Muốn biết giá cả và độ bền của răng sứ Cercon

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 275
Nhiều người dùng băn khoăn không biết răng sứ cercon có mấy loại? Cần lưu ý những điều gì để chọn được loại răng Cercon phù hợp với bản thân của bạn.

Nên làm loại răng sứ nào?

Răng sứ Cercon luôn được chọn là một trong những loại răng sứ hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm nổi trội của nó. Bạn có thể tham khảo giá cả và độ bền của răng sứ Cercon thông qua bài viết này.

Răng sứ Cercon là gì? Có mấy loại răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon là gì? Với nhiều người đây có thể là điều băn khoăn. Răng sứ Cercon được cấu tạo bởi một lớp sườn bên trong cùng lớp sứ kép Cercon bên ngoài không chứa tạp chất hay kim loai.

Hiện nay, được sử dụng rộng rãi thì răng sứ Cercon có hai loại là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT.

Răng sứ Cercon được chế tạo gồm một lớp sườn bên trong và lớp sứ kép cercon tráng bên ngoài, không chứa kim loại. Vậy răng sứ cercon có mấy loại là gì? Hiện nay răng sứ này có 2 loại cơ bản nhất là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT. Ngoài ra còn có 1 dòng ít được quan tâm hơn là Cercon XT.

Răng Cercon có 2 loại là răng Cercon và Cercon HT

Răng sứ Cercon Zirconia

Được cấu tạo bởi khung sườn Zirconium Oxide vô cùng quý hiếm. Được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ nên răng sứ Cercon vô cùng bền cứng gấp 5 lần so với răng thường.

Với khả năng tương thích với cơ thể cao, Cercon Zirconia không gây ra bất cứ kích ứng nào cho các khu vực răng xung quanh. Viền nướu cũng không bị đen hay thay đổi màu dưới anh sáng.Thời gian sử dụng của Cercon Zirconia kéo dài từ 10 cho đến 15 năm tùy theo sự chăm sóc của bạn để giúp tuổi thọ của nó bền vững hơn.

Công nghệ CAD/CAM giúp cho những chiếc răng sứ Cercon được bọc một cách khít sát không để lại những kẽ hở cho thức ăn có thể mắc lại.

Răng sứ Cercon HT

Khác với Cercon Zirconia, răng sứ Cercon HT được chế tạo từ khung sườn Zirconium Dioxit với độ dày chỉ 0,5mm so với các lớp sườn truyền thống. Được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, răng sứ Cercon HT cũng có khả năng chịu lực vô cùng lớn so với răng thật.

HT nổi bật với khung sườn mỏng, mang đến độ thẩm mỹ vô cùng lớn đối với việc giao tiếp của bạn. Màu sắc tự nhiên khiến cho người đối diện không phát hiện được đâu là răng thật đâu là răng giả. Độ bền lớn giúp cho khả năng ăn nhai của bạn được đảm bảo không phải làm lại dịch vụ quá nhiều lần. Tuổi thọ của Cercon HT cao hơn 30% so với các loại sứ khác, thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 15-20 năm hoặc lâu hơn tùy điều kiện chăm sóc.

Nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy mỗi loại có một sự cải tiến riêng về mặt kỹ thuật và công nghệ, giá tiền cũng vì thế mà có phần khác biệt.

Độ bền của răng sứ Cercon thế nào?

Ngoài chức năng thẩm mỹ, răng sứ Cercon có bền không, cùng tìm hiểu điều này nhé.

Được nung nấu ở nhiệt độ trên 1600 nên răng sứ Cercon vô cùng chắc chắn, Theo các chuyên gia nhận định thì răng sứ Cercon có thể chịu được lực tác động đến 900Mpa khiến cho sức bền nhai của Cercon cao gấp 5 lần so với răng thật của mình.

Độ bền của răng sứ Cercon như thế nào?

Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể thoải mái nhâm nhi những món ăn ưa thích của mình cũng như những thực phẩm dù cứng hay dai như thế nào. Bạn cũng nên có kế hoạch chăm sóc khoa học để có thể kéo dài tuổi thọ cho những chiếc răng của bạn một cách hoàn hảo.

Giá răng sứ Cercon có rẻ không?

So với các loại răng kim loại khác thì giá răng sứ Cercon có cao hơn. Chất lượng đi kèm giá cả, điều này cũng phần nào cho thấy chất lượng tuyệt vời mà Cercon mang lại.

Bảng giá răng sứ Nha khoa Nhân Tâm