Hàm giả tháo lắp trên Implant - Giải pháp trồng răng siêu tiết kiệm

Bạn muốn tiết kiệm chi phí trồng răng giả, hoặc muốn làm hàm giả tháo lắp nhưng lại sợ khó khăn khi ăn nhai, hay bị mất răng vùng thẩm mỹ muốn tiết kiệm chi phí. Nha khoa Nhân Tâm sẽ giới thiệu phương pháp mới nhằm giải quyết các vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

HÀM GIẢ THÁO LẮP TRÊN IMPLANT LÀ GÌ?

Hàm giả tháo lắp Implant cơ bản khác với phương pháp hàm giả truyền thống bởi được cố định thêm 4 trụ Implant mini hoặc 4 trụ Implant truyền thống dưới xương hàm để cố định và chắc chắn hơn. Việc cấy ghép trụ Implant mini về kĩ thuật không khác nhiều so với cấy ghép Implant truyền thống.

Trường hợp chỉ định:

Thường được chỉ định cho các ca mất răng toàn hàm, phần nướu bị tiêu đi quá nhiều không thể ghép xương và cấy ghép Implant thông thường được.

Cách thức thực hiện trên lâm sàng:

Các bác sĩ sẽ dùng 4 trụ Implant mini hoặc truyền thống đặt theo vị trí cố định trong xương hàm, cuối cùng là gắn hàm cố định tháo lắp bên trên

Nguyên liệu:

Trụ Implant làm bằng hỗn hợp Titanium

Hàm cố định sử dụng răng nhựa hoặc bằng vật liệu composite gắn trên nền hàm chắc chắn hơn do có sự chịu lực của các trụ kim loại titan thay thế chân răng thật.

Chức năng:

Một phần của Mini Implant hoặc trụ Implant truyền thống được vặn vào xương hàm ở vị trí mất răng. Một phần nhô lên trên nướu được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài (attachmenh), sau đó được đặt vào trong nền hàm giả, giúp cho hàm giả được cố định khi bệnh nhân ăn nhai.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP HÀM GIẢ THÁO LẮP TRÊN IMPLANT?

Bệnh nhân bị mất nhiều răng hoặc toàn hàm lâu năm, không thể gắn hàm giả tháo lắp thông thường vì mô nướu ít gây trượt, lệch khi ăn nhai.

LỢI ÍCH KHI DÙNG PHƯƠNG PHÁP HÀM GIẢ THÁO LẮP TRÊN IMPLANT

Hàm giả tháo lắp trên Implant có nhiều ưu điểm nổi trội so với phương pháp hàm giả thông thường. Chính vì vậy, đây là công nghệ đang được Hiệp hội Nha khoa Úc khuyên dùng. Những ưu điểm nổi trội bao gồm:

Khả năng tích hợp xương nhanh chóng – không gây xâm lấn, tương thích với sức khỏe

Các bác sĩ sẽ đặt chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm. Vì vậy, bệnh nhân sẽ ít cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình điều trị.

Thời gian lành thương sau điều trị cũng nhanh hơn

Trụ Implant được làm bằng Titanium cũng an toàn với mô, nướu, không gây kích ứng lại tích hợp với xương hàm rất nhanh.

Cam kết ăn nhai thoải mái, tuổi thọ lâu dài trọn đời

Theo nghiên cứu, phương pháp này có độ bền gấp 4 - 10 lần so với răng thật có khả năng chịu lực từ 80 - 120 Mpa( răng cửa - răng hàm). Chính vì vậy với phương pháp hàm giả tháo lắp trên Implant giải quyết hoàn toàn được vấn đề ăn nhai, ổn định lực cắn của khách hàng.

Cam kết bảo hành trọn đời

Tại Nha khoa Nhân Tâm, khi bạn thực hiện cấy ghép Implant sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời. Chúng tôi cam kết sử dụng các dụng cụ và thiết bị hiện đại nhất với nguyên liệu tốt nhất.

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN TRƯỚC VÀ SAU GẮN HÀM GIẢ THÁO LẮP TRÊN IMPLANT

Nếu cần được tư vấn rõ hơn về các giải pháp điều trị mất răng toàn hàm hay hàm trên hoặc hàm dưới, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để các chuyên gia giải đáp tận tình nhất cho bạn.