Giá niềng răng tại Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm

Nhiều bạn muốn niềng răng để cải thiện hàm răng thưa, hô, móm lệch lạc và lấy lại tự tin cho mình, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn về chi phí niềng răng. Là một địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, giá niềng răng tại Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm cũng được niêm yết rõ ràng, Bác sĩ sẽ báo giá chính xác cho bạn sau khi thăm khám và cam kết không có chi phí phát sinh.

Các trường hợp nên niềng răng?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một hàm răng đúng chuẩn và đều đẹp. Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn niềng răng nhưng không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền thì hợp lý. Tuy nhiên, trước khi tham khảo bảng giá niềng răng, bạn nên tìm hiểu kĩ xem răng của mình đang ở tình trạng nào và có thật sự phù hợp với phương pháp niềng răng – chỉnh nha hay không.

Dưới đây là một số trường hợp sẽ phải nhờ đến phương pháp niềng răng để sớm có hàm răng đều đẹp:

    • Răng mọc lệch: Răng mọc chen chúc, không đúng với vị trí đã được định sẵn trên xương hàm.
    • Răng hô: Răng hàm trên đưa về phía trước quá nhiều so với răng hàm dưới, khó tạo được khớp cắn chuẩn.
    • Răng móm: Răng hàm dưới đưa ra phía trước quá nhiều theo phương thẳng đứng.
    • Răng thưa: Khoảng cách giữa các răng khá xa nhau, hình thành khe hở.

Niềng răng giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện nay, giá niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ dao động trong khoảng từ 35 - 120 triệu đồng. Trong đó, phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là niềng răng mắc cài truyền thống vì đây là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên lại không giữ được tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng. Vì vậy, tùy vào tình trạng răng cũng nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp cho phù hợp với mình.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện niềng răng

Trước khi tiến hành niềng răng, quý khách hàng cần xác định rõ tình trạng răng miệng của mình (hô, móm, vẩu, răng thưa…). Với trường hợp răng móm thì cần xác định nguyên nhân do đâu, chỉ do răng hay do cả răng và hàm. Nếu bạn móm do hàm dưới bị đưa ra phía trước quá nhiều thì phẫu thuật hàm móm là điều cần thiết. Có như vậy, việc chữa móm mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các chuyên gia cho biết, niềng răng là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi năng lực chuyên môn bác sỹ thực hiện phải tốt, nếu không dễ dẫn đến những sự cố không như mong muốn. Việc đánh giá khả năng dịch chuyển của răng về vị trí chuẩn trên cung hàm là đặc biệt quan trọng, vì vậy đừng đánh giá thấp khâu tư vấn từ phía các bác sĩ.

Khách hàng nên cẩn trọng trước mức giá niềng răng quá hời như niềng răng với chi phí chỉ từ 7.000.000 VNĐ hay các mức giá dưới 30.000.000 VNĐ, vì quả thực niềng răng giá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng.

Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào về niềng răng giá bao nhiêu tiền, hoặc tham khảo thêm về các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 1900 56 5678 để được chúng tôi tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.

HÌNH ẢNH TRƯỚC - SAU CỦA KHÁCH HÀNG