Chữa răng sậm màu có lâu không?

Hàm răng sậm màu sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, đồng thời nó làm xấu đi nụ cười của bạn. Về việc chữa răng sậm màu có lâu không thì quý bạn đọc và khách hàng hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các phương pháp điều trị răng sậm màu

1. Cạo vôi, đánh bóng răng

Phương pháp này giúp làm sạch răng, lấy đi những mảng bám nhiễm màu dính chặt vào răng trong quá trình ăn nhai. Tuy không ảnh hương đến cấu trúc của răng nhưng cạo vôi răng sẽ chỉ hiệu quả trong những trường hợp răng sậm màu do vết dính bám trên răng.

2. Phương pháp tẩy trắng răng

Phương pháp này sẽ dùng thuốc tẩy trắng hoặc ánh sáng từ đèn laser để cải thiện màu sắc men răng. Tẩy trắng răng có thể lấy đi các chất sậm màu nhiễm vào cấu trúc của răng. Tuy nhiên, với những trường hợp răng nhiễm màu nặng như nhiễm tetracycline, fluor… thì hiệu quả đạt được sẽ không lắm.

3. Bọc răng sứ

Với những trường hợp răng bị nhiễm màu quá sậm, hay nhiễm tetracycline nặng thì việc điều trị bằng chụp sứ toàn phần hay mặt dán sứ veneer sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, lâu dài hơn. Ở phương pháp này, răng của bạn sẽ được lấy đi một lớp mỏng, sau đó chụp mão sứ hoặc dán sứ veneer lên bề mặt. Bọc răng sứ không chỉ giúp bạn cải thiện màu sắc mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai, độ bền chắc cũng như giúp bạn có một hàm răng đều, kín kẽ.

Chữa răng sậm màu có lâu không?

Ts.Bs Võ Văn Nhân cho biết, thời gian chữa răng sậm màu nhanh hay lâu sẽ phụ thuộc trực tiếp vào từng trường hợp của người Bệnh và Khách hàng. Nếu răng bị nhiễm màu quá nặng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với những trường hợp răng chỉ bị ám màu thực phẩm.

Bên cạnh đó, phương pháp điều trị cũng sẽ chi phối đến thời gian thực hiện. Cạo vôi răng hay tẩy trắng răng sẽ có thời gian nhanh hơn là bọc răng sứ. Để biết cụ thể thời gian điều trị răng sậm màu của mình hết khoảng bao nhiêu thời gian và phù hợp với những phương pháp nào thì quý Khách hàng và Bệnh nhân hãy đến trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể.

Với hơn 20 năm hoạt động và không ngừng lớn mạnh, Nha khoa Nhân Tâm tự hào là đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ tẩy trắng răng, niềng răng, trồng răng implant và bọc răng sứ. Nơi đây hội tụ đội ngũ y, Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y khoa vô cùng hiện đại. Các Bác sĩ của chúng tôi đều có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa. Hàng năm, các Bác sĩ đều được cử đi tham dự các khóa đào tạo nâng cao tay nghề tại các nước châu Âu.

Điều trị răng sậm màu với thời gian nhanh chóng tại Nha khoa Nhân Tâm

Bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là Bác sĩ, Nha khoa Nhân Tâm cũng tự hào vì luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đón đầu và ứng dụng thành công các công nghệ và thiết bị nha khoa hiện đại. Để tẩy trắng răng, chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu của Pháp là Laser Whitening, để làm răng sứ chúng tôi trang bị máy máy chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ CAD/ CAM cho phép hoàn thành mọi quá trình bọc sứ chỉ trong 1 ngày…

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ xe đưa đón miễn phí, không phải trả phí cho quá trình thăm khám và tư vấn ban đầu, chế độ bảo hành của chúng tôi lâu dài và hơn cả là mọi chi phí thực hiện đều được công khai và niêm yết rõ ràng.

Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm