Mỗi tuần 1 nhân vật: Mrs Gail tự tin ăn nhai sau hơn 40 năm mang hàm giả

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,118

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI Dr NHÂN SAU HƠN 40 NĂM PHẢI MANG HÀM GIẢ THÁO LẮP
🌳  Đến từ Thành phố Sydney - Úc , Bà Gail - không giấu được sự vui mừng sau khi được Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm, chấm dứt hơn 40 năm mang Hàm giả tháo lắp , từ khi bà rủi ro gặp tai nạn giao thông từ năm 13 tuổi.
🌳  Bà Gail chia sẻ: Gia đình của Bà tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị tại các bệnh viện của Úc. Trải qua rất nhiều lần điều trị, tuy nhiên các bác sĩ vẫn chưa tìm được giải pháp cho tình trạng răng miệng của Bà.
🌳 Hàm giả tháo lắp đem lại cho bà rất nhiều bất tiện, mất đi cảm giác ngon miệng và không hề tự tin với nụ cười không cân đối. 
🌳 Và mọi thứ đã thay đổi khi một người bạn giới thiệu cho Bà đến điều trị tại Nha khoa Nhân Tâm. Giờ đây bà đã tự tin với nụ cười thật đẹp của mình, lấy lại cảm giác ngon miệng và sức khỏe ngày càng được cải thiện.
🌳 Niềm vui của bà Gail đã khiến đội ngũ Bác sĩ tại Nhân Tâm càng thêm cố gắng và nổ lực để mang đến hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin cho thật nhiều khách hàng trong thời gian tới. 
NHA KHOA NHÂN TÂM - LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU