Implant để có cái nhìn tổng quan hơn.

Quy trình trồng răng Implant diễn ra như thế nào?

Tại Nha khoa Nhân Tâm, quy trình trồng răng Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn châu Âu. Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy trong và ngoài nước kết hợp với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quá trình thực hiện Implant tại nha khoa sẽ được diễn ra một cách cụ thể, chuyên nghiệp như sau:

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

  • Bước 1: Khám, tư vấn với Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới về cấy ghép răng Implant
  • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị với phần mềm DTX và Robot định vị cấy ghép răng Implant Navigation
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Bước 4: Cấy ghép răng Implant với Robot định vị Navigation
  • Bước 5: Chế tạo răng sứ tự động với kỹ thuật CAD/CAM và gắn răng sứ
  • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc định kỳ

Sau khi quá trình làm Implant hoàn tất, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng ngay tại nhà, đồng thời lên lịch tái khám nhằm kiểm tra độ tích hợp xương cũng như có biện pháp xử lý kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Với quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn, đội ngũ Bác sĩ giỏi, chế độ bảo hành lâu dài, bệnh nhân có thể yên tâm khi thực hiện trồng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm. Hiệu quả đã được chứng minh bằng chính kết quả cũng như phản hồi của hàng trăm khách hàng.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thực hiện cấy ghép răng Implant đều được chính tay Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm trực tiếp thực hiện:

  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh để cấy ghép Implant, cấy ghép Implant xương gò má, trồng răng cho người không răng bẩm sinh.
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời báo cáo tại các diễn đàn Implant nha khoa quốc tế.
  • Có nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y khoa danh tiếng thế giới.
  • Đã thực hiện thành công trên 15.000 ca Implant với nhiều tình huống phức tạp như: tiêu xương mất răng lâu ngày, Implant trong vùng thẩm mỹ hay bệnh nhân khe hở môi vòm miệng,… và đã điều trị lại những trường hợp cấy ghép Implant thất bại đạt kết quả thành công mỹ mãn.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đang tiến hành cấy ghép răng Implant

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép Implant để cải thiện thẩm mỹ cũng như phục hồi chức năng cho răng một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để nhận tư vấn từ phía chuyên gia nhé!